ซิดซัล สตอร์ม สุดยอดนักร้องแจ๊ซจากเดนมาร์ก ชมฟรี!

Home / men around / ซิดซัล สตอร์ม สุดยอดนักร้องแจ๊ซจากเดนมาร์ก ชมฟรี!
แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ร่วมกับ ฮิตแมน แจ๊ซ เชิญสัมผัสสุดยอดนักร้องแจ๊ซจากเดนมาร์ก
“ซิดซัล สตอร์ม”
กับการโชว์พลังเสียงครั้งแรกก่อนการแสดงคอนเสิร์ตสดในเมืองไทย!
 

โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ร่วมกับ ฮิตแมน แจ๊ซ เสนอมินิคอนเสิร์ตแจ๊ซจากนักร้องสาวสวยเสียงคุณภาพบินตรงจากประเทศเดนมาร์ก “ซิดซัล สตอร์ม” (Sidsel Storm) พร้อมวงดนตรีแบ็คอัพสไตล์แจ๊ซร่วมสมัย “Magnus Hjorth Trio” ซึ่งมีชื่อเสียงมากวงหนึ่งในขณะนี้ พบกับการโชว์สุดยอดพลังเสียงครั้งแรกของเธอก่อนการแสดงคอนเสิร์ตสดในเมืองไทย ณ อินบลู เลานจ์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 19.00 น เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

ซิดซัลโด่งดังจากการเปิดตัวอัลบั้มแรกที่ชื่อ “ซิดซัล สตอร์ม” ในปี 2006  และได้รับรางวัลสูงสุดในอาชีพนักร้องอย่าง Danish Music Award ในปี 2009 ซิดซัลถือเป็นดาวจรัสแสงในวงการเพลงแจ๊ซยุโรป มากไปด้วยความสามารถในการแต่งเพลงและขับร้อง เธอเติบโตขึ้นท่ามกลางเสียงขับกล่อมของเพลงและเครื่องดนตรีพื้นบ้าน ซึ่งต่อมาได้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในงานเพลงแจ๊ซของเธอ สร้างความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซิดซัลเพิ่งเปิดตัวอัลบั้มล่าสุดในต้นปี 2010 ภายใต้ชื่อ “Swedish Lullaby” แสดงให้เห็นพัฒนาการทางดนตรีที่น่าสนใจ โดยเน้นท่วงทำนองสไตล์นอร์ดิค และได้นักดนตรีระดับปรมาจารย์ของยุโรปมาร่วมงานอย่างยอดมือเปียโน Professor Lars Jansson ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเปียโนที่มีสัมผัสทางดนตรีในแบบ Modern Contemporary Jazz ที่ดีที่สุดในขณะนี้

ซิดซัล สตอร์ม จะขึ้นคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในประเทศไทย ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.00 น. ทั้งนี้ แฟนๆ อินบลู เลานจ์ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท จะได้ร่วมสัมผัสซิดซัลอย่างใกล้ชิดกับการโชว์ความสามารถและเสียงร้องระดับคุณภาพเพียงวันเดียวก่อนการแสดงจริง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ท่ามกลางบรรยากาศและการบริการหรูระดับ 5 ดาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 0 2204 4150 หรืออีเมล fb@grandmillenniumskv.com.