10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง

Home / men around / 10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง

10 ประสบกามที่ผ่านมา

 10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 1

ไม่ ว่าคุณจะภูมิใจอย่างไรก็ตาม กับประวัติอันโชกโชน ในสมรภูมิรักทั่วทั้ง 10 ทิศ ปล่อยมันเป็นความรักต่อไป โดยเฉพาะเหตุการณ์ “เซ็กซ์ปุ๊ปปั๊บ” (one night stand) หรือ “เพราะเหล้า เราเลยได้กัน” (Drunken Hookups) จะดูแย่มากๆ เธออาจจะถามบ้างว่าเคยมีรักใคร มีอะไรกับใครมาก่อน ยืนยันไว้ว่า “ปัจจุบันคือปัจจุบัน อย่าสนใจ” (ไงล่ะ เนียนซึ้ง) อย่าให้เธอคิดว่า คุณเป็นคนบ้าเซ็กซ์ ใจหมกมุ่นวิปริต เพราะภูมิใจได้ล่าเหยื่อ จะพาลระแวงจนไม่มีความสุข
 
 
 
9 เงินหายไปไหน

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 2

เหตุการณ์ “เงินหายปายหนาย…ยะ” เป็นสิ่งน่ารำคาญชวนทะเลาะ คนรักกันเป็นแฟนกัน อาจจะมีการถามไถ่รายได้ เงินเดือนของแต่ละฝ่าย มันก็โอเคล่ะ บอกได้บ้าง แต่อย่าได้บอกว่า คุณใช้เงินส่วนตัวเป็น ค่าสังสรรค์กับเพื่อนเท่าไหร่ ซื้อของเล่น ของสะสมส่วนตัวเท่าไหร่ ผู้หญิงมีนิสัยที่เก็บออมเพื่ออนาคต (เวลาที่เธอปักหลักเป็นครอบครัว ก็จะเลิกช้อปปิ้ง) ดังนั้น พยายามบ่ายเบี่ยงไปเรื่องอื่น และบอกว่า “แหม ใช้จ่ายคลายเครียดนิดหน่อย” จะดีกว่า
 
 
 
8 คุณยังติดพ่อ ติดแม่อยู่

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 3

มัน ก็มีบ้างที่ผู้ชายขนานแท้ จะมีขนขึ้นหลังบ้าง ที่ทำอะไรไม่ค่อยเป็น บางทีอาจจะยืมเงินพ่อตอนที่เงินช็อต หรือให้แม่ทำกับข้าว รีดผ้าให้ แต่เรื่องพวกนี้ ก็ไม่ต้องบอกแฟนคุณก็ได้ เธออาจจะคิดว่า เธอคบกับผู้ชายที่ “ไม่รู้จักโต” พาลจะคิดไปไกลว่าจะฝากชีวิตให้คุณได้มั้ยเนี่ย ในเมื่อยังดูแลตัวเองไม่ได้เลย ความเป็นห่วงของพ่อแม่ มันห้ามกันไม่ได้ งั้นก็ห้ามไม่ให้เธอรู้ในระยะแรกดีกว่า จนกว่าจะสนิทกับบ้านของคุณจริงๆ
 
7 ผมกลัว….

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 4

คุณ อาจจะกลัว ตุ๊กแก กลัวผี หรืออะไรก็ตาม กลัวขี้ขึ้นสมอง หรือกลัวจนขยับตัวสั่นงันงก อย่างไรก็อย่าบอกเธอ เธออาจจะมารู้เองก็แล้วไป (ช่วยไม่ได้นี่หว่า) แต่ไม่บอกว่ากลัวอะไรบ้าง เพราะถ้าเธอดันไม่กลัวตุ๊กแกขึ้นมา ก็จะกลายเป็นว่า เธอ “โคตรแมน” มากกว่าคุณซะอีก กลายเป็นประเด็นขบขันแต่คุณเสียหน้าได้นะ คุณต้องทำตัวแมนเป็นอัศวินปกป้องเหล่าร้ายให้เธอ อย่าเผลอร้องกรี๊ดขึ้นมา(พูดเล่นน่ะ 55)
 
6 เรื่องราวเบื้องต่ำ

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 5

บาง ที คุณอาจจะพูดเรื่องใต้สะดือเหนือหัวเข่า กับเพื่อนได้แล้วก็หัวเราะเอิ๊กอ๊ากอย่างไม่มียางอาย แต่ไม่ต้องบอกให้เธอรู้ก็ได้ว่า ปวดริดสีดวง สังคังขึ้นก้น คันปิ๊กาจูจังเลย หรือจะบอกว่า เมื่อเช้าจู๊ดๆ ไหลจ๊อกๆ มันอาจจะไม่ขำสำหรับเธอ (ถ้าคุณแฟนเป็น ตุ๊กกี้ สามช่า เธออาจจะรับได้) มันไม่สุภาพ จะกลายเป็นว่าคุณน่ะ “ซกมก”
 
5 ความเลวทรามของเพื่อนคุณ

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 6

เมื่อ เพื่อนมัน “เลว” ไปบ้าง ก็อย่าให้แฟนคุณเขาเหมารวมว่า คุณเป็นแบบนั้นด้วย เพราะไปไหนมาได้ด้วยกัน ไอ้ต้นชอบหนีเมียเที่ยวอาบอบนวด ไอ้ตึ๋งชอบเมาแล้วด่าเมียให้เพื่อนฟัง ไอ้ปิ๊กชอบพาลูกค้าลงอ่างสุกี้ (หมายถึง ลงอ่างหลายๆคนพร้อมกัน….เอ๊ะ ได้ฟังคำนี้มาจากไหนหว่า) จะเป็นความระแวง แฟนจะออกใบสั่งห้ามอย่าคบเพื่อนกลุ่มนี้อีกแหงๆ
 
4 คุณช่วยตัวเองบ่อยๆ

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 7

ตอน เป็นแฟนกันก็ไม่ควรเล่า เข้าข่ายคุณบ้าเซ็กซ์ หวังจะเคลมเธอ (ก็เออซิวะ) หรือถ้าคบแล้วแต่งแล้ว เรื่องที่คุณช่วยตัวเอง อาจจะเป็นประเด็นว่า เธอทำอะไรไม่ถูกใจหรือไง ถึงต้องมาหาความสุขกับมือของคุณเอง “แล้วจะแต่งงานกับฉันทำไมยะ” ดังนั้น ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของคุณดีกว่า ก็เขาบอกว่า “ผู้ชายมีเรื่องเซ็กซ์ผ่านเข้าสมองทุกๆ 3 นาที” นี่นา เราๆท่านๆมันก็ เพศผู้อยู่คนเดียวหัวโด่ไม่รู้เวล่ำเวลา เธอคงไม่เข้าใจหรอก
 
3 เคยนอกใจแฟน

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 8

คุณ อาจจะรักมั่นกับแฟนคนนี้ และไม่เคยนอกใจแฟนคนนี้เลย ก็ดีแล้ว แต่ว่าหากอดีตเคยนอกใจแฟนคนเก่าอย่างไรก็อย่าบอกให้รู้เลย จะพาลคิดว่า “สันดานเสือคงไม่ทิ้งลาย” คราวนี้ล่ะคุณเอ๋ย “ไปไหน” “กลับเมื่อไหร่” “เมื่อกี้ ใครโทรมา” และอีกสารพัดคำถามจะตามมา
 
2 ของที่ระลึกจากแฟนเก่า

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 9

มัน อาจจะมี ภาพ เสื้อ ตุ๊กตาที่แฟนเก่าคุณซื้อไว้ให้ ถ้าไม่จำเป็นก็บอกว่า “เพื่อนซื้อให้” ก็ได้ คนเราเลิกกันก็ไม่จำเป็นจะต้องฟูมฟาย ทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างลงโถส้ม ฟังเสียงชักโครกให้สะใจเหมือนใน MV หรอกจริงมั้ย ของที่ได้มาด้วยความเต็มใจเราก็เก็บไว้ไม่ผิด แต่แม่ทูนหัวของคุณเขาจะคิดแบบนี้หรือเปล่า หรือจะคิดว่า คุณไม่เคยลืมแฟนคนเก่าเลย แม้ว่าเธอจะทำดีแค่ไหนก็ตาม (เหย…คิดมากไรฟะ) เอาน่ะ ก็อย่าให้เธอรู้
 
 
 
1 เรื่องราวของแฟนเก่า

10 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 10

คุณ อยากรู้มั้ยว่าแฟนของคุณได้เคยมีความหวานซึ้งดูดดื่มอะไรกับอดีตแฟนหนุ่มของ เธอ “นั่นไง หาดทราย ที่ฉันเคยนอนแนบกับ บอล แฟนเก่า” โอ้ว อยากจะจับหมกทรายซะตรงนั้น (โหดจริงๆ) ฉันใดก็ฉันนั้นแล คุณก็ไม่ควรมาทบทวนเรื่องโรแมนติกกับแฟนเก่าให้เธอฟัง ผลวิจัยบอกว่า การเล่าเรื่องของแฟนเก่า ไม่ว่าจะดีไม่ดี อาจจะนำพาความวินาศสู่ชีวิตคู่ได้ในทันที รู้ดังนี้ ก็อย่าเล่า อย่าให้จับได้ เราไม่ได้โกหก แต่บอกไม่หมด เพื่อชีวิตคู่ที่ราบรื่นของคุณ

ขอบคุณที่มาจาก0 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 11

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

0 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 12

0 ความลับที่ไม่ควรให้แฟนสาวของคุณรู้ เดี๋ยวเป็นเรื่อง รูปที่ 13