หยุดยาวๆ ไปเที่ยวทั่วไทยกันเถอะ

Home / men around / หยุดยาวๆ ไปเที่ยวทั่วไทยกันเถอะ
หยุดยาวนี้ ไปเที่ยวไหนดี?

        MThai Travel “รู้จริง ก่อนไป” แนะนำที่เที่ยวสุดฮิป อินเทรนด์กับทุกๆท่าน ระหว่างวันหยุดยาวเที่ยวไทย 3 – 8 กรกฎาคม 2552 (วันที่ 7 เป็น วันอาสาฬหบูชา และวันที่ 8 เป็น วันเข้าพรรษา) สำหรับท่านที่ยังไม่มีแผน เที่ยวไทยคึกคัก เศรษฐกิจไทยครึกครื้น เรามีแผนเที่ยวไทยมาเสนอให้ คุณๆทั้งหมด 8 ที่ด้วยกัน (อัมพวา, เขาใหญ่, หัวหิน, เชียงใหม่, …) และสำหรับคุณที่อาจจะเที่ยว วนเวียนในตัวเมือง เราก็มี โปรแกรมเที่ยวให้คุณเช่นกัน

หยุดยาวนี้ ไปเที่ยวไหนดี?
สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่

กระแสแพนด้าน้อยฟีเวอร์ยังคงแรงไม่หยุด เพราะความน่ารักของเบบี้แพนด้า ซึ่งตอนนี้ถ้าใครผ่านไปเชียงใหม่ ก็คงจะอดไม่ได้ที่ต้องแวะไปชมเจ้าแพนด้าน้อยกับตา โดยระหว่างวันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2552 ทางจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง กำหนดจัดงาน "สู่ข้าว เอาขวัญ แพนด้าน้อย" หลังจากนั้นไปนมัสการพระธาตุดอยสุเทพเพิ่อความเป็นศิริมงคลกันต่อเลย
[ อ่านรายละเอียด แพนด้า ]
[ อ่านรายละเอียด วัดพระธาตุดอยสุเทพ ]

จังหวัด จังหวัด เชียงใหม่

ไหว้พระนั่งเรือ เที่ยวเกาะเกร็ด ไหว้พระนั่งเรือ เที่ยวเกาะเกร็ด

เกาะเกร็ด เป็นหมู่บ้าน OTOP ต้นแบบภาคกลาง (Knowledge-based Village Cluster) เป็นแหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น และเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ในด้านการผลิตสินค้าหัตถกรรมเครื่องปั้นดินเผา ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวไทยมอญที่ได้สืบทอดกันมายาวนาน และการทำขนมมงคล หรือถ้าใครไม่อยากเดินทางไกล ไม่รู้จะไปไหนดี แต่ก็ไม่อยากนอนอยู่บ้านเฉยๆ Mthai แนะนำโปรแกรมหนังน่าดูมาให้ตะเวนดูหนังกันครับ
[ อ่านรายละเอียด ไหว้พระ นั่งเรือ เที่ยวกาะเกร็ด ]
[ ไปดูโปรแกรมหนังน่าดูกันเลย ]

จังหวัด จังหวัด นนทบุรี

เดินป่า เล่นน้ำตก ส่องสัตว์ ที่เขาใหญ่ เดินป่า เล่นน้ำตก ส่องสัตว์ ที่เขาใหญ่

ช่วงหน้าฝน น้ำตกกำลังมีน้ำ ป่ากำลังเขียวสดใส ก็เลยอยากขอแนะนำไปเดินป่าศึกษาธรรมชาติ ดูน้ำตกที่เขาใหญ่ นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว การเดินทางจาก กทม.ยังสะดวก ไม่ไกลเกินไป แถมยังมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงอีกด้วย
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด ปราจีนบุรี

ทุ่งดอกกระเจียว ชัยภูมิ ทุ่งดอกกระเจียว ชัยภูมิ

"หยิบหมอก หยอกดอกกระเจียว" งาน เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงามจังหวัดชัยภูมิ ประจำปี 2552 ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2552 ณ อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และอุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนอง บัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด ชัยภูมิ

เพลินวาน หัวหิน เพลินวาน หัวหิน

เพลินวานคือ… "ศูนย์รวมความสุข สถานที่… หยุดเวลาในอดีตไว้ เพื่อเล่าขานเรื่องราวมากมายของวิถีหัวหินกาลก่อน …สู่กาลปัจจุบัน" เยี่ยมชม "เพลินวาน" หมู่บ้านย้อนยุคมีชีวิต ชิมรสอาหาร-ขนมอร่อย เลือกซื้อเสื้อผ้า ดูหนังกลางแปลง สัมผัสบรรยากาศแห่งอดีต
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์

สามพันโบก แกรนด์แคนยอนเมืองสยาม สามพันโบก แกรนด์แคนยอนเมืองสยาม

แก่งสามพันโบก เริ่มเป็นที่รู้จักและปรากฎสู่สายตานักท่องเที่ยว เมื่อโฆษณาของ ท.ท.ท. ชุด พี่เบิรด เริ่มออกฉายภาพ สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งเป็นฉากจบของโฆษณาชุดนี้จึงกลายเป็นคำถามว่า ที่ไหนกัน เมืองไทยมีที่แห่งนี้ด้วยเหรอนับแต่นั้นมา แก่งสามพันโบก จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่กำลังเ็้นที่รู้จักและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด อุบลราชธานี

เที่ยวฟาร์มแกะ แวะไร่กุหลาบ อาบน้ำแร่ ที่สวนผึ้ง เที่ยวฟาร์มแกะ แวะไร่กุหลาบ อาบน้ำแร่ ที่สวนผึ้ง

เปิดโลกทัศน์ สัมผัสธรรมชาติและวิถีชีวิตอันสงบ เรียบง่าย… "สวนผึ้ง" อำเภอเล็กๆ ในอ้อมกอดแห่งขุนเขาชายแดนตะวันตก
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด ราชบุรี

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา

หากเพื่อนคนไหนงบน้อย หรือไม่อยากไปเที่ยวไหนไกลๆ แนะนำให้ขับรถไปเที่ยวเมืองพัทยากันดีกว่าค่ะ ลองมาดูแพลนเที่ยว พัทยากัน ถ้ามาถึงพัทยาแล้ว จุดท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ตลาดน้ำ 4 ภาค ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท
[ อ่านต่อ ]

จังหวัด จังหวัด ชลบุรี

[ ดูที่ท่องเที่ยวทั้งหมด ต่อใน mthai travel ]
จองโรงแรม สำหรับท่านที่สนใจสถานที่เหล่านี้ ลองสอบถามจองโรงแรมได้ที่ Hotelsthailand.com ที่เบอร์ (02)100-8009 ทางทีมงาน Hotelsthailand บอกว่ายินดีให้ราคาที่พิเศษที่สุดกับคุณค่ะ

พิเศษสุดๆ สำหรับ คุณได้อ่านข้อความ ร่วมสนุกกับเรา ด้วยการเขียน comment ที่กระทู้นี้ (คลิกไปยังหน้ากระทู้) แล้วบอกว่า คุณมีแผนไปเที่ยวที่ไหน ภายในช่วงวันหยุดยาว 4-8 กรกฎาคม 2552 ใครที่มีแผนเที่ยวที่ฮิป มันส์ กว่าเพื่อน จะได้ บัตรรับประทานอาหารฟรีที่ร้าน บ้านสวน ไร่ส้ม(บ้านสวน2) มูลค่า 500 บาท จำนวน 2 รางวัล พร้อมแล้ว คลิกร่วมสนุกเลย ที่นี่

ร่วมสนุก