ถุงลมนิรภัยจักรยาน แทนหมวกกันน็อค

Home / men around / ถุงลมนิรภัยจักรยาน แทนหมวกกันน็อค

ใครที่ไม่อยากสวมหมวกกันน็อค เพราะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ รังเกียจ, รำคาญ, ไม่เท่, ผมเสียทรง หรือ แม้แต่เด็กๆ ที่ไม่ชอบเอาซะเลย

ตอนนี้ก็มีอุปกรณ์เพิ่มความปลอดภัยในการขี่จักรยาน ผลงานชิ้นนี้ถือนวัตกรรมที่คิดค้นมากกว่า 6 ปี จากสองนิสิตออกแบบอุตสากรรมสวีเดน ซึ่โดยเซ็นเซอร์จะทำงานใช้เวลา เพียง 0.1 วินาที เมื่อจะเกิดอุบัติเหตุ ทำงานครอบคลุมป้องกันศีรษะและบริเวณคอของผู้ขับขี่ ที่สำคัญการออกแบบนั้นเหมือนเป็นแค่ผ้าพันคอชิ้นหนึ่ง ที่นี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดหล่อ หมดสวย ส่วนราคาก็คาดว่าจะเปิดตัวราวๆ 12,000 บาท

ถุงลมนิรภัยจักรยาน แทนหมวกกันน็อค รูปที่ 1

ถุงลมนิรภัยจักรยาน แทนหมวกกันน็อค รูปที่ 2

 

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X

 ——————————-

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้าท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้

**หากประสบปัญหาด้านการสมัครสมาชิก หรือไม่มีเมล์ตอบกลับมาเมื่อสมัครแล้ว แจ้งปัญหาได้ที่ chainarong@monotechnology.com โทร. 0-2502-0700 ต่อ 7877 (09.00 – 18.00 น.) โดยแจ้งชื่อ ID ที่ใช้สมัคร และอีเมล์ที่กรอกเข้ามาครับ