หลิว เต๋อหัว เปิดตัวแฟนสาวครั้งแรก

Home / men around / หลิว เต๋อหัว เปิดตัวแฟนสาวครั้งแรก

หลิว เต๋อหัว กับ แครอล จู ข่าวนี้ ทำให้ผมคิดถึงเรื่อง "ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ" ที่ทำให้ทุกคนประทับใจกันมาแล้ว และพี่ หลิว ก็ยังเป็นพระเอกฮ่องกงที่เท่ตลอดกาลอีกคนหนึ่ง ไปดู Mv "ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ" กันเลยครับ


หลิว เต๋อหัว กับ แครอล จู หลังจากถูกสงสัยมานานว่าแอบคบกัน หลิว เต๋อหัว ก็เปิดตัวแฟนสาว แครอล จู นางเอกสาวชาวมาเลเซีย แล้ว


หลิว เต๋อหัว เปิดตัวแฟนสาวครั้งแรก ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

พระเอก ฮ่องกงสุดฮอต หลิว เต๋อหัว วัย 48 ปี ควงแฟนสาว แครอล จู เปิดตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก หลังอ้ำอึ้งกับความสัมพันธ์มานาน  ซึ่งทันทีที่ทั้งคู่ปรากฏตัวที่สนามบิน หลังกลับจากการร่วมพิธีศพที่มาเลเซีย กองทัพนักข่าวนับพันคนก็รุมถ่ายภาพด้วยความโกลาหล จนทำให้เฮียหลิว แสดงความเป็นสุภาพบุรุษด้วยการปกป้องคนรักจากกองทัพสื่อ

และเมื่อสาวแครอลถูกนักข่าวยิงคำถามถึงความรู้สึก พระเอกคนดังขวัญใจชาวเอเชียก็รีบพูดแทนว่าคงไม่สามารถตอบอะไรได้ในตอนนี้ เพราะเธอยังอยู่ในความเศร้าโศกที่สูญเสียคุณพ่อ

ก่อนหน้านี้ หลิว เต๋อหัว ตกเป็นขี้ปากคนทั่วเกาะฮ่องกงว่า แอบอยู่กินกับนางเอกสาวชาวมาเลเซีย แครอล จู  อย่างลับๆ มานานถึง 24 ปี แถมยังมีลูกด้วยกันแล้วด้วย ในขณะที่เฮียหลิวก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้มาตลอด

ล่าสุดสื่อฮ่องกงต่างตั้งข้อสังเกตว่าข่าวลือเรื่องซุกเมียของหลิว เต๋อหัว อาจจะเป็นเรื่องจริง เพราะหากไม่ใช่บุคคลสำคัญเขาคงไม่ยอมทิ้งงานไปร่วมงานศพ ในขณะที่แฟนคลับส่วนใหญ่ก็ออกมาเปิดใจว่าทำใจได้หากพระเอกในดวงใจของพวกเขา จะมีครอบครัว และยังอวยพรให้เขามีความสุขอีกด้วย. -สำนักข่าวไทย


http://news.mcot.net