ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง

Home / men around / ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง

เคยร่วมรักทางปากหรืออยากจะลองทำแบบนี้กับคู่นอนกันบ้างไหมครับ ?

อันที่จริงแล้ว การร่วมรักทางปากหรือออรัลเซ็กซ์ไม่ได้เป็นของแปลกใหม่หรอกครับ เพราะออรัลเซ็กซ์เริ่มเฟื่องฟูมาตั้งแต่ช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เลยทีเดียว นั่นเท่ากับว่า คนยุคเบบี้บูมเมอร์เป็นคนรุ่นแรกๆ ที่ค้นพบการออรัลเซ็กซ์ ผ่านมาหลายสิบปีจนถึงตอนนี้ ออรัลเซ็กซ์ก็ยังเป็นวิธีการร่วมรักแบบหนึ่งที่ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย

ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง รูปที่ 1

เหรียญย่อมมีสองด้าน แน่นอนว่านอกจากออรัลเซ็กซ์จะช่วยให้หนุ่มที่นกเขาไม่ขันสามารถใช้ปากเพื่อช่วยให้หญิงคนรักมีความสุขทางเพศได้แล้ว เหลี่ยมมุมที่ไม่น่าพิสมัยนักสำหรับเซ็กซ์ในรูปแบบนี้คือการติดเชื้อไวรัสฮิวแมน เพพิลโลมาไวรัส (Human Papillomavirus หรือ HPV)จนนำไปสู่โรคมะเร็งช่องปาก

มีงานวิจัยที่น่าสนใจว่า ออรัลเซ็กซ์เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คนอเมริกันติดเชื้อมะเร็งช่องปากเพิ่มมากขึ้น และยิ่งใช้ปากทำรักมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเสี่ยงกับมะเร็งช่องปากมากเท่านั้น

จากงานวิจัยหลายๆ ชิ้นพบว่า คนที่ทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคู่ของตนตั้งแต่ 6 คนขึ้นไปมีความเสี่ยงสูงขึ้น 8 เท่าของคนที่ทำออรัลเซ็กซ์ให้คู่นอนไม่ถึง 6 คน ที่จะเป็นมะเร็งในบริเวณโคนลิ้น ลำคอ และศีรษะ โดย 6 คนในที่นี้เริ่มนับตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเขาร่วมรักโดยวิธีออรัลเซ็กซ์จนถึงรายล่าสุดในปัจจุบัน รู้อย่างนี้แล้ว จะใช้ปากร่วมรักครั้งต่อไปคิดดูให้ดีๆ นะครับ ไม่อยากให้มานั่งเสียใจทีหลัง

 

ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง รูปที่ 2

Oral Sex ออรัลเซ็กซ์ กับมะเร็งในลำคอ

นักวิทยาศาสตร์เตือน ผู้ที่ทำออรัลเซ็กซ์ (การทำให้เกิดความพึงพอใจทางเพศโดยใช้ปาก) กับคู่นอนมากกว่า 5 คนขึ้นไปมีโอกาสเป็นมะเร็งในลำคอทั้งชา …
ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง รูปที่ 3

ใครบอกว่าผู้หญิงเท่านั้นที่แกล้งถึงจุดสุดยอด [SEX]

การแกล้งถึงจุดสุดยอดกลายเป็นเรื่องที่พูดคุยกันอย่างเป็นวงกว้างสำหรับ ผู้หญิง ไม่เว้นกระทั่งการกลายเป็นเรื่องตลกในหนังฮอลลีวู้ดหลายต่อห …
ออรัลเซ็กซ์เสี่ยงมะเร็ง รูปที่ 4

5 เรื่องล้วงลับกับการป้อนรักขยับอารมณ์

  ออรัลเซ็กซ์ถือเป็นวิธีการทำรักที่คลาสสิคสุดๆ และพาให้ถึงฝั่งฝันโดยไม่ต้องถึงขั้นเบิกพรมจรรย์ก็มี แต่ทั้งนี้การออรัลซ็กซ์ที่ดี ก็ต้อ …