ช็อก … นางแบบคนสวย ‘คาโยะ ซาโตะ’ สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย

Home / men around / ช็อก … นางแบบคนสวย ‘คาโยะ ซาโตะ’ สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย

นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น "คาโยะ ซาโตะ" ซึ่งเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากงานในวงการเกมและคอสเพลย์ ออกมายอมรับว่า แท้จริงแล้วเธอเองเป็นผู้ชาย ตามที่เคยมีการลือกันก่อนหน้านี้ นางแบบสาวคนนี้ยังออกมากล่าวขอโอกาสทำงานในวงการบันเทิงต่อไป ซึ่งดูเหมือนว่าหลังเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวดัง มันกลับสร้างชื่อเสียง และทำให้เธอเป็นที่รู้จักยิ่งกว่าเดิม

ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 1

       
คาโยะ ซาโตะ นางแบบชาวญี่ปุ่นเริ่มเป็นที่รู้จักขึ้นมาในช่วงปีเศษ จากทั้งงานถ่ายแบบแฟชั่น, การแต่งคอสเพลย์ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับงานในวงการวิดีโอเกม ที่เธอทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยพิธีกรในรายการเกี่ยวกับวิดีโอเกม ณ สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง นอกจากนั้นสาววัย 22 ปี ยังมีชื่อในฐานะนักเล่นเกม Street Fighter IV ฝีมือเยี่ยมแถมหน้าตาดีอีกต่างหาก

ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 2

      
อย่างไรก็ตามช่วงหลังเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ กลับเริ่มมีข่าวลือหนาหูในชุมชนออนไลน์ต่าง ๆ ของญี่ปุ่นว่า นางแบบคนสวยผู้นี้อาจจะไม่ใช่ผู้หญิงแท้แบบที่หลาย ๆ คิด
       
กระแสข่าวลือเรื่องเพศที่แท้จริงของเธอ ถูกพูดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งล่าสุด คาโยะ ซาโตะ ได้ออกมายอมรับถึงเรื่องนี้แล้ว ในรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่ง และประกาศต่อหน้าสื่อ ถึงความจริงที่ว่าเธอเองเคยเป็นผู้ชายตามที่มีการพูดกันจริง
       
นางแบบวัย 22 ปี เล่าว่าเธอเดินทางออกจากบ้านเกิดเมื่อหลายปีก่อน และเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยที่ไม่มีใครจดจำ หรือทราบพื้นเพเดิมของเธอเลย และมีชีวิตแบบผู้หญิงคนหนึ่งมาตลอด ภายในชื่อใหม่ที่ว่า ‘คาโยะ ซาโตะ’ หลังจากใช้ชีวิตในโตเกียวได้ประมาณ 4 ปี จึงเริ่มมีแมวมองจากเอเยนซี่จัดหาดารา นางแบบเข้ามาติดต่อเสนองานให้ จนกระทั่งได้เริ่มงานถ่ายแบบและเดินแฟชั่น ซึ่งที่ผ่านมาคนในเอเยนซี่ก็ไม่เคยล่วงรู้ ถึงเรื่องเพศที่แท้จริงของเธอเองมาก่อนเช่นเดียวกัน จนกระทั่งความลับข้อนี้เริ่มถูกสงสัยจากชาวเน็ตญี่ปุ่น และนำมาซึ่งการสารภาพของเจ้าตัวในที่สุด

ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 3
ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 4

       
คาโยะ ยังอ้างว่ารูปโฉมรูปร่างในปัจจุบันของตนเองเป็นของแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งไม่เคยผ่านมีดหมอ หรือการทำศัลยกรรมตบแต่งใด ๆ มาก่อน เพียงแต่ใช้การแต่งหน้า ซึ่งเจ้าตัวยังคุยว่าเป็นพรสวรรค์หนึ่งของตนเอง ช่วยเหลือในด้านความสวยความงามเท่านั้น นอกจากนั้นเธอยังไม่ได้ผ่านการแปลงเพศแต่อย่างใด
       
หลังจากการเปิดเผยตัวในรายการโทรทัศน์ นางแบบสาวออกมาเปิดใจผ่านเว็บไซต์ของตัวเองอีกครั้ง ในการพูดถึงชีวิตที่ไม่มีความลับอีกต่อไปว่า "ถึงทุกคนที่ได้รับข้อความจากฉันค่ะ ขอบคุณทุกคนมากสำหรับความเห็นต่าง ๆ ฉันได้รับกำลังใจมากมายจากทุกคน อย่างที่บอกในรายการว่าฉันเองเกิดมาในฐานะเด็กผู้ชายคนหนึ่ง และรู้สึกดีมากเมื่อในที่สุดได้มีโอกาสบอกเล่า ถึงเรื่องราวในอดีตของตัวเองให้กับทุกคนได้ทราบเสียที"

ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 5

ช็อก ... นางแบบคนสวย 'คาโยะ ซาโตะ' สารภาพตัวเองเป็นผู้ชาย  รูปที่ 6

      
"ต้องขอขอบคุณสำหรับโอกาสที่ทุกคนมอบให้นะคะ ฉันจะทำงานในชื่อ คาโยะ ซาโตะ ต่อไป และจะพยายามก้าวไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ฉันรู้สึกดีใจมากที่ทุกคนยอมรับในตัวฉัน รวมถึงยอมรับในการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ ขอขอบคุณจริง ๆ ค่ะ" นางแบบสาวเทียมกล่าว
       
ซึ่งหลังการออกมาเผยถึงความลับครั้งนี้ ดูเหมือนว่าเสียงตอบรับของคนส่วนใหญ่จะเป็นไปในทิศทางบวก นอกจากนั้นอาจจะพูดว่า เธอยังเป็นที่รู้จักมากกว่าเดิม และได้รับความสนใจมากขึ้น กว่าตอนที่ทุกคนนึกว่า คาโยะ ซาโตะ เป็นเพียงนางแบบหญิงแท้คนหนึ่งเสียอีก

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก http://www.manager.co.th/

 

POSTED BY

 

'หลิว เหว่ย' นักเปียโนไร้แขน ผู้ชนะเลิศรายการโชว์สุดฮิต China's Got Talent รูปที่ 4

 

 
ตามรอยคิมยูชิน สุดยอดแม่ทัพแกร่งของราชินีซอนต๊อก

ตามรอยคิมยูชิน สุดยอดแม่ทัพแกร่งของราชินีซอนต๊อก

ใกล้จะลาจอไปแล้วนะครับสำหรับละครเกาหลีย้อนยุค

ฟอร์บส์จัดอันดับ 40 มหาเศรษฐีไทย

ฟอร์บส์จัดอันดับ 40 มหาเศรษฐีไทย

ฟอร์บส์จัดอันดับมหาเศรษฐีไทย “ธนินท์ เจียรวนนท์&rdqu …

'นาฬิกาสาวฮ็อต' จากแดนปลาดิบ มาบอกเวลาผมหน่อยเถอะ!!

‘นาฬิกาสาวฮ็อต’ จากแดนปลาดิบ มาบอกเวลาผมหน่อยเถอะ!!

รู้สึกเบื่อกับการมองนาฬิกาเป็นเข็มยาวเข็มสั้น หรื …

จับ'สไปเดอร์แมน' ปีนตึกระฟ้ากลางซิดนีย์

จับ’สไปเดอร์แมน’ ปีนตึกระฟ้ากลางซิดนีย์

นักปีนป่ายชาวฝรั่งเศส เจ้าของฉายา "สไปเดอร์แมน …

 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X