เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์แท้ให้โดนใจช่วยลดค่าไฟได้กว่าครึ่ง

Home / men around / เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์แท้ให้โดนใจช่วยลดค่าไฟได้กว่าครึ่ง

เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์แท้ให้โดนใจช่วยลดค่าไฟได้กว่าครึ่ง

       การเลือกเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสม มีปัจจัยอยู่หลายๆ อย่างด้วยกันนะครับ สำหรับหน้าร้อนในบ้านเราด้วยแล้ว การเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม ย่อมถือว่าได้เปรียบเหนือกว่าใครๆ นะครับ โดยเฉพาะอายุการใช้งานที่ยาวนานและคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกันแบบตัวต่อตัว

      เครื่องปรับอากาศที่เป็นอินเวอร์เตอร์แท้ทั้งระบบ นับว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าเครื่องปรับอากาศโดยทั่วไป ในแง่ของประโยชน์ความคุ้มค่าและการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งความได้เปรียบของอินเวอร์เตอร์แท้ทั้งระบบ นอกจากจะอยู่ที่ แผงวงจรอินเวอร์เตอร์อัจฉริยะ PAM ที่เป็นเสมือนสมองกลอัจฉริยะทำหน้าที่ประเมินผลและควบคุมการทำงานทั้งระบบไปยังคอมเพรสเซอร์ ทำให้สามารถควบคุมจัดการการทำงานของระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถช่วยฟอกอากาศให้สะอาดและเงียบด้วยครับ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศที่เย็น บริสุทธิ์ และไร้เสียงรบกวนโดยสิ้นเชิง โดยคุณสมบัติที่ว่ามา Mitsubishi Heavy Duty น่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์แท้ทั้งระบบที่รู้จักกันทั่วไปอยู่ในตอนนี้นะครับ

 เลือกแอร์อินเวอร์เตอร์แท้ให้โดนใจช่วยลดค่าไฟได้กว่าครึ่ง รูปที่ 1

นอกจากคุณภาพแล้ว ปัจจัยที่สำคัญอีกประการก็คือ “ราคา” ครับ บางท่านอาจเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่ราคาเป็นหลัก ซึ่ง Mitsubishi Heavy Duty ก็น่าจะตอบโจทย์นั้นได้เช่นกัน เพราะถึงแม้จะเป็นอินเวอร์เตอร์ทั้งระบบที่ให้การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูง แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ซึ่งถ้าเทียบกับความคุ้มค่าในระยะยาวแล้ว แม้ราคาจะต่างกันบ้างเล็กน้อย แต่ผลที่ได้รับรับรองว่าคุ้มค่ากว่าแน่นอน โดยเฉพาะสารทำความเย็นตัวใหม่ R410A ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ลดการปล่อยสารคาร์บอนไดออกไซด์ (CO2) ได้มากและประหยัดพลังงาน เพราะแรงดันของ R410A สูงกว่าน้ำยา R22 ทำให้ได้สัมประสิทธิ์สมรรถนะการทำความเย็นสูง ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเดินเครื่องได้  นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่เหนือชั้นกว่าอินเวอร์เตอร์ทั่วไป เช่น

*    JET FLOW (Jet Engine Technology) เทคโนโลยีกระจายอากาศที่พัฒนาโดยหลักการเดียวกับเครื่องบินเจ็ท กระจายความเย็นได้ทั่วถึงและรวดเร็ว ไม่กินไฟมาก แม้ทำงานในห้องขนาดใหญ่
*    3D Auto กระจายลมอย่างต่อเนื่อง 3 ขั้นตอน ด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว
*    24 Hours Ion ที่ช่วยสร้างประจุลบ (Ion) ให้อากาศเสมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา ที่แวดล้อมด้วยแมกไม้ ลำธาร และน้ำตก ให้คุณสมผัสอากาศธรรมชาติ โดยปราศจากการเกิดประจุไฟฟ้าใดๆ
*    Natural Enzyme Filter แผ่นกรองอากาศทำจากเอ็นไซม์ธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคสูง ช่วยให้ได้อากาศที่บริสุทธิ์และปลอดภัย
*    Natural Solar Filter ช่วยกรองอากาศให้สดชื่น ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ทั้งกลิ่นบุหรี่ กลิ่นอับชื้น ด้วยการดับกลิ่นในชั้นของโมเลกุล ดูแลรักษาได้ง่าย เพียงล้างด้วยน้ำแล้วตากให้แห้งเท่านั้น สามารถใช้ซ้ำได้มากครั้ง ในประสิทธิภาพเท่าเดิม
*    Self Clean Operation ระบบทำความสะอาดตัวเอง ที่จะทำงานต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง หลังปิดเครื่องปรับอากาศ ช่วยให้เครื่องสะอาดอยู่เสมอ ทำให้ไม่มีการสะสมของฝุ่นละออง
*   Silicon Coating Substrate แผงวงจรของเครื่อง Out Door Unit เคลือบซิลิคอน ช่วยให้เครื่องคงทน ป้องกันความชื้น

ความพิเศษนอกจากที่ว่ามาแล้ว Mitsubishi Heavy Duty ยังมีความพิเศษตรงที่ มีแผ่นปรับทิศทางลมแบบฟันปลา ทำให้การเป่าลมจากเครื่องปรับอากาศราบเรียบ จึงทำงานอย่างเงียบและให้ความเย็นสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านี้นะครับ แต่ Mitsubishi Heavy Duty ยังมีการรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นส่วนฟรี 2 ปี คอมเพรสเซอร์ 5 ปี รวมทั้งบริการหลังการขาย ที่ผู้ใช้จะได้รับจากทางบริษัทและตัวแทนจำหน่ายที่ผ่านการอบรมจากบริษัท กว่า 200 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณอุ่นใจว่าได้รับบริการตามมาตรฐานแน่นอนครับ

ถ้าหากคิดจะเลือกเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์แท้ที่จะช่วยให้ประหยัด คุ้มค่าในระยะยาว ได้ประสิทธิภาพและสุขภาพที่ดี รวมทั้งการบริการที่เชื่อถือได้แล้ว Mitsubishi Heavy Duty น่าจะเป็นอีกตัวเลือกที่โดนใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียวครับ

///********************************************///