รายการเกมโชว์ ที่หนุ่มๆติดกันงอมแงมจนไม่ยอมวางรีโมท

Home / men around / รายการเกมโชว์ ที่หนุ่มๆติดกันงอมแงมจนไม่ยอมวางรีโมท

         

ถ้าจะให้พูดถึงรายการเกมโชว์ ณ ตอนนี้ ที่นึกออก ก็จะมีอยู่หลายรายการเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น พลิกล็อค,มาตามนัด,น่ารัก น่าลุ้น,ลุ้นข้ามโลก,ชิงร้อยชิงล้าน (ยุคแรกๆ) มีอะไรอีกล่ะ อ้อ แต่ถ้าเป็นรายการประเภท จับคู่ไม่โอน้อยออก ก็ นัดบอด หรือ กามเทพผิดคิว เอ่อ ที่กล่าวมาข้างต้น นี่พอจะบ่งบอกอายุได้พอสมควรว่า เริ่มเข้าเขตไหน แต่คอนเฟิร์มว่ายังไม่ถึงหลักสี่ 5555 วันนี้มีผลสำรวจจากหนุ่มๆ ทั่วโลก ที่พูดถึง รายการเกมโชว์ ที่ติดกันงอมแงมจนไม่อยากแม้แต่จะคิดวางรีโมท มาฝาก ว่าแต่ จะมีรายการไหนติดโผบ้างล่ะนี่

Deal or NoDeal (เอา หรือ ไม่เอา)

 

 

น่าเสียดายที่ บ้านเราไม่มีรายการนี้แล้ว (แต่เมืองนอกยังมีอยู่) เป็นรายการเกมโชว์ที่หนุ่มๆอยากมีส่วนร่วมในรายการเป็นที่ซู้ดดดดดดด รางวงรางวัล ไม่เอา ขอเพียงแค่เห็นหน้าสาวๆก็เป็นพอ ฮิฮิ รูปแบบรายการก็ไม่มีอะไรมาก แต่ลุ้นกันจนตัวโก่งตัวงอ แค่มั่นใจในการเลือก กระเป๋า หรือ ฝาหม้อบุฟเฟต์นำโชค หรือ อะไรก็ตามแต่ ตัด 20 กว่าตัวเลือกข้างหน้า แค่นี้ก็จะทำให้คุณ รวยแบบง่ายๆ ไม่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แต่รางวัล ไม่แน่นอน แค่เอ่ยมาคำเดียวว่า "เอา" หรือ "ไม่เอา" ข้อเสนอ หรือเงินรางวัล อาจจะไม่ดึงดูดสายตา มากไปกว่า สาวๆ ในรายการ ที่เปิดมาเจอทีไรรับรองได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินจนไม่กล้าแม้แต่จะวางรีโมท (ระวัง คุณแฟนที่บ้านจะวีนเหวี่ยงเอานะครับ ผลัดกันครองรีโมทบ้างก็ดี เผื่อบางที เธอก็อยากจะดูละครหลังข่าวอย่าง เมียหลวง,แม่ค้าขนมหวาน หรือ อาทิตย์ชิงดวง บ้างก็อาจเป็นได้)

 

 

 

มี สาวๆ Deal Or Nodeal ให้ดูอีกเพียบ คลิกที่นี่

America’s Next Top Model (ปฏิบัติการค้นหานางแบบ เริ่ด เชิด แร๊งงงงง)

 

McKey Winner จาก Cycle ล่าสุด

เป็นรายการเรียลิตี้ ที่หนุ่มๆ อยากจะขออาสาไปเป็น คณะกรรมการซะเอง เป็นรายการที่ไม่มีใครได้เปรียบ หรือเสียเปรียบ เพราะว่า รายการนี้ผู้แข่งขันเป็น ผู้หญิง ทั้งหมด เพราะฉะนั้น สาวคนไหนจะได้เป็นสุดยอดนางแบบ พร้อมด้วยการขึ้นปกนิตยสาร Seventeen คงต้องตามลุ้นกัน แต่ที่แน่ๆ Cycle 11 จบแล้วเรียบร้อย และได้ The Winner แล้วด้วย นั่นก็คือ McKey และ เตรียมพบกับ Cycle 12 เร็วๆนี้ นะครับ แว่วมาว่ากำลังคัดเลือกกันอยู่

 

ดู ภาพ Portfolio แจ่มๆ ของ McKey และเหล่านางแบบ ใน Cycle 11 คลิกที่นี่ ส่วน Cycle 12 ทางทีมงาน จะแอบนำภาพบางส่วนมาให้ได้ชมกันในภายภาคหน้า (ก็ในเว็บ ดันบอก Sneak Peak นี่หว่า)

American Idol ค้นฟ้า คว้าดาว กับชาว AI

 

รายการเรียลิตี้เฟ้นหานักร้องสุดฮิต อีกหนึ่งรายการทีวีที่บรรดาหนุ่มๆ สนใจอยากจะอาสาเป็น หนึ่งในคณะกรรมการบ้างอะไรบ้าง อันนี้คงไม่ต้องสืบเลยครับว่า ถ้าหนุ่มๆ เหล่านั้นได้เป็น หนึ่งใน คอมเมนเตเตอร์ แล้ว รับรอง สาวๆผู้แข่งขัน จะได้เข้ารอบแบบไม่ต้องแปลกใจ ไม่ว่าเสียงของเธอจะดีมาก หรือ แย่ยิ่งกว่าฝนตกรดสังกะสี สักแค่ไหนก็ตาม

 

ก่อนที่คุณอาจจะถูกยึดรีโมทในไม่ช้า นี่คือตัวเลขที่คุณควรรู้
– 31 เปอร์เซนต์ คือตัวเลขที่หนุ่มๆ ยอมจ่ายเพิ่มเพื่ออัพเกรดเคเบิ้ลทีวี แบบธรรมดาเป็นพรีเมี่ยม
– เลข 3 ไม่ได้หมายถึง ช่อง 3 แต่หมายถึง จำนวนรีโมทที่แต่ละบ้านมีไว้ครอบครอง (เยอะขนาดนั้น แย่งอีกล่ะก็ อืม)
– 7 ใน 10 คือตัวเลขที่ผู้ชายส่วนใหญ่บอกว่า รายการทีวีสมัยนี้ ดีกว่าเมื่อสิบปีที่แล้ว (อาจเป็นเพราะเดี๋ยวนี้ รายการทีวีบางรายการ เพิ่มมุมกล้อง ให้ดูตื่นตา ตื่นใจ)
– 47 เปอร์เซนต์ คือตัวเลขที่ผู้ชายส่วนใหญ่ กดรีโมทหนีโฆษณาในช่วงยามไทม์ เฮ้ย ไพรม์ไทม์
– 2 ชั่วโมง คือตัวเลขโดยเฉลี่ยที่ผู้ชายดูทีวีในแต่ละวัน แต่ถ้า ดูทีวีและเล่นเน็ตในเวลาเดียวกัน ก็จะอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 42 นาที

 

ว่าแล้ว กลับบ้านคืนนี้จะดูรายการอะไรดีหว่า ^__^

 

 

เรื่องโดย : SuperRyu / ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต