ต๊าย!!! มนุษย์ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

Home / men around / ต๊าย!!! มนุษย์ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

 ต๊าย!!! มนุษย์ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

รอบคัดเลือก รอบที่ 2 จากทั่วประเทศ ได้ข่าวว่าต้องเดินทางกันมาจากเหนือสุด ใต้สุด อีสานสุด  โอ๊ย!! อะไรจะขนาดนั้น  ควันหลังบรรยากาศ 2 วันที่ผ่านมา  วันอาทิตย์ที่ 13 และ อังคารที่ 15 กันยายน ที่ผ่านมา  ทำให้หมู่มวลนัก Entertainer  ทั้งหลาย ได้ประจักษ์ แล้วว่าการจะเป็นสุดยอด Entertainer  นั้น มันไม่ได้แค่ร้องเพลงเก่ง เต้นดี อีกต่อไปแล้ว  แต่มันหมายถึงไหวพริบ ปฏิภาณ ที่ต้องแสดงออกมา เพื่อผู้ชมให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

งานนี้ความสามารถอย่างเดียวไม่พอ ต้องมี กึ๋น!! ด้วย  เอาหล่ะ สำหรับใครที่ผ่านรอบนี้ไปได้ ก็ขอยินดีด้วยจ้า  แต่หากใครตกรอบไป  ก็อย่าพึ่งท้อแล้วสิ้นหวัง  วันนี้ไม่ใช่วันของเรา "วันเพระไม่ได้มีคนหนเดียว" สู้ต่อไป

ว่าแต่ว่าก่อนจะถึงนาทีวิกฤตินั้น  เรามาสอดสายสายตาแลกันดีกว่า ว่าความพร้อม ความปึ๊ก ที่พวกเขาพกมาจากบ้านนั้น จะแน่แค่ไหน  เอ้า!! ขนกันมาเลยยย…

สวัสดีเจ้า หมู่เฮาสี่สาว "Wonnder เกิน"  มารายงานตัวเจ้า  พวกเรามาในคอนเซ็ปสาวชาวเหนือ  ที่พกพามาพร้อมกับ "ตุ๊กตา ปาย"  "น้องหมีหลินปิง"  "สวยถึกบึกบึน"  "แอ๊บแบ๊วมารูโก๊ะ"  "แก่นเปรี้ยว เฟี้ยวซ่า""  ตามประสาเด็กเหนือเจ้า..

หากผู้ใดมาแอ่วเหนือ อยากบอกว่าที่นี่ไม่ได้มีแต่ สวนสัตว์ และ หมีแพนด้า อย่างเดียว  ยังมีพวกเราด้วย 555… ที่ลี้ภัยจากดอยมาเขย่าเวทีนี้

ส่วนสาวน้อยจากเชียงใหม่ ทีม "Wonder ladies"  รีบเกทัพเสื้อผ้าหน้าผม  พวกเราก็ Remix กันเอง เหมือนกันจ้า  ชาวโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพเอาใจเชียร์พวงเราด้วยนะ  เราจะเอารอยยิ้มอันแสนสดใสมาโชว์พร้อมลีลาเด็ด ของเรา  คว้าชัยให้จงได้

 


The Young Grace
ทีม Cover แดนซ์ จากขอนแก่น  ก็มานะ ชาว รร.ศรีกระบวนวิทยาคม  ปกติพวกเราก็เป็นเชียร์หลีดเดอร์ของโรงเรียนส่งเสียงหน่อยเร็ว  ต้องขอขอบคุณ คุณแม่ที่ดูแลพวกเรา ขนพวกเรามาจากอีสาน จนถึงกรุงเทพฯ จนได้  พวกหนูจะพยายามค่ะ  ถึงแม้จะเห็นคู่แข่งทีมอื่นๆ แล้วสั่น แต่ก็ "สั่นสู้" นะเจ้าค่ะ   กรี๊ด  ต้องไปสแตนบายแล้วค่ะ  กรี๊ดดด……

 

ต่อไปพบกับหนุ่มสาวอีสาน ทีม EI primero (กรุณาอ่านเป็นภาษาสเปน)  แหม เห็นชื่อทีมแปลกๆ แต่ความหมายก็คือ อันดับ 1 นะครับ..  เราเรียนกันที่ ม.แขนแก่น คณะมนุษยศาสตร์ครับ  วันนี้เราจะมาแนวเข้มๆ มันส์ๆ ผสมกลมกล่อม ส่วนเรื่องความพร้อมเพรียงไม่ต้องห่วง  พวกเราซี้กันอยู่แล้ว  ผ่านมารอบที่แล้ว…พวกเราก็ได้รับคำติชมจากกรรมการไปปรับปรุงมาแล้วครั้บ  รับรองคราวนี้ จะทำให้ผู้ชมเกิดอารมณ์ร่วมกับเราจนต้องโหวตให้ แน่นอนครับ

 

Born2 Be  งานนี้ ขอเสียงเชียร์ จากชาวเชียงใหม่อีก  พวกเรามาจาก มช., พายัพ  ที่มีใจรักในการเต้นแบบเดียวกัน  เราเริ่มรู้จักกันที่ Dance Studio  แล้วก็มารวมตัวกัน  แหม!!  ก็มีความมันส์ในใจ เราก็เดินสายตามงาน Event ที่เชียงใหม่ งานไหนงานนั้น  แดนซ์ยับ!!  ยิ่งพอรู้การประกวดพวกเรา ก็พร้อมใจ  รวมตัวกันจนผ่านรอบแรกมาได้ค่ะ  เป็นกำลังใจให้พวกเราอีกครั้งนะคะ  เผื่อจะได้ไป GYP กับเขาบ้างทีมนี้มีแต่เด็กๆ เจ้าตัวเล็กสุด ชื่อแบมแบม อายุ 13 ขวบ

ไปชมบรรยากาศในห้องส่ง กันมั่งดีกว่า"ติดตามออกอากาศ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 – 22.30น.
ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เริ่ม 27 กันยายน 2552"

LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

lg.jpg

โมเดิร์นไนน์ เปิดตัวรายการใหม่ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก

โอกาส เจิด เกิดขึ้นแล้ว สำหรับรายการ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก เรียลลิตี้ใหม่ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี โดยบริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม รายการดีๆ ที่ชวนคนไทยใจรักการร้อง เต้น และเล่นดนตรี อายุระหว่าง 13-40 ปี เดินสู่ถนนสายบันเทิงโดยมีเงินรางวัลสูงถึง 1 ล้านบาท และโอกาสการร่วมงานกับค่ายเพลงเจวายพี ค่ายเพลงชื่อดังจากเกาหลี เพื่อต่อยอดความสำเร็จเป็นรางวัล  ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวเปิดตัวรายการไปเมื่อวานนี้ ณ สตูดิโอ 1 บมจ.อสมท.


LG Entertainer ทำไมต้อง LG และทำไมต้อง Entertainer

หลายคนสงสัย หลายคนข้องใจ และ หลายคนก็อยากรู้ เกี่ยวกับรายการเรียลิตี้น้องใหม่ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี  วันนี้เราจะมาเปิดเผยทุกรายละเอียดของรายการนี้ว่า เพราะอะไรทำไม LG ต้อง Entertainer,รายการนี้ตอกย้ำกระแส เกาหลีฟีเวอร์หรือเปล่า,คอมเมนเตเตอร์ แรงไปมั๊ย แล้วทำไม คนที่มีความสามารถดี แต่ไม่ได้เข้ารอบ แล้วคนที่เข้ารอบ ทำไมถึงได้ไปต่อ เป็นต้น  รวมทั้งประเด็นที่หลายคนอยากรู้และถามกันมามากมายในเอ็มไทยว่า "เมื่อไหร่จะประกาศผล 48 คน/ทีม ที่ผ่านเข้ารอบซักทีล่ะ…………"

เผยโฉม 2 พิธีกร 4 คอมเมนเตเตอร์ LG Entertainer

หลังจากที่ทางเอ็มไทยท้าให้ทายกันอยู่พักใหญ่ ว่าใครกันหนอ ที่จะมารับหน้าที่เป็น พิธีกร และ คอมเมนเตเตอร์ ในรายการ LG Entertainer รายการใหม่ที่จะเริ่มออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ ปลายกันยายนนี้ วันนี้ทางทีมงานเลยขอเคลียร์กับทุกคำใบ้กันเลยก็แล้วกันครับ ว่า 2 พิธีกร และ 4 คอมเมนเตเตอร์ ประจำรายการ จะเป็นใคร และตรงกับที่คุณคิดกันไว้บ้างหรือเปล่า แต่เท่าที่ได้อ่านคอมเม้นต์ บางคนก็ทายถูกเยอะอยู่เหมือนกันนะ ขอบอก เอาเป็นว่า เฉลยเลยก็แล้วกันว่าใครเป็นใครกันบ้าง พร้อมแล้ว ลุยโลด

lg_en.jpgมนุษย์ LG Entertainer ทั้งหลายสำแดงเดช!!! ครบ 4 ภาคแล้วจ้า…
โอย ยยย…เหนื่อยแค่ไหนก็คุ้มแหละงานนี้ ตระเวณดู พี่น้องชาวไทย ทั้งลูกเด็กเล็กแดง คู่พี่น้อง คนทำงาน หรือแม้แต่คุณป้า คุณอา คุณลุง คุณพ่อ คุณแม่ เยอะ ขี้เกียจจะบรรยาย แหม ก็คนไทยเราทั่วทั้งสี่ทิศ สี่ภูมิภาค ความสามารถไม่มีใครยอมใคร  JYP ก็  JYP เถอะ งานนี้ หนุ่มนิชคุณ 2pm คงต้องหนาวๆ กันบ้างหล่ะ ลองดูคลิปไฮไลท์ทั้งสี่คลิปนี้ก่อนสิครับ แล้วจะเชียร์ภาคไหน แล้วหัวใจคุณเรียกร้อง..

เปิดตัวรายการ แอลจี เอ็นเตอร์เทนเนอร์

หลังจากรูดม่านรายการเรียลลิตี้เด็ก “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที” ไปอย่างสวยงาม ล่าสุด กิติกร เพ็ญโรจน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจ.แฮฟเอกู๊ดดรีม จับมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ของวงการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าและโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย   และบริษัท JYP Entertainment บริษัทบันเทิงชั้นนำจากประเทศเกาหลี สร้างความฮือฮาครั้งใหม่ให้กับวงการบันเทิงเมืองไทย  ด้วยการผนึกกำลังระเบิดโปรเจ็กต์ยักษ์  LG  Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก รายการการแข่งขันทางดนตรีรูปแบบใหม่ ที่เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีความสามารถทางการร้อง เต้น เล่นดนตรี ได้เข้ามาพิสูจน์ตัวเองกับรูปแบบการประกวดที่แปลก แตกต่าง น่าติดตาม และเกินความคาดเดาในทุกสัปดาห์ โดยจะออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวีปลายเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

 

LG Entertainer โอกาส เจิด กำลังจะเกิดขึ้น ที่นี่

อย่า ปล่อยให้หลุดมือ… โอกาส Go Inter มาถึงแล้ว กับ LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก โดย Have a Good Dream เจ้าของรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ และ The Trainer หลังจากที่ได้สร้างให้รายการทั้งสองเป็นที่โด่งดัง แจ้งเกิดศิลปินตัวน้อยและนักร้องหนุ่มหน้าใสมาแล้ว และนี่คือ โอกาส แจ้งเกิด ครั้งสำคัญครั้งใหม่ พร้อมรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เงินรางวัล 1 ล้านบาท และ โอกาสที่จะได้รับการฝึกการร้องการเต้นและออกอัลบั้มกับ JYP Entertainment ผู้ที่ปั้น Rain, Wonder Girls และ 2PM ให้โด่งดังระดับโลกมาแล้ว

 

>> ไปหน้าแรก LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก!

LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก


+ เกาะติด  Superstar Season 2 ถ่ายทอดสด ชีวิตในบ้าน พร้อมเบื้องหลังผ่านเอ็มไทย 24 ชม. ที่เดียว นอกจากคุณจะได้ดูผ่านช่อง 9 แล้ว คุณยังได้ร่วมเป็นแฟนคลับสื่อสารกับ Superstar ที่คุณชื่นชอบผ่านทางเว็บเอ็มไทยด้วย คลิกดูได้เลย http://gossipstar.mthai.com/event/superstar

+
Mthai ผู้สนับสนุน Thai Supermodel 2009 สู่เวทีนางแบบระดับเอเชีย ประกวด Asia Pasific
Supermodel 2009
โดยมีนางแบบเข้าร่วมอีก 4 ประเทศ คือ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และไทย โดย เว็บเอ็มไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดที่ประเทศไทยในปีหน้า 2010 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่  http://supermodel.mthai.com

+LG Entertainer ล้านฝันสนั่นโลก การประกวดเฟ้นหาสุดยอด เอ็นเตอร์เทนเนอร์ เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งศิลปินค่าย JYP ที่เกาหลี 2pm , wondergirl ผ่านทางช่อง 9 Modern 9 และ Exclusive เบื้งหลังเจาะลึกที่เอ็มไทยที่เดียว http://lgentertainer.mthai.com

+Gossip Girl 2009 เกาะติดการประกวดสาว Gossip Girl 2009 ทั้งช่วงเก็บตัวจนถึงการประกวดพร้อมโหวต สาวๆ ที่คุณชื่นชอบที่ http://gossipstar.mthai.com/event/gossipgirls2009