น้อง อาดาร์วาร ฮาบิบซาร์เด่ โชว์เพลงไมเคิล แจ็คสัน

Home / men around / น้อง อาดาร์วาร ฮาบิบซาร์เด่ โชว์เพลงไมเคิล แจ็คสัน
หน้าหลัก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

สัปดาห์ที่แล้ว เหล่าชาว LG Entertainer ได้โชว์ลีลากันไปแล้วบ้างทางช่อง 9 เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2552ไฮไลท์หนึ่งที่นำเสนอคือการโชว์นำเสียงของ น้อง อาดาร์วาร ฮาบิบซาร์เด่ แหม่..ชื่อยาวมาก แต่ชื่อเล่น คือ น้องต้น มาโชว์เพลงซึ้งๆ ของไมเคิล แจ็คสัน ได้แก่  You are not alone และ I’ll Be There ใครเป็นสาวกแจ็คสันลองให้คะแนนเล่นๆ กันดูและกันนะครับ ว่า น้องเค้าน่าจะเข้ารอบไหม ลองฟังแล้วเป็น commentator กันดูบนเว็บนี่แหละ

 

 

ดูกันชัดๆ อีกครั้ง ชื่อ อาดาร์วาร ฮาบิบซาร์เด่ จากรายการ LG Entertainer

อาดาร์วาร ฮาบิบซาร์เด่

 

LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

โทมัส อดีต สมาชิก ไจแอนท์ บนเวที LG Entertainer

ยัง จำได้ไหม จำได้หรือเปล่า ยังจำได้ไหม จำได้หรือเปล่า วันนี้ทีมงานเอ็มไทยมิวสิค จะพาทุกท่านย้อนกลับไป โดนล่ะเซ่ เอ้อ เจ็บนี้รสปูอัด กัน ก็ สองสามวันก่อน เปิดไปเจอหน้า Woman เห็นพูดถึง ฮาร์เวิร์ด หนึ่งในสมาชิกวง ไจแอนท์ เพราะล่าสุด พ่อหนุ่มคนนี้ ติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดของนิตยสาร คลีโอ ด้วย ประมาณวันที่ 9 ตุลา คงจะทราบผลว่า ปีนี้ สุดยอดหนุ่มโสดในฝันจะเป็นใคร แต่ที่แน่ๆอีกหนึ่งสมาชิก ที่หลายคนยังจำได้ นั่นก็คือ "โทมัส" นั่นเอง เมื่อสัปดาห์ก่อนมีโอกาสนั่งชม LG Entertainer ที่ บ้าน ก็รู้สึกเอะใจว่า หมอนี่หน้าคุ้นๆ พอมาดูย้อนหลังก็เลยถึงบางอ้อ ว่า เออ นี่ก็อีกหนึ่งสมาชิกไจแอนท์นี่หว่า เราไปชมคลิป โทมัส ในรายการ LG Entertainer กันครับ

Pop&Pond ดูโอ ตีลังกาท้าฝัน จาก LG Entertainer
การ เฟ้นหา Entertainer แม้จะเริ่มต้นไปได้เพียงแค่เทปแรก แต่สัปดาห์ต่อไป รับรองว่ามีอะไรสนุกๆ ให้ดูกันอีกเยอะ เอาเป็นว่า ทุกคืนวันอาทิตย์ ตอน สามทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ ตามลุ้น และให้กำลังใจ 48 ว่าที่เอนเตอร์เทนเนอร์ใน LG Entertainer ก็ แล้วกันครับ คราวก่อน ทางทีมงาน ได้แนะนำ 5 สาว The Saturdays ไม่ใช่ครับ 5 สาว ในนาม Perfect Fifth อีกหนึ่งทีมที่ออดิชั่น เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 48 ทีมสุดท้าย และสำหรับ Paragraph ต่อไป คิดแล้วเสียงแทน เพราะว่าวันนี้ เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ หนุ่มน้อยสองคน ตัวเล็กนิดเดียวแต่เต้นเก่งซะจนมืออาชีพคงได้มีร้อนๆ หนาวๆ กันบ้างล่ะ น้องป๊อป และน้องปอนด์ ที่เข้าประกวด LG Entertainer ด้วยการเต้นแบบไมเคิล แจ็คสัน น้องป๊อป และน้องปอนด์ อายุ 13 (ย่าง 14) ขวบ โรงเรียนสตรีวิทยา 2


Perfect Fifth 5 สาว 5 สี บนเวที LG Entertainer

หลังจากที่รายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ออก อากาศเทปแรกไปเมื่อวันอาทิตย์ 27 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ชอบไม่ชอบอย่างไร อย่าลืมแนะนำ หรือติชมรายการได้ที่บอร์ดก็แล้วกัน สำหรับวันนี้ เรามาทำความรู้จักกับ Perfect Fifth 5สาว 5 สี ประกอบไปด้วย น้องเดียร์,น้องดรีม,น้องมิ้ม,น้องพรีน และ น้องเอ็ม ซึ่งเป็น 1 ในทีมที่ออดิชั่น เพื่อคัดเลือกหา 48 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบกับโชว์แบบวง Girl Band ที่เน้นการโชว์พลังเสียง และท่าเต้น review เท่ๆ กับเพลง Stand Up For Love (ของ Destiny’s Child) ในรอบ Audition 48 คนสุดท้าย เราไปทำความรู้จัก ทั้ง 5 สาวให้มากขึ้นกันครับ

lgtumb.jpg ต๊าย!!! มนุษย์ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก
รอบคัดเลือก รอบที่ 2 จากทั่วประเทศ ได้ข่าวว่าต้องเดินทางกันมาจากเหนือสุด ใต้สุด อีสานสุด  โอ๊ย!! อะไรจะขนาดนั้น  ควันหลังบรรยากาศ 2 วันที่ผ่านมา  วันอาทิตย์ที่ 13 และ อังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา  ทำให้หมู่มวลนัก Entertainer  ทั้งหลาย ได้ประจักษ์ แล้วว่าการจะเป็นสุดยอด Entertainer  นั้น มันไม่ได้แค่ร้องเพลงเก่ง เต้นดี อีกต่อไปแล้ว  แต่มันหมายถึงไหวพริบ ปฏิภาณ ที่ต้องแสดงออกมา เพื่อผู้ชมให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

lg.jpg

โมเดิร์นไนน์ เปิดตัวรายการใหม่ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

โอกาส เจิด เกิดขึ้นแล้ว สำหรับรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก เรียลลิตี้ใหม่ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี โดยบริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม รายการดีๆ ที่ชวนคนไทยใจรักการร้อง เต้น และเล่นดนตรี อายุระหว่าง 13-40 ปี เดินสู่ถนนสายบันเทิงโดยมีเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านบาท และโอกาสการร่วมงานกับค่ายเพลงเจวายพี ค่ายเพลงชื่อดังจากเกาหลี เพื่อต่อยอดความสำเร็จเป็นรางวัล  ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวเปิดตัวรายการไปเมื่อวานนี้ ณ สตูดิโอ 1 บมจ.อสมท.


LG Entertainer ทำไมต้อง LG และทำไมต้อง Entertainer

หลายคนสงสัย หลายคนข้องใจ และ หลายคนก็อยากรู้ เกี่ยวกับรายการเรียลิตี้น้องใหม่ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  วันนี้เราจะมาเปิดเผยทุกรายละเอียดของรายการนี้ว่า เพราะอะไรทำไม LG ต้อง Entertainer,รายการนี้ตอกย้ำกระแส เกาหลีฟีเวอร์หรือเปล่า,คอมเมนเตเตอร์ แรงไปมั๊ย แล้วทำไม คนที่มีความสามารถดี แต่ไม่ได้เข้ารอบ แล้วคนที่เข้ารอบ ทำไมถึงได้ไปต่อ เป็นต้น  รวมทั้งประเด็นที่หลายคนอยากรู้และถามกันมามากมายในเอ็มไทยว่า "เมื่อไหร่จะประกาศผล 48 คน/ทีม ที่ผ่านเข้ารอบซักทีล่ะ…………"

เผยโฉม 2 พิธีกร 4 คอมเมนเตเตอร์ LG Entertainer

หลังจากที่ทางเอ็มไทยท้าให้ทายกันอยู่พักใหญ่ ว่าใครกันหนอ ที่จะมารับหน้าที่เป็น พิธีกร และ คอมเมนเตเตอร์ ในรายการ LG Entertainer รายการใหม่ที่จะเริ่มออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ ปลายกันยายนนี้ วันนี้ทางทีมงานเลยขอเคลียร์กับทุกคำใบ้กันเลยก็แล้วกันครับ ว่า 2 พิธีกร และ 4 คอมเมนเตเตอร์ ประจำรายการ จะเป็นใคร และตรงกับที่คุณคิดกันไว้บ้างหรือเปล่า แต่เท่าที่ได้อ่านคอมเม้นต์ บางคนก็ทายถูกเยอะอยู่เหมือนกันนะ ขอบอก เอาเป็นว่า เฉลยเลยก็แล้วกันว่าใครเป็นใครกันบ้าง พร้อมแล้ว ลุยโลด

lg_en.jpgมนุษย์ LG Entertainer ทั้งหลายสำแดงเดช!!! ครบ 4 ภาคแล้วจ้า…
โอย ยยย…เหนื่อยแค่ไหนก็คุ้มแหละงานนี้ ตระเวณดู พี่น้องชาวไทย ทั้งลูกเด็กเล็กแดง คู่พี่น้อง คนทำงาน หรือแม้แต่คุณป้า คุณอา คุณลุง คุณพ่อ คุณแม่ เยอะ ขี้เกียจจะบรรยาย แหม ก็คนไทยเราทั่วทั้งสี่ทิศ สี่ภูมิภาค ความสามารถไม่มีใครยอมใคร  JYP ก็  JYP เถอะ งานนี้ หนุ่มนิชคุณ 2pm คงต้องหนาวๆ กันบ้างหล่ะ ลองดูคลิปไฮไลท์ทั้งสี่คลิปนี้ก่อนสิครับ แล้วจะเชียร์ภาคไหน แล้วหัวใจคุณเรียกร้อง..

เปิดตัวรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์

หลังจากรูดม่านรายการเรียลลิตี้เด็ก “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที” ไปอย่างสวยงาม ล่าสุด กิติกร เพ็ญโรจน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจ.แฮฟเอกู๊ดดรีม จับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ของวงการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย   และบริษัท JYP Entertainment บริษัทบันเทิงชั้นนำจากประเทศเกาหลี สร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้กับวงการบันเทิงเมืองไทย  ด้วยการผนึกกำลังระเบิดโปรเจ็กต์ยักษ์  LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก รายการการแข่งขันทางดนตรีรูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีความสามารถทางการร้อง เต้น เล่นดนตรี ได้เข้ามาพิสูจน์ตัวเองกับรูปแบบการประกวดที่แปลก แตกต่าง น่าติดตาม และเกินความคาดเดาในทุกสัปดาห์ โดยจะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวีปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

 

LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

อย่า ปล่อยให้หลุดมือ… โอกาส Go Inter มาถึงแล้ว กับ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก โดย Have a Good Dream เจ้าของรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ และ The Trainer หลังจากที่ได้สร้างให้รายการทั้งสองเป็นที่โด่งดัง แจ้งเกิดศิลปินตัวน้อยและนักร้องหนุ่มหน้าใสมาแล้ว และนี่คือ โอกาส แจ้งเกิด ครั้งสำคัญครั้งใหม่ พร้อมรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เงินรางวัล 1 ล้านบาท และ โอกาสที่จะได้รับการฝึกการร้องการเต้นและออกอัลบั้มกับ JYP Entertainment ผู้ที่ปั้น Rain, Wonder Girls และ 2PM ให้โด่งดังระดับโลกมาแล้ว

 

>> ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก!

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก