กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!

Home / men around / กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!

กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!

       กาแฟที่มีอยู่ตามท้องตลาดหรือที่เราไปนั่งตามร้านหรูอาจต้องยอมถอยหลังกรูเมื่อมาเจอกาแฟ “ลืมหลับ” ยี่ห้อ Death Wish ที่อ้างตัวเองว่าเป็นกาแฟที่เข็มและแรงที่สุดในโลก! อะไรนะ?? ใช่แล้ว มันเป็นกาแฟกาแฟคั่วบดจากเมล็ดกาแฟโรบัสต้าซึ่งปกตินั้นแรงกว่ากาแฟแบบอราบิก้าอยู่แล้ว แต่นี่ยิ่งกว่า! เพราะ “กาแฟลืมหลับ” นี้มีคาเฟอีนมากกว่า 200 เปอร์เซ็นต์ของกาแฟทั่วไปที่เราๆท่านๆกินกัน นอกจากนั้นยังให้รสชาติที่เข้มข้นและหอมมาก (เค้าว่าอย่างนั้น) รับรองว่ากินเข้าไปแล้ว คุณจะไม่หลับ แม้กระทั่งเวลาที่คุณอยากจะหลับแล้วก็ตาม หลายเสียงก็ออกมาแอนตี้บอกว่าแรงแบบนี้น่าจะผิดกฏหมายนะ แต่หลายเสียงก็ปลาบปลื้มกับเจ้ากาแฟกะโหลกไขว้นี้มาก เพราะทั้งหอมทั้งแรง ถูกใจคอกาแฟเหลือเกิน เอาเถอะ! มันก็ดีกว่าใช้ยาเสพติดพวกใบกระท่อมหรือยาบ้าอะไรนั่นแล้วกันล่ะ แต่ก็น่าจะเปลี่ยนแพคเกจให้ดูน่ากลัวน้อยลงกว่านี้หน่อย มองผ่านๆนึกว่ายาฆ่าหญ้า

      หนุ่มๆ MThai คนไหนอยากลืมหลับบ้างก็ลองคลิกสั่งได้ที่ www.deathwishcoffee.com

 

Death Wish

Death Wish กาแฟที่เข็มและแรงที่สุดในโลก

กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!  รูปที่ 2
หักดิบ กาแฟ อาจเป็นโรคจิตได้   กาแฟ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแทบทุกคนดื่ม กาแฟ ทุกเช้าจนติดเป็นนิสัย ราวกับเป็นอีกกิจวัตรที่ต้องทำไม่ต่า …
กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!  รูปที่ 3

ช๊อค! สตาบั๊คฮ่องกงใช้น้ำก๊อกต้มกาแฟ

ช๊อค! สตาบั๊คฮ่องกงใช้น้ำก๊อกต้มกาแฟ   กาแฟ ต้องบอกก่อนเลยสำหรับข่าวนี้ว่าควรใช้วิจารณญาณในการแยกแยะสักนิด เมื่อร้านกาแฟชื่อดังขอ …
กาแฟอะไร? เข้มถึงตาย!  รูปที่ 4

Coffee Model

ร้านกาแฟที่อินดี้ที่สุดในกรุงเทพฯ เริ่มตั้งแต่การไม่มีป้ายชื่อร้าน (แต่ก็เป็นที่รู้จักดี) ไซซ์ของร้าน (ที่กว้างขวางเกินกว่าจะเป็นเพียงร …