วู้ดดี้ ไกรสร แสงอนันต์ เผยสัมพันธ์ลูกชาย

Home / men around / วู้ดดี้ ไกรสร แสงอนันต์ เผยสัมพันธ์ลูกชาย
วู้ดดี้เกิดมาคุย ล่าสุด ไกรสร แสงอนันต์ เผยสัมพันธ์ลูกชาย พร้อมรับท้าสาบาน ไม่ได้ตุ๋ยจนหนีออกจากบ้าน
 

วู้ดดี้ ไกรสร แสงอนันต์ไกรสร แสงอนันต์ พร้อม สิริกร อินพรหม ภรรยาปัจจุบัน ควงคู่กันมาเปิดใจถึง น้องเพชร-สรภพ ลีละเมฆินทร์ ในทุกๆ เรื่องที่วู้ดดี้ มิลินทจินดา อยากถาม พร้อมยกมือสาบาน ไม่ได้ตุ๋ย ลูกชายจนหนีออกจากบ้าน โดยเริ่มจาก โอ๊ต หรือ สิริกร อินพรหม ได้เดินทางมาที่นัดหมาย ร้าน Long table (ลอง เทเบิ้ล) ย่านอโศก ซึ่งวู้ดดี้ได้สัมภาษณ์นางสิริกรก่อน หลังจากนั้นในช่วงเย็น นายไกรสร แสงอนันต์ ได้เดินทางมาถึง และนั่งสัมภาษณ์พร้อมกัน

วู้ดดี้ได้เริ่มถามย้อนกลับไป ถึงสาเหตุที่น้องเพชร ได้หนีออกจากบ้าน ไปเมื่อ 4 ปีที่แล้ว และมาถึงคำถาม ที่ทำเอานายไกรสรถึงกับอึ้ง เมื่อถามว่า มีหลายกระแสออกมาว่า เพราะน้องเพชรโดนพ่อข่มขืนมาตั้งแต่เด็ก ทำให้หนีออกจากบ้าน เพราะพ่อมีปัญหาทางเพศ คุณไกรสรรู้สึกยังไง ทำเอาไกรสรถึงกับอึ้งและเงียบไป แล้วจึงค่อยๆ ตอบว่า ผมก็โกรธนะ อย่างมากๆ ก่อนมาออกรายการนี้ ก็ได้ยินข่าวอย่างนี้มา แต่ยังไม่ได้ยินจากปากน้องเพชร หรือผู้หญิงคนนั้น

ถ้าน้องเพชรพูดเมื่อ 2 วันก่อน ผมจะจี๊ด จะปี๊ด ขึ้นสมอง มันพูดไม่ถูกเลย กับความรู้สึกแบบนี้ มันพูดไม่ออก การหนีออกจากบ้านไป เค้าก็ต้องการให้คนที่เค้าไปอยู่ด้วยสนใจ สงสาร ต้องทำทุกวิถีทาง ที่จะทำให้คนที่จะไปอยู่ด้วยเห็นใจ เค้าเมคขึ้นมา ให้คนรุมประมาณ เค้าจะได้ไม่รู้สึก วู้ดดี้ถามต่อทันที น้องเพชรเคยบอกว่า จะออกมาแถลงข่าวว่าพ่อมีปัญหาทางเพศ ไกรสรตอบว่า ไม่ได้คิดว่าลูกจะพูดอย่างนี้ คิดว่าลูกจะพูดว่า เจ้าชู้มีแฟนเยอะ ผมเกิดมาอายุ 52  แล้วคุณวู้ดดี้ ถ้าผมวิปริตทางเพศ มันก็ต้องมีข่าวออกมาบ้าง ถ้าว่าเจ้าชู้ไม่เถียง ต้องมีบ้าง ประเด็นแบบนี้ ไม่ได้คิดว่าจะเกิดขึ้น เพชรไม่เป็นตัวของเอง มีคนเอาข้อมูลไปใส่ให้เค้า ผมคิดว่ากรณีแบบนี้ ต้องเป็นกรณีศึกษาเป็นอย่างมาก ลูกหนีออกจากบ้านแล้วเป็นแบบนี้


ไกรสร แสงอนันต์ ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย

แล้ววู้ดดี้ถามต่อว่า เคยสัมผัสตัวลูกแบบเกินเลยมั้ย ไกรสรตอบว่า ตอนเด็กๆ ผมหอมผมกอดผมจูบเค้า พอโตแล้วก็ไม่ได้ทำ เค้าคงอายที่จะกอดจะหอมพ่อ กอดกันแค่พ่อลูก ความจริงก็คือความจริง ไม่โทษลูก ถ้าเป็นคนอื่นวางแผนทำลายผม โดยใช้น้องเพชรเป็นเครื่องมือ แล้ววู้ดดี้ก็ท้าให้ไกรสรสาบาน ซึ่งไกรสรก็ยอมและพูดว่า เอาวัดเอาที่ไหน เอาศาสนาอะไรที่คนนับถือ พระเจ้าเป็นพยาน ผมอยากจะร้องไห้แต่ร้องไม่ออก ถ้าผมคิดทำอะไรกับลูก อย่าให้ผมมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ ให้ผมตายไปอย่างทุเรศ ให้คนรุมประมาณสาปแช่งผม อะไรไม่ดีให้เกิดกับตัวผม ถ้าผมทำอย่างนั้น

ขณะที่ไกรสรพูดจบ ด้านสิริกรภรรยาปัจจุบัน ถึงกับร้องไห้โฮ สะอึกสะอื้น วู้ดดี้เลยถามว่าทำไมถึงร้องไห้ สิริกรตอบว่า มันไม่จริง สามารถพูดได้ขนาดนี้ ไม่ได้ทำลายครอบครัว แต่ทำลายตระกูล ญาติพี่น้องหมดเลย (โดยหลังจากอัดรายการเสร็จ นายไกรสรบอกว่า ไม่เคยสาบานที่ไหนมาก่อนเลย นี่เป็นการสาบานครั้งแรกในชีวิต) หลังจากนั้น วู้ดดี้ก็ถามแทนประชาชน ที่ยังคาใจกับเรื่องราวของสองพ่อลูกคู่นี้ อาทิ คุณคิดว่าลูกคุณป่วยมั้ย, คุณปุ้มกับคุณโอ๊ต หวังฮุบมรดก, ทุกวันนี้น้องเพชรใช้จ่ายเงินยังไง และเรื่องเทปลับ และคำพูดที่ว่า พ่อฆ่าแม่ หมายความว่ายังไง และทุกวันนี้ที่ไกรสรทำอยู่ เป็นการสร้างภาพหรือไม่

http://modernine.mcot.net

……………………………………………………………………………………………………………………………….