F4 เรื่องเด็ด สะเก็ด รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

Home / men around / F4 เรื่องเด็ด สะเก็ด รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง

พูดถึงละคร ซีรี่ย์เกาหลี ล่าสุด F4 รักฉบับใหม่หัวใจสี่ดวง ที่เอามาทำใหม่ เวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงครองใจ สาวๆ ไทย ผมล่ะ อิจฉานัก ไอ้ตาตี่สี่หล่อ-รวย ที่สาวๆ คลั่งไคล้ เนี่ย ถ้าถูกหวยรวยเมื่อไหร่นะ มรึงงงงง….จะทำศัลยกรรมทั้งหน้าให้หล่อกว่า ไอ้ตาตี่ F4 นี่เลย 555… ล้อเล่นนะครับ ชาว men.mthai.com อย่างเราไม่อิจฉาใคร เรายังมีดีกว่าที่คิด และ ชีวิตแมนๆ อย่างเราก็ไร้ขีดจำกัดซะด้วย เชื่อผมสิ!

ตอนนี้มีกระแสและเกร็ดที่น่าสนใจ ที่ชาว Blogger.mthai.com ทั้ง 9 คนเขาช่างเสาะแสวงหา แถมมี Creative อีกต่างหาก เราจึงรวบรวม เรื่องที่น่าสนใจจาก บล็อกเอ็มไทยมานำเสนอครับ รับรองสะเก็ด F4 อันนี้ หนุ่มๆ ก็อ่านได้ ไม่ใช่แค่สาวๆ เท่านั้น!!!


click

F4 ไทยจริงๆนะ

ฮา กัน ครับ ท่าน หลังจากที่มีคนพยายามตั้งกระทู้ถามว่าใคร ควรได้รับบท F4 เวอร์ชั่นไทย ในที่สุดเราก็เจอจนได้ว่าใครเหมาะ ในบล็อกนี้ ท่าทางเจ้าของบล็อกจะชอบเรื่อง สังคม และ การเมือง การปกครอง เอามากๆ ถึงได้นำ ท่านๆ เหล่านี้มาเป็นนักแสดงนำ ได้ข่าวว่าเจ้าของบล็อกยังเป็นนักศึกษา เสียด้วย สมกับเป็นเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงจริง จริ๊งงงงง อยากอ่านต่อ ก็ คลิกดู เลยครับ

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

ช็อค!! วงการ F4 เกาหลี ดารานักแสดงสาวฆ่าตัวตาย เพราะถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับผู้อำนวยการผลิต

ต่อมา คงเป็นเรื่องสะเทือนใจ ข่าวการฆ่าตัวตายสุดสลดของสาว "จาง จายอน" หนึ่งในนักแสดงสมทบเรื่อง "Boys Over Flowers" ก่อนหน้านี้ มีการรายงานข่าวว่า เป็นไปได้ว่าสาเหตุการเสียชีวิตของเธอมาจากสภาวะความเครียดและกดดันทั้งนี้ มีรายงานระบุว่า ผู้จัดการส่วนตัวของ "จายอน" ซึ่งถูกสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเกือบตลอดทั้งวัน ส่วนหนึ่งของสาเหตุการฆ่าตัวตายมาจากการที่ "เธอถูกบังคับและข่มขู่ให้หลับนอนกับผู้อำนวยการฝ่ายผลิต" ติดตาม คลิก อ่านได้ใน บล็อกนี้ นะครับ
 ………………………………………………………………………………………………………………………………

 
  click

Kim BuM แห่ง Boys Before flowers กับรูปที่เจ้าตัวถ่ายเอง

ไม่ใช่แค่นั้น เจ้าของบล็อกยังรวบรวมภาพของนาย คิมบอม ที่ถ่ายผ่ามมือถือ อยากรู้ว่า ผู้ชายที่ชอบ ถ่ายรูปตัวเองเป็นชีวิตจิตใจ มันเป็นยังไง ลอง คลิก ดูเองแล้วกันครับ
 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

คูเฮซอน นางเอกF4 ทำศัลยกรรมจริงหรือไม่?

แล้วถ้าใครชอบขุดคุยการศัลยกรรมก่อนเข้าวงการ สำหรับ คูเฮซอน นางเอก F4 เกาหลี คนนี้ เธอโดนไปเต็มๆ อยากรู้ลึกรู้จริง เข้าไปคุยกับเจ้าของบล็อกเอาเองแล้วกัน คลิก

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

แฟชั่น F4, Fas’s Boys over flower, ??? ??

มาเอาใจคนชอบแฟชั่นกันบ้าง ยอมรับว่าช่วงนี้นอกจากซีรี่ย์เกาหลีจะทำให้คนติดกันงอมแงมแล้ว เรื่องแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม ก็ไม่แพ้กัน บล็อกนี้เป็นอีกบล็อกที่รวบรวมแฟชั่นเสื้อผ้าของเหล่า F4 มานำเสนอ ขอบอกว่าเขารวมรูบไว้เพียบ ใครอยากดูชุด เอาไปเป็นแบบตอนใส่ออกงาน ก็ คลิก ดูได้เลยครับ

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

F4 เกาหลี ในฉบับภาพวาด!!

บล็อกต่อไปพูดถึงการทำภาพกราฟฟิค เจ้าของบล็อกเอาภาพตัวอย่างจาก F4 มาดีไซน์ แนวอาร์ท นิด ๆ และเขียน วิธีสาธิตไว้ด้วย ลองทำตามได้ แต่ที่สำคัญ เจ้าของบล็อกนี้เขาชอบเล่นเกมส์เอามากๆ สาวกเกมส์ออนไลน์ ทั้งหลายแหล่ ก็รีบตอนรับสมาชิกใหม่ เข้ากลุ่มเลยนะครับ คลิก เข้าไปทักทาย เขากันเลย

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

มาดู F4 แต่ละ Version คะ

พูดถึง F4 ก็ทำมาแล้วหลายเวอร์ชั่น แต่เจ้าของบล็อกสาวคนนี้เธอไม่ปลื้มเอามากๆ ก็คือ F4 เวอร์ชั่น ญี่ปุ่น เพราะอะไรนะเหรอ ลองเขาไปคุยกับเธอเองแล้วกัน คลิก

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

F4 เกาหลี กว่าจะเป็น F4 เกาหลี

เอ๊ะว่าแต่ว่า F4 เกาหลี เนี๊ยะ นักแสดงบางคนก็คุ้น บางคนก็ไม่คุ้น แต่ถ้าอยากรู้จักพวกเขามากกว่านี้ ว่าแต่ละคนแสดงเรื่องอะไรกันมาแล้วบ้าง รับรองพวกคุณต้องร้องอ๋อ แน่นอน ลอง คลิก อ่านดูเลยครับ

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

[MV]  Boys Over Flowers F4

อ่านบล็อกมาเยอะแล้ว อาจจะตาลาย เข้าไปฟังเพลง MV ของ F4 กันหน่อยแล้วกัน จะได้ครบรถ รู้สึกว่าเจ้าของบล็อกนี้จะชอบเพลง โหลดเพลงเอามากๆ คลิก ดู กันตามอัชฌาสัยเลยครับ

 ………………………………………………………………………………………………………………………………


click

Create my F4

ปิดท้ายด้วยรูป F4 ที่เจ้าของบล็อก ทำเอง แหม แต่มีรูปเดียวเองทีหลังทำมาเยอะๆ หน่อยนะ เชื่อว่าเหล่าสาวกก็อยากได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก แน่นอน คลิก ดูแล้วบอกเธอเองแล้วกันนะครับ ว่าคุณอยากให้เธอทำงานกราฟฟิกแบบไหนมาอวดกันอีก

สุดท้ายขอฝาก บล็อกเกอร์น้องใหม่ ในโครงการ YOUNG CREATOR TO BE WEB MASTER ที่กำลังแจ้งเกิด ใน blogger.mthai.com คราวหน้าพวกเขาจะรวมตัวกันนำเสนอเรื่องอะไรอีกนั้น คงต้องติดตามและให้กำลังใจกันต่อไปนะครับ ส่วนใครอยากรู้จักพวกเขามากกว่านี้ ก็คลิกเข้าไปอ่านประวัติของเขาทั้ง 9 คนได้เลยครับ

 
  BG1 แตง        BG2 เอิร์ท     BG3 มิว      BG4 อ้อม      BG5 มิ้วท์     BG6 เกมส์     BG7 แก้มยุ้ย 

   BG8 เล็ก      BG9 ปูน