สาวไต้หวันไฟแรงสูงทำสถิติจูบชาย 100 นาย

Home / men around / สาวไต้หวันไฟแรงสูงทำสถิติจูบชาย 100 นาย

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันชาติฝรั่งเศส หยาง หย่าฉิงจุมพิตทหารที่เข้าร่วมพิธีตรวจกองพล

เอเจนซี – หยาง หย่าฉิง วัย 27 ปี ใบหน้าจิ้มลิ้มรูปร่างสมส่วน เธอเป็นสาวไต้หวันที่ไปเรียนต่อฝรั่งเศส ช่วงปิดเทอมฤดูร้อนที่ผ่านมา หยางได้เริ่มต้นภารกิจ “จุมพิต 100 ชายในปารีส” ที่เธอวางแผนมานาน

      

       ชายหนุ่มที่เธอจูบมีตั้งแต่ชายผมทองยันผิวดำ ตั้งแต่นายแบบหนุ่มรูปหล่อจนถึงพนักงานทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นชายพุงพลุ้ยหรือหัวล้าน เธอก็พร้อมที่จะมอบจุมพิตนี้ให้แก่เขา ล่าสุดหยาง หย่าฉิง เก็บสถิติไปได้แล้ว 54 คน แถมยังบันทึกประสบการณ์แปลกประหลาดนี้ลงในเว็บบล็อกของตัวเอง จนตอนนี้เว็บของเธอติดอันดับเว็บยอดฮิตไปแล้ว

      
       จากรายงานข่าวของแอปเปิ้ล เดลี่ระบุว่า หยาง หย่าฉิง ที่เดินทางไปเรียนปริญญาโททางด้านดนตรีที่ฝรั่งเศสได้เขียนบล็อกระบุ เมื่อ 3 ปีก่อนเธอเคยมีความคิดพิเรนทร์อยากจะจูบปากผู้ชาย 100 คน แล้วถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน แต่พอเธอเล่าความคิดนี้ให้เพื่อนๆ ฟัง ทุกคนก็หาว่าเธอเสียสติไปแล้ว “มันต่างอะไรกับการขึ้นเตียงกับชาย 100 คนฮะ?” พวกเขาคิดว่าการกระทำลักษณะนี้ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงใจง่ายมั่วโลกีย์ทั้งหลาย หยาง หย่าฉิงจึงได้แต่พับความคิดนี้ไป

       
       จนกระทั่งเธอบินมาเรียนต่อที่ฝรั่งเศสได้เกือบ 2 ปี ช่วงฤดูร้อนปีนี้จู่ๆ หยาง หย่าฉิงก็ผุดความคิดที่จะจูบผู้ชาย 100 คนขึ้นมาอีก เธอรู้สึกว่าถึงแม้เรียน 2 ปีแล้วได้ปริญญาบัตร แต่กลับขาด “ความสำเร็จที่ทำให้เธอรู้สึกภูมิใจไปตลอดชีวิต” เธอคิดว่า “ถ้าฉันคิดจะทำ ฉันก็จะใช้ความกล้าและความสามารถทำให้มันเป็นจริง” คิดได้เช่นนี้ เธอก็ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวว่าจะเริ่มปฏิบัติการ “จุมพิต 100 ชายในปารีส” พร้อมทั้งหาช่างภาพมาถ่ายรูป และเตรียมออกหนังสือถ่ายทอดประสบการณ์ที่น้อยคนนักจะมี
      

       ในวันที่ 14 กรกฎาคมซึ่งเป็นวันชาติฝรั่งเศส หยาง หย่าฉิง ได้เริ่มจุมพิตผู้ชายแปลกหน้าที่ปารีส จูบแรกของเธอคือ เจ้าหน้าที่เปลี่ยนฉากบนเวที ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะ อีกฝ่ายยังถามเธอว่า “จูบปากหรือเปล่า?” หยาง บรรยายรสชาติของจูบไว้ในบล็อกของเธอว่า “เหมือนกับใบไม้ร่วงที่จู่ๆ ก็ลอยร่วงลงมาในกระเป๋า” จูบที่ 3 ของเธอเป็นอาจารย์ซึ่งสอนอยู่ที่แอฟริกา เขายังชวนเธอไปเที่ยวที่นั่นด้วย
       
       หลังจากปฏิบัติการเริ่มต้นขึ้น เธอเคยจูบผู้ชายแปลกหน้า 35 คนภายใน 2 สัปดาห์ และที่ทำให้ชาวอินเตอร์เน็ตอ่านแล้วรู้สึกอิจฉาที่สุดก็คือการได้จูบกับนายแบบสุดหล่อคนหนึ่ง เธอไม่เพียงประทับริมฝีปากกับชายหนุ่มรูปหล่อชาวต่างชาติหลายคน แต่ยังรวมถึงพนักงานทำความสะอาด คนหัวล้าน พุงพลุ้ยด้วย เธอเล่าว่า ผู้ชายคนที่ 48 ที่เธอจูบนั้น ยังแอบกัดริมฝีปากเธอด้วย ซึ่งหยางบรรยายว่า “เป็นความรู้สึกที่แปลกดี”

       อย่างไรก็ตาม แม้เว็บบล็อกของหยาง หย่าฉิงจะดังเป็นพลุแตก โดยมีผู้เข้าอ่านถึง 1 ล้านกว่าราย แต่ว่าชาวอินเตอร์เน็ตแสดงความคิดเห็นใน 2 ทิศทาง คนที่สนับสนุนเธอก็มองว่าเป็นความคิดที่กล้าหาญมาก ชีวิตคนเราควรจะหาอะไรที่ท้าทายบ้าง แต่ก็มีคนไม่เห็นด้วยเพราะกลัวโรคติดต่อ อีกทั้งระบุว่า “ความจริงที่บอกว่าจะเอาไปเขียนหนังสือก็แค่ข้ออ้างเท่านั้นล่ะ ความจริงเธออยากจะจูบกับหนุ่มหล่อมากกว่า” บ้างตัดพ้อว่า “ทำไมไม่เลือกจูบกับคนไต้หวันบ้างล่ะ เธอเป็นพวกบ้าฝรั่งสินะ”

ที่มา :  : http://news.popcornfor2.com

เก็บตกภาพ จาก Dingbbs.com


………………………………………………………………………………………………………………………………..

สาวเวียงจันทน์???

สาวเวียงจันทน์???

………………………………………………………………………………………………………………………………..

มะกันปิ๊งไอเดีย เปิดร้านกาแฟเปลือยอก

มะกันปิ๊งไอเดีย เปิดร้านกาแฟเปลือยอก

…………………………………………………………………………………………………………………………………

นางงามญี่ปุ่น เอมีรี มิยาซากะ Miss Japan 2009

นางงามญี่ปุ่น เอมีรี มิยาซากะ Miss Japan 2009

เอมิริ เป็นนางแบบมาก่อนดังนั้นเรื่องลีลาถ่ายแบบ

………………………………………………………………………………………………………………………………..

ภาพหลุด นักข่าวสาว ฮ่องกง TVB ในบ่อน้ำร้อน ริมทะเล