ทาทา ยัง อัลบั้มใหม่ คลิปเพลง Ready for Love มาแล้ว!!!

Home / men around / ทาทา ยัง อัลบั้มใหม่ คลิปเพลง Ready for Love มาแล้ว!!!

ทาทา ยัง อัลบั้มใหม่ คลิปเพลง Ready for Love  มาแล้ว!!!

ทาทายัง อัลบั้มใหม่ Ready For Love

Ready For Love ชุดล่าสุดของสาวมั่น อมิตา ทาทายัง เตรียมวางแผงพร้อมกันทั่วเอเชีย 1 ก.ค.นี้

มิวสิค วีดีโอ เพลง Ready for Love

โดยเพลงในอัลบั้มนี้ Tata ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในด้านการร้อง ที่ก้าวขึ้นอีกขั้นหนึ่ง เพราะเกือบทุกเพลงเป็นเพลงที่ต้องใช้พลังเสียงในการร้องมาก และยังมีลูกเล่นในการใช้เสียงที่หลากหลาย

อัลบั้มนี้ ได้ Tata Young ได้โปรดิวซ์เซอร์มือดี “Brix” (André "Brix" Buchmann)  แห่ง Valicon Production จากกรุง Berlin ประเทศเยอรมันนี ที่ถือได้ว่าเป็นมืออันดับต้นๆ ของงานเพลง ทางฝั่งยุโรปเลยทีเดียว

เริ่มจากการที่ Brix ได้ส่งไอเดียของอัลบั้มนี้ไปให้นักแต่งเพลงชื่อดังทั่วโลก หลังจากใช้เวลา 5 เดือนทาง Brix ได้เพลงกลับมาจากนักแต่งเพลงที่อยากร่วมงานกับ Tata Young กว่า 1800 เพลง โดยได้ใช้เวลาในการคัดเลือกและกลั่นกรองเพลงที่ดีที่สุดออกมาเพื่อให้อยู่ในอัลบั้ม Ready For Love นี้ 12 เพลงโดยขั้นตอนการทำเพลงทุกอย่างทำกันที่เยอรมันนี ไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียงร้อง อัดดนตรี Mix และ Master

อัลบั้มนี้ ได้นักแต่งเพลงชื่อดังมาแต่งเพลงให้ Tata อย่างมากมาย โดยเพลงเปิดตัว “Ready for Love” ที่ได้หนึ่งในนักแต่งเพลงชื่อดังของยุคนี้ Mark Taylor เจ้าของรางวัล Grammy award ชาวอังกฤษ สาขา Record Producer มาช่วยแต่งเพลงให้

โดยที่ Mark Taylor เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายอาทิเช่น Cher, Britney Spears, Pussycat Dolls, Kylie Minogue, Lionel Richie, Diana Ross, Rod Stewart, Tina Turner และ Enrique Iglesias

ในส่วนของเพลง “Perfection” ได้ Leona Lewis นักร้องนักแต่งเพลงสาวมากความสามารถเจ้าของเพลงดัง Bleeding Love มาช่วยเขียนเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ นอกจากนั้นเพลง Ballard เพราะๆ อย่าง “Burning Out” ก็ได้ Sabastian Thott ที่เคยฝากผลงานการเขียนเพลงให้กับ Celine Dion และ Westlife มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้

นอกจากเพลงที่จะมีความเป็นสากลมากขึ้นแล้ว Tata ยังได้ผู้กำกับชาวเกาหลีRainmaker Cho ยอดฝีมืออันดับต้นๆของเอเชีย ที่เคยร่วมงานกับ Super star ชาวเกาหลีRain และ ศิลปินชื่อก้องโลกชาวไต้หวัน Wang Lee Hom รวมไปถึง นักร้องสาวจากฝั่งอเมริกา Jenifer Alba มาร่วมสร้างความประทับใจกับ MV เปิดตัวอัลบั้มกับเพลง “Ready For Love”   

ที่มาจาก กรุงเทพธุรกิจออนไลน์

เบื้องหลังเอ็มวี Ready for Love

ในอัลบั้มล่าสุด ที่สตูดิโอ มูนสตาร์

 โดย ทาทา ยัง มากับผมทรงใหม่ สั้น มั่นใจ ในลุคเซ็กซี่น่ารัก

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

ทาทา ยัง

Mv. one love – Tata Young


Mv. one love – Tata Youngดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 Mv El Nin Yo !


Mv El Nin Yo ! By Me !ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

MV Come Rain Come Shine


MV Come Rain Come Shineดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

เข้าไปฟังเพลงอัลบั้มใหม่ ทาทายังได้ที่นี่เลยจ้า…