โป๊มากไปมั้ยพี่ ?

Home / men around / โป๊มากไปมั้ยพี่ ?

โป๊มากไปมั้ยพี่ ? รูปที่ 1

เรื่องราวต่อจากนี้อาจทำให้คนเสพติดหนังโป๊ดูหนังที่ชอบด้วยอารมณ์ที่ไม่ค่อยสนุกสุขสมอีกต่อไปก็เป็นได้ครับ เพราะจากผลการศึกษาของบีบีซี เรดิโอ วัน นิวส์บีตส์ พบว่า การโหมดูหนังปลุกใจเสือป่าอย่างไม่บันยะบันยัง จัดเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่ต้องได้รับการบำบัดจากแพทย์ รวมถึงการใช้เวลากับสิ่งกระตุ้นเร้าอารมณ์เพศเหล่านี้ จะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขากับผู้อื่นได้

จากการตระเวนสุ่มถามชายและหญิงอายุระหว่าง 18-24 ปี จำนวนกว่าพันคน ด้วยคำถามเกี่ยวกับพฤติกรรมการดูหนังโป๊ที่อาจทำให้ผู้ถูกถามกระอักกระอ่วน หรืออายม้วนต้วนไปเลยก็ได้ ผลที่ออกมาคือ หนุ่มส่วนใหญ่เสพหนังโป๊และคลิปวับๆ แวมๆ ทางอินเตอร์เน็ตเฉลี่ย 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ผิดกับผู้หญิงที่ใช้เวลาไปกับเรื่องพวกนี้เฉลี่ยสัปดาห์ละ 15 นาทีหนุ่ม 1 ใน 4 สารภาพว่าดูหนังโป๊มากจนเข้าข่ายหมกมุ่น ส่วนหนุ่ม 1 ใน 3 ดูค่อนข้างน้อย เพราะคนรักไม่พอใจ หรือหนังประเภทนี้เป็นต้นเหตุให้เกิดปัญหาทางความสัมพันธ์ ที่น่าตกใจคือ ผู้ตอบ 1 ใน 4 ที่ดูหนังโป๊มีความสนใจในการร่วมรักกับคนรักน้อยลง ที่เป็นเช่นนี้อธิบายได้ว่า คนกลุ่มดังกล่าวกังวลกับตัวเองมากเกินไป

จนส่งผลต่อความสัมพันธ์ทั้งนี้ แฟนเดนตายหนังโป๊ที่ใช้เวลาไปกับหนังอย่างว่ามากกว่า 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ถึงคราวที่จะต้องลุกจากเก้าอี้หน้าคอมพิวเตอร์หรือเตียงนอนหน้าโทรทัศน์ไปพบแพทย์เพื่อรับการบำบัดแล้วละครับ

กลับบ้านเก่าขณะร่วมรัก

ไม่จำเป็นเสมอไปหรอกที่ทั้งคนที่เป็นโรคหัวใจและไม่เป็นโรคนี้ จะต้องตัดขาดหรือหักดิบจากกิจกรรมทางเพศ เพราะเซ็กซ์ไม่ได้กระตุ้นให้หัวใจทำงานหนักมากไปกว่าการเดินขึ้นบันได 2-3 ขั้น”พยาบาลอาวุโสแผนกโรคหัวใจและหลอดเลือดหัวใจของมูลนิธิหัวใจอังกฤษกล่าวอ้างขึ้นมา เพื่อยืนยันความเชื่อของเธอที่มีต่องานวิจัยของนักวิจัยแดนมะกันที่ออกโรงเตือนคนแรงเหลือทั้งหลาย ที่มักทุ่มเทพละกำลังระดับปานกลางถึงหนักหน่วงไปในการออกกำลังกายหรือขณะเล่นเกมรัก

ซึ่งล่าสุดมีความชัดเจนขึ้นมากว่า กิจกรรมเสียวๆ เช่นนี้เสี่ยงต่ออาการหัวใจวายชนวนเหตุที่ทำให้เกิดข้อถกเถียงในเรื่องดังกล่าวปรากฏขึ้นในวารสารของสมาคมการแพทย์อเมริกา เมื่อ ดร. อิสซา ดาฮาเบรห์ พร้อมทีมวิจัยจากศูนย์การแพทย์ทัฟต์สในบอสตัน นำข้อมูลที่ว่าด้วยความเกี่ยวเนื่องของการออกกำลังกาย

การมีเซ็กซ์กับความเสี่ยงหัวใจวายหรือการเสียชีวิตอย่างฉับพลันทันด่วน โดยที่หัวใจเต้นรุนแรงผิดปกติและหัวใจหยุดสูบฉีดโลหิต จำนวน 14 ฉบับมาทำการวิเคราะห์ผลวิจัยของเธอพบว่า กลุ่มตัวอย่างมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น 2.7 เท่าที่จะหัวใจวาย ในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มกับคู่ของตนหรือช่วงหลังจากนั้นทันที เมื่อเทียบกับช่วงที่ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ

แต่ผลวิจัยดังกล่าวก็ไม่สามารถยืนยันได้อย่างแน่ชัดเสียทีเดียว เพราะหัวข้อที่ว่าเซ็กซ์กับการกลับบ้านเก่าแบบปัจจุบันทันด่วนนั้น ไม่มีการศึกษาที่เชื่อมโยงกันโดยตรง ต้องรอดูผลการศึกษาในเรื่องนี้ที่น่าจะเผยแพร่ออกมาในเร็ววัน แต่ไม่แน่นะครับ ขืนมีเซ็กซ์แบบบ้าเลือด อาจหัวใจวาย ตายคาอกได้ไปสวรรค์ (หรือนรก) สมใจอยากแน่ๆ