10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!

Home / men around / 10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!

10 ถักนิตติ้งเป็นหน้าอก

     10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 1

คุณยายท่านนี้เอาเวลายามว่างทั้งหมดนั่งถักนิตติ้งเป็นทรงหน้าอกผู้หญิง (ดูออกหรือเปล่า?) แปลกมั้ย? ทำไมนะหรอ เพราะลูกสาวคุณยายเค้าเป็นพยาบาลเพราะฉะนั้นเธอสามารถเอานมปลอมพวกนี้ไปสอนคุณแม่มือใหม่ที่โรงพยาบาลในการให้นมลูกได้ คุณยายบอกว่าจะถักไปจนไม่มีใครอยากได้แล้ว ซึ่งมีประโยชน์มากๆจ้า!
 
9 นั่งรถไฟเหาะ

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 2

คุณลุงวัย 78 ปี Vic Kleman ชอบรถไฟเหาะมากๆและต้องเป็นรถไฟเหาะตัวนี้ Jack Rabbit ในสวนสนุกที่ Pittsburg คุณลุงแกเคยนั่งรถไฟเหาะนี้ 90 เที่ยวในหนึ่งวัน ซึ่งถ้านับรวมทั้งหมดแล้วคุณลุงแกนั่งรถไฟเหาะขบวนนี้มาแล้วถึง 4,000 เที่ยว! โดยเฉลี่ยคุณลุงจะนั่งรถไฟเหาะนี้วันละ 20 เที่ยวเลยทีเดียว…ก็คนมันชอบอ่ะ
 
8 ตัดแต่งขนสุนัข

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 3

สมัยนี้คนจีนนิยมเลี้ยงสุนัขมากขึ้นและมีหลายคนที่จับเอาสุนัขของตนเองมาตัดแต่งเปลี่ยนโน่น นี่ นั่น เหลือความไม่จำเจ มีหลายๆคนที่มีฝีมือในการเปลี่ยนแปลงสุนัขของตัวเองได้ดูดีทีเดียว

7 ฟ้องร้องเป็นกิจวัตร

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 4

Jonathan Lee Riches ได้ทำสถิติลง Guiness Book ว่าเค้าเป็นคนที่มีจำนวนคำร้องฟ้องศาลมากที่สุดในโลก! ถึงขนาดตอนได้รางวัลนี้ นาย Jonathan ก็ถือโอกาสฟ้อง guiness Book ซะเลยในฐานะที่เอาเรื่องเค้ามาลงโดยไม่ได้รับอนุญาติ! ดารา Hollywood ดังๆก็ไม่พ้นที่จะโดนเค้าฟ้อง อย่าง Britney Spears โดนฟ้องข้อหาโชว์ของลับโดยที่เค้าไม่ต้องการดู! อ้าว เฮ้ย!
 
6 สักยานพาหนะ

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 5

คุณลุงชาวไต้หวันคนนี้ อายุ 71 และเกษียณแล้ว ยามว่างแกจะคัดลอกคำสอนจากคัมภีย์ศาสนาพุทธลงบนรถยนต์ทุกคันของแก ไม่เพียงแต่ภายนอกรถ ภายในรถทุกตารางนิ้วแกก็สามารถเขียนได้จนครอบครัวไม่ยอมออกรถใหม่แล้วเพราะกลัวคุณลุงแกจะเอาไปเขียนจนเละ!
 
5 สะสมยาเสพติด

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 6

หนุ่มใหญ่ชาวดัชต์วัย 46 ปี ชอบสะสมยาเสพติดชนิดต่างๆที่มาในรูปแบบของเม็ด เค้าสะสมได้ทั้งหมด 2,400 เม็ด (หามาได้ไงเนี่ย!?) โชคไม่ดีที่ในปี 2009 ยาที่แกสะสมทั้งหมดถูกขโมยไป ตอนนี้แกก็ร้อนใจมากๆเพราะกลัวคนที่ขโมยจะไปกินโดนยาพิษซึ่งมีอยู่หลายสิบ เม็ดซะด้วย!
 
4 ร้อง ‘มอ มอ’

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 7

ถ้าพูดถึงเรื่องทำเสียงวัวต้องยกให้น้องคนนี้เลย Austin Sioksis วัย 10 ปี เป็นแชมป์ร้องเสียงวัวของรัฐวิสคอนซิล ซึ่งเค้าจะทำเสียงวัวตลอดทั้งวันตั้งแต่เตรียมอนุบาลแล้ว และมีวี่แววว่าจะทำเสียงนี้ต่อไปจนโต!
 
3 แจกเงิน $10 ให้คนแปลกหน้า

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 8

Reed Sandridge ตกงานเมื่อปีที่แล้วและมีกิจกรรมยามว่างใหม่คือการแจกเงิน $10 ให้คนแปลกหน้าทุกวัน เค้าไม่ได้ต้องการอะไรตอบแทนจากการให้ของเค้าเลย แม่เค้ามักจะสอนว่า “เมื่อลูกกำลังตกที่นั่งลำบากนั่นเป็นเวลาที่ลูกต้องกลายเป็นผู้ให้” เพราะฉะนั้นเมื่อเค้าตกงานจากการเลย์ออฟเค้าก็เริ่มแจกเงินคนอื่นที่ต้องการ มากกว่าเค้าทันที และทุกครั้งเค้าก็จะจดบันทึกคนที่รับเงินเค้าและไปเขียน blog เล่าให้คนทั่วโลกฟัง หลังจากตกงานมาได้ 94 วัน เค้าแจกเงินไปแล้วเกือบ $1,000 ไม่เว้นว่าวันไหนฝนจะตก แดดจะออก หิมะจะถล่ม เค้าไม่เคยหยุดเลย และเงินทุกเหรียญที่เค้าแจกก็มาจากเงินที่เค้าโดนให้ตกงานและเงินเก็บเค้าเองนั่นแหละ….เริ่ด
 
2 ชอบออกทีวี

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 9

Paul Yarrow ซึ่งอาศัยอยู่ทางใต้ของลอนดอนมี hobby ที่ตลกมากๆคือ เค้าชอบออกทีวี ไม่ว่าจะมีการทำข่าวที่ไหนก็ตามเค้าจะตามไปเสมอโดยที่จะไปเป็น background อยู่เงียบๆเรียบร้อย ไม่ใช่แค่ช่องเดียว ทีวีมีข่าวกี่ช่องเค้าก็ไปปรากฏตัวมาหมดแล้ว เก่งจริงๆ! ความไฝฝันของเค้าคือ อยากได้เข้าร่วมแข่งขันรายการ Big Brother อิอิอิ
 
1 แกล้งตาย

10 อันดับ งานอดิเรก สุดแปลก!!!  รูปที่ 10

Chuck Lamb วัย 47 หรือเป็นที่รู้จักในนาม ไอ้มนุษย์ศพ มี hobby ที่แปลกที่สุดในโลก! เพราะเค้าชอบแกล้งตาย! เพื่อความอยากโชว์เค้าจะบันทึกภาพและวีดีโอการตายของเค้าและเอาลงเน็ตทุก ครั้ง ไม่ใช่เล่นๆนะเพราะเว็บเค้ามีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 32 ล้านคนภายในปีแรก ทำไมเค้าชอบนะหรือ? เค้าบอกว่าเค้าอยากเป็นนักแสดงหรืออยากออกทีวี …. น่าตลกมากๆกับ hobby ของคนวัย 47 ที่แต่งงานและมีลูกแล้ว 6 คน! ถ้าที่บ้านชอบคงได้เห็นการแกล้งตายหมู่เร็วๆนี้ อิอิ

ขอบคุณที่มาจาก10 อันดับวัตถุลึกลับโบราณ รูปที่ 11

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

10 อันดับวัตถุลึกลับโบราณ รูปที่ 12

10 อันดับวัตถุลึกลับโบราณ รูปที่ 13