แอบดูรูปโป๊ตอนทำงาน ระวังๆ กันหน่อยนะ

Home / men around / แอบดูรูปโป๊ตอนทำงาน ระวังๆ กันหน่อยนะ

ธนาคารออสเตรเลียแห่งหนึ่งกำลังสอบสวนพนักงานคนหนึ่งที่ถูกจับได้คาหนังคา เขาว่า เขาได้ดูภาพนางแบบเกือบเปลือยในคอมพิวเตอร์ของเขาระหว่างการออกอากาศสดทางโทรทัศน์

 

 
ภาพฟุตเทจเหตุการณ์ที่เป็นภาพของนายธนาคารคนหนึ่งได้หันกลับมามองกล้องอย่าง ประหลาดใจ เมื่อเขาเห็นว่าเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งที่อยู่ด้านหลังเขากำลังให้สัมภาษณ์สด เกี่ยวกับการอัตราดอกเบี้ยอยู่ กลายเป็นวิดีโอฮิตในเว็บไซต์ยูทูบมีคนคลิกเขาชมแล้วกว่า 200,000 ครั้ง
 
สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ของออสเตรเลียบอกว่า ทางสถานีได้รับการร้องเรียนในเรื่องนี้ ขณะที่ธนาคารแมคควารี่ ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ย้ำหนักแน่นว่า เป็นการใช้เทคโนโลยีในทางที่ยอมรับไม่ได้อย่างรุนแรงอย่างยิ่ง
 
แถลงการณ์ของธนาคารแมคควารี่ระบุว่า ธนาคารมีนโยบายเข้มงวดในสถานที่แวดล้อมในการใช้เทคโนโลยี และประเด็นที่เกิดขึ้นจากการออกอากาศสดทางข่าวช่อง 7 ก็กำลังถูกจัดการเป็นการภายใน
 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เคยมีการขายหน้าต่อหน้าสาธารณะเมื่อเดือน ตุลาคม เมื่อเวอร์จิเนีย ทริโอลิ ผู้ประกาศข่าวสถานีเอบีซีต้องประกาศขออภัยหลังถูกจับภาพออกอากาศใช้กิริยา แย่ในการแนะนำบาร์นาบี้ จอยซ์ สมาชิกวุฒิสภาอย่างพึลึกกึกกือ

 

ที่มาfwdder.com