ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี ‘MANLAND’

Home / men around / ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี ‘MANLAND’

‘MANLAND’ มุมฝากสามีในห้าง IKEA

 

 ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 1


ชาว Men.MThai เคยรู้สึกเบื่อๆ เวลาแฟนลากไปช็อปปิ้งกันบ้างไหมครับ ? ยิ่งถ้าเป็นเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ หรือของแต่งบ้านละก็ ได้รอตอบเป็นสิบๆ หนไม่จบไม่สิ้นว่าสีอะไรลายไหนดี บางทีอาจพลาดบอลนัดสำคัญเพราะต้องขับรถพาเธอมาซื้ออุปกรณ์ทำครัว … ห้าง IKEA (อิเกีย) ซึ่งเป็นศูนย์ขายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ สาขาออสเตรเลีย เข้าใจผู้ชายดีครับ เลยเปิด “MANLAND” ขึ้นมาสนอง จะให้เข้าใจง่ายๆ มันก็คือ “มุมฝากสามี” ของภรรยาขาช็อปนั่นแหละ

 

 ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 2


“MANLAND” มีไอเดียมาจากเนอร์สเซอรี่ที่รับฝากเด็กเวลาที่ผู้ปกครองต้องไปทำธุระนั่นแหละครับ แต่นี่เอาไว้ฝากผู้ชายเวลาสาวๆ มาช็อปปิ้ง ปกติเนอร์สเซอรี่ของเด็กๆ จะมีของเล่นเสริมพัฒนาการทั้งหลายให้เด็กเล่นเพลินๆ แต่ MANLAND นั้นเปลี่ยนเป็น XBOX, เกมส์ฟุตบอล, มีถ่ายทอดสดนัดสำคัญ แถมมีฮอทดอกให้กินรองท้องอีกต่างหาก พออยู่ครบ 30 นาทีก็จะมีสัญญาณเตือนไปที่คุณภรรยา ว่าให้มารับสามีตัวดีได้แล้วนะจ๊ะ น่าสนใจใช่มั้ยละครับ ทว่าตอนนี้ห้าง IKEA ประเทศออสเตรเลียยังไม่ได้เปิด MANLAND ขึ้นอย่างเป็นทางการ เป็นแค่การ PR ในช่วงสั้นๆ เท่านั้น แต่ก็มีเสียงตอบรับดีทีเดียว เห็นว่าที่สหรัฐก็เอากับเขาด้วย

 

  ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 3  ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 4 

 

ได้ข่าวมาว่าห้าง IKEA จะมาเปิดที่บ้านเราอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พ.ย. 2554 ที่แถวบางนา ไม่รู้ว่าจะมีมุมรับฝากสามีด้วยรึเปล่า ถ้าใครฝากไว้แล้วอย่าลืมมารับกลับด้วย แล้วถ้าบังเอิญเนอร์สเซอรี่มีคนดูแลเป็นสาวน่ารัก ก็ระวังตามตัวสามีไม่เจอล่ะ 5555+ 


 ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 5

เก็บตกความแปลกจากห้างสรรพสินค้า Walmart (Part 2)

ความแปลกและแฟชั่นชวนอึ้งจากบรรดาลูกค้าของห้างสรรพสินค้าชั้นนำในสหรัฐฯ อย่าง Walmart ห้างที่รองรับทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร
 ห้าง IKEA เปิดมุมฝากสามี 'MANLAND'  รูปที่ 6

เก็บตกความแปลกจากห้างสรรพสินค้า Walmart (Part 1)

พอดีได้ไปเจอภาพหลายๆ ภาพที่เขาบอกว่าเป็นภาพเก็บตกของลูกค้าที่มาใช้บริการที่นี่ … เห็นแล้วก็ไม่แปลกใจแล้ว ว่าทำไมประเทศนี้ถึงมีเทพีเสรีภาพเป็นสัญลักษณ์ – -”

 

 

 

WRITTEN BY

แฟชั่น 4 พระเอก 4 รุ่น ครบรอบ 4 ปี นิตยสาร CRUSH รูปที่ 10 
 

 

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

 

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X