Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง

Home / men around / Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง

ข่าวด่วนข่าวดี สำหรับคอภาพยนตร์เกาหลี และบันดาสาวกแฟนคลับศิลปินเกาหลีห้ามพลาด!!!! ภาพยนตร์เรื่อง Haru ที่ได้รับการโปรโมทโดยการท่องเที่ยวเกาหลี ซึ่งขนนักแสดงศิลปินเกาหลีขวัญใจชาวไทยมารวมตัวกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น วงบิ๊กแบงค์ ฮันเชยอง คิมบอม ลีดาเฮ ปาร์คชีฮู และ ยูโน ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดชาร์ตเสิร์ตเอนจิ้นอันดับหนึ่งในเว็บ ปาร์คชีฮู ซึ่งเป็นเว็บอันดับหนึ่งของเกาหลี

และที่เด็ดกว่านั้น คุณสามารถร่วมกิจกรรม ชิงรางวัล พร็อบประกอบ-ของใช้จากศิลปินนักแสดงในเรื่องได้ด้วย อาทิ เช่น เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าจาก Uno-Yoon Ho หรือกล้องถ่ายภาพจาก คิมบอม แม้แต่เคื่องประดับของ Han Chae Young เป็นต้น

นอกจากนี้เพียงคุณตอบแบบสอบถามก็มีลุ้น กล้องถ่ายภาพดิจิตัล Samsung จำนวน 49 รางวัล

ทั้งหมดนี้เพียงคุณคลิกเข้าไปดูรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ได้ที่  www.haru2010.com
อย่ารอช้าเพราะ หมดเขตภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2553 นี้แล้ว


มาชมภาพตัวอย่างบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่อง Haru กัน
สมาชิกของวงบิ๊กแบงค์ เดินทางไปหาเด็กๆ ที่โรงเรียนในชนบท ซึ่งกำลังจะปิด วงบิ๊กแบงค์ก็เลยไปเปิดคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่นั่นๆ สมาชิกทั้ง 5 คน ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเอง ที่สนุกสนานและขี้เล่น ซึ่งเต็มไปด้วยพลัง การถ่ายทำนั่นเกิดขึ้นที่จังหวัด คยองกี ในเมืองยังพยอง และมีคนแอบเห็นว่า พวกเค้าขี่รถ ATV ในเมืองเล่นอย่างสนุกสนานด้วย

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 1

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 2

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 3

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 4

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 5

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 6

ฮันเชยองจะก้าวไปถึงดาราฮอลี่วูด หรือเปล่า?
ฮันเชยอง กำลังดังขึ้นมาเป็นดาราสาวแห่งวงการหนังในเกาหลี ตามรอย ลียองเอ และ ชอนจีฮู ด้วยความสวยของฮันเชยอง ทำให้เธอได้รับฉายาว่าเป็น “นางฟ้า” และเธอเองก็กำลัง เตรียมตัวเพื่อโกอินเตอร์ ทั้งในเอเชียและก็ฮอลี่วูดอีกด้วย ในบทนี้ฮันเชยองได้สวมบทบาท ประนึงเป็น แองเจลิน่า โจลี ของเกาหลี 

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 7

11 นักแสดง ในละครเรื่องนี้ มีเพียงนักแสดงหญิงแค่สองคน นั่งก็คือ ลีดาเฮ และ ฮันเชยอง คุณรู้สึกลำบากใจไหม?

“ไม่ลำบากใจเลยคะ เพราะรู้สึกปลื้มใจที่ได้มาเล่น และร่วมงานกับคนหล่อๆ ทั้งนั่น มากกว่า” ในบท ฮันเชยองและปาร์คชีฮู ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเป้าหมายคนเดียวกัน และทั้งคู่ยังรับบทเป็นแฟนกันด้วย
โดยฮันเชยองที่สวยและมีสเน่ห์ มีอาชีพเป็นดีไซเนอร์เป็นฉากบังหน้า โดยมีเนื้อเรื่องคล้ายๆ กับ Mr. and Miss smith ที่แองเจลิน่าโจลี่กับแบรดพิตต์ นำแสดง

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 8

 “ในภาพยนตร์เรื่อง Mr. and Miss smith เป็นภาพยนตร์ที่สนุกมาก นักแสดงนำทั้งพระเอกและนางเอกดูเท่ แต่เรื่องของเรานั้น ออกมาสนุกให้ความรู้สึกเหมือนกับการ์ตูน หลังจากอ่านบทแล้ว ฉันรู้สึกว่าตอนของเราสองคน คงจะสนุกที่สุด และเมื่อผลงานออกมา ก็เหมือนดังที่พวกเราคาดหวังเอาไว้เลย”

หนึ่งในนักแสดงของละครเรื่อง HARU “คิมบอม” ดาราหนุ่มวัย 22 ปี ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักแสดงที่มีฝีมือ

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 1

ฉากหนึ่งในละครเรื่องนี้ คือ ลีดาเฮ ที่กำลังนั่งรถไฟไปหาแฟนของเธอลีดาเฮกำลังนั่งรถไฟไปแฟนซึ่งเป็นยูโน แต่คิมบอมดึงมือของเธอและชวนลีดาเฮ ให้ลีดาเฮมาเป็นแบบ

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 10

คิมบอมบอกกับลีดาเฮว่า “ช่วยมาเป็นแบบถ่ายรูปให้ผมหน่อยได้ไหมครับ” คิบอมกล่าวว่า “ผมมีความสุขในนึงวันพิเศษ จริงๆ เพราะความจริง ผมเองก็รู้ว่าลีดาเฮมีแฟนอยู่แล้ว แต่ผมก็กล้าที่จะชวนเธอมา และมันคุ้มกับการชวน เพราะว่านั่นคือ ลีดาเฮ”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 11

ตัวผมเอง เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยว แต่ถ้าจะให้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลี ผมขอเสนอ “ชุนชอน”
เพราะที่นี้จะมีร้านขายอาหารเยอะแยะมากมาย และก็คงเป็นเกาะนามิ เพราะบรรยากาศที่สวยงาม ดีสำหรับการเดท

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 12

การแสดงต่อไปของคิมบอมจะเป็นผลงานการแสดงชิ้นที่ 10 ของเค้า ตอนนี้คิมบอมจึงกำลังคิดอย่างหนัก
“ผมจะพยายามไปพบแฟนๆ เร็วนี้ และขอให้ทุกท่าน ติดตามผลงานละครเรื่อง Haru เพราะว่ามีนักแสดงเกาหลีร่วมแสดงมากมายเลยครับ”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 13

ความสัมพันธ์ระหว่าง ลีดาเฮ ยูโน คิมบอม
ลีดาเฮ รับบทเป็น เพื่อนสาวของยูโน เธอมีอาชีพเป็นนักเขียนบท บทบาทครั้งนี้ ลีดาเฮได้โชว์ความสดใสและ ร่าเริง ของเธอ ในฉาก ลีดาเฮกำลังนั่งรถไฟมุ่งหน้าเพื่อที่จะไปปูซาน เธอกำลังจะไปหาเพื่อนชายของเธอ ซึ่งรับบทโดย ยูโน  ในระหว่างนั้นลีดาเฮได้พบกับ คิมบอม ซึ่งเป็นช่างภาพ 

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 2

ลีดาเฮเข้าใจผิดว่า คิมบอม กำลังจะถ่ายรูปเธออยู่ จึงแย่งกล้องจากมือคิบอมมา และเธอก็บอกว่า ห้ามถ่ายรูปเธอ ถ้าจะถ่ายต้องขออนุญาตซ่ะก่อน แต่ความแท้แล้ว ในขณะที่เธอกำลังเช็คภาพ เธอพบว่า คิมบอมถ่ายเพียงวิวด้านนอกเท่านั้น ทำให้จุดนี้กลายเป็น การเริ่มต้นวันนึงของทั้งคู่

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 15

ลีดาเฮ สวมบทเป็นเพื่อนสาว ยูโน แต่กลับได้เข้าฉากกับคิมบอมเท่านั้น ลีดาเฮกล่าวว่า “รู้สึกเสียดาย
เหมือน  กันที่ไม่ได้เข้าฉากกับยูโน แต่ยังก็ดีใจที่ได้เข้าฉากกับคิมบอมแทน”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 16


Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 17

ลีดาเฮกล่าวต่อว่า “การถ่ายทำในฉากนี้ เราถ่ายทำกันบน “rail cruise hae rang train” ซึ่งมีห้องอาบน้ำ และที่พักในตัว ถ้าเกิดว่าฉันมีแฟน ก็อยากจะมาเที่ยวโดยการนั่งรถไฟแบบนี้ ฉันรู้สึกประหลาดใจมาก และอยากเชิญชวน ให้ทุกคนลองเที่ยวโดยการนั่งรถไฟนี้บ้างค่ะ”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 18

ปาร์คชีฮุ กำลังกลายเป็นตัวแทนการโปรโมท เกาหลี ฟรีเวอร์!
ปาร์ชีฮูมี ชื่อเสียงจากการแสดงของเค้าในบท ทนายความ หลังจากที่เล่นละครเรื่องนั้น ทำให้เค้าได้รับฉายาว่า “เจ้าชายแห่งเอเชีย”

ปาร์คีฮูได้รับความนิยมในเอเชีย และเค้ายังรับบทในละครเรื่อง Haru อีกด้วย โดยมีนักแสดงร่วมแสดง
มากมาย อาทิ บิ๊กแบงค์, ยูโน-ยูนโฮ, ลีดาเฮ, คิมบอม และฮันเชยอง ละครเรื่องนี้ผลิตโดย การท่องเที่ยวเกาหลี โดยประธานการท่องเที่ยวเกาหลี “ลีชำ” 

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 19

ในละครเรื่องนี้ ปาร์คชีฮู เป็นรับบทเป็นแฟนหนุ่มของ ฮันเชยอง แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้งคู่ก็มาเผชิญหน้ากัน
โดยบังเอิญ ในฐานะ “นักฆ่า” โดยที่ต่างฝ่ายต่างเพิ่งรู้ว่าฝั่งตรงข้ามก็เป็นนักฆ่า ในฉากแอ็คชั่นทั้งปาร์คชีฮูและฮันเชยองทั้งคู่ได้โชว์ฝีมือ ในฉากแอ็คชั่นโดยไม่มีใครออมมือให้ใครแต่อย่างใด  โดยในฉาก จะมีผลไม้ลอยข้ามพวกเค้าไปมา เรียกได้ว่าได้รสชาติทั้งหนังแอ็คชั่นและโรแมนติกไปพร้อมๆ กัน

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 20

ปาร์คชีฮู ผู้ที่มีสเน่ห์ ที่สามารถเล่นได้ทุกบทบาท “เวลาผมอยู่กับแฟน ผมจะเป็นคนอบอุ่น นุ่มนวล และน่ารัก แต่ว่าเวลาผมปฏิบัติหน้าที่ ผมก็จะกลายเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็น ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้แสดงตัวตนถึง 2 บุคลิก”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 3

ในตอนนี้สาวๆ ที่เกาหลีและต่างประเทศ กำลังหลงใหลและคาดว่า เค้าคงจะดังยิ่งขึ้นไปอีก จึงทำให้ปาร์คชีฮู ได้กลายเป็นหนึ่งในตัวแทนของการเผยแพร่เกาหลี “ผมจะทำหน้าที่เผยแพร่เกาหลี ต่อสายตาคนต่างชาติ อย่างดีที่สุด และขอให้ทุกท่านให้ความสนใจและชื่นชอบ Haru รวมไปถึงประเทศเกาหลีด้วยนะครับ”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 22

ยูโน ผู้ชายที่ทำให้สาวๆ หัวใจละลาย
ยูโน รับบทเป็นดาราแอ็คชั่น และยังเป็นเพื่อนชายของลีดาเฮอีกด้วย ยูโนกล่าวว่า “ในหนังเรื่องนี้ มีฉากแอ็คชั่นเยอะทีเดียว ซึ่งผมเองก็พยายามที่จะแสดงด้วยตัวเอง” ในวันถ่ายทำ มีสิ่งที่รู้สึกว่าจะทำให้การถ่ายทำฉากแอ็คชั่นยากขึ้นไปอีก นั่นก็คือ อาการร้อนมาก ทีมงานได้พูดชมยูโนว่า “ในการถ่ายทำ ฉากของยูโนนี้ เป็นช่วงของอากาศเกาหลีที่ร้อนที่สุด แต่ยูโนกลับไม่มีสีหน้าเหน็ดเหนื่อยเลย”

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 23

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 24

ยูโนบอกว่า ฉากที่ยูโนต้องแสดง คือถ่ายทำฉากที่ต้องวิ่ง ที่สะพานกวังอันและท่าเรือปูซาน ภายใต้อากาศที่ร้อน ยูโนกล่าวว่า “การเขเฉากในวันนั้น ผมจะเก็บมันไว้ในความทรงจำตลอดไป ถึงความรู้สึกในตอนที่วิ่งบนสะพาน เพราะว่า ในฉากนั้นผมวิ่งประมาณ 10-20 รอบเห็นจะได้ หัวใจผมแทบจะระเบิดออกมา มันทำให้ผมเข้าใจถึงหัวอกนักกีฬาวิ่งมาราธอน ขึ้นมา” 

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 25

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 4

Drama Haru ภาพยนตร์เกาหลีรวมศิลปินคับคั่ง รูปที่ 5

ในบทนี้ ยูโนได้แสดงฉากแอ็คชั่นและฉากรักด้วย สิ่งนี้อาจกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆ เอเชียพากันหลงใหลอีกครั้ง ยูโน ยังกล่าวอีกว่า “ละครเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผลงานของผมคนเดียว แต่มันเป็นผลงานของทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจกันในหนังเรื่องนี้ ขอให้ทุกท่านรักหนังเรื่องนี้ด้วยนะครับ”