?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก

Home / men around / ?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก

?4 ตัวช่วย? เติมเชื้อไฟให้เกมรัก รูปที่ 1

นอกจากจะต้องสรรหาท่วงท่าลีลาเซ็กซ์ที่แปลกใหม่ หรือสถานที่ใหม่ๆ มาเติมความสุขในเกมรักแล้ว คุณอาจลองใช้ ‘ตัวช่วย’ ที่หาได้ง่ายๆ มาเติมสีสันให้เกมรัก ความแปลกใหม่ที่จะทำให้เขาประทับใจคุณสาวๆ WP ไม่รู้ลืม มีอะไรบ้างมาดูกัน

 1 น้ำแข็ง : ตัวช่วยที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนจัดแบบนี้คงจะหนีไม่พ้น ‘น้ำแข็ง’ ว่าแล้วก็เตรียมน้ำแข็งใส่กระติกวางไว้ข้างเตียง หรือสถานที่ประกอบกิจอื่นๆ ทันทีที่พร้อมเปิดศึกรัก อย่าลืมหยิบก้อนน้ำแข็งมาเป็นตัวช่วยปลุกเร้าอารมณ์ชายหนุ่ม จะถูตามแนวสันหลังเลียนแบบหนังดัง หรือถูวนรอบยอดอกของเขา ถ้าจะให้ดีกัดก้อนน้ำแข็งไว้แล้วค่อยๆ ถูไถน้ำแข็งลงมาใกล้กับอาวุธคู่กายของเขา ความเย็นของน้ำแข็งจะช่วยให้เจ้าหนูแข็งตัวอย่างรวดเร็ว และเปี่ยมไปด้วยพลังที่พร้อมจะปลดปล่อยกับคุณ

2 ช็อกโกแลต : จะดีแค่ไหนถ้าเปิดโอกาสให้เขาได้ลิ้มลองจูบรสช็อกโกแลตจากปากของคุณ? ลองเพิ่มความหอมหวานให้ช็อกโกแลตพร้อมๆ กับเพิ่มความเย้ายวนเจือกลิ่นหอมหวานจากช็อกโกแลตให้เขาด้วยการป้อนช็อกโกแลตรสโปรดของเขาด้วยปากของคุณ หรือจะค่อยๆ ละเลียดเคี้ยวช็อกโกแลตก่อนจุมพิต รสชาติของช็อกโกแลตที่ติดปลายลิ้นของคุณจะทำให้เขาอยากพิสูจน์ความหอมหวานของคุณมากขึ้นอีกเท่าตัว

3 ผลไม้ : เติมความสนุกแถมได้วิตามินด้วยผลไม้หลากชนิด เช่น องุ่น สตรอเบอร์รี่ หรือเชอร์รี่ ควรนำผลไม้ไปแช่แข็งเพื่อเพิ่มความเร้าใจก่อนนำมาวางไว้ตรงจุดสุดสยิวของเขา ทั้งริมฝีปาก ยอดอก หรือบริเวณหน้าท้อง ช่วงที่ก้มหน้าลงไปอย่าลืมโชว์ลีลาการใช้ลิ้นโลมไล้ร่างกายเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่ชายหนุ่ม ไม่ใช่ตั้งหน้าตั้งตาใช้ปลายลิ้นตวัดกินผลไม้อย่างเดียว

4 เครื่องดื่ม : สร้างความเร้าใจเติมไฟให้เกมรักของคุณด้วยเครื่องดื่มที่ช่วยสร้างอารมณ์รักแสนเร่าร้อน ก่อนอื่นตกลงกับเขาว่า ให้เอามือซุกไว้ใต้หมอน ห้ามเอามือออกมาสัมผัสตัวคุณเด็ดขาดจนกว่าคุณจะอนุญาต ถ้าชอบแนวโหดๆ หน่อยก็มัดเขาไว้กับเตียงก็ได้ จากนั้นราดเบียร์ ไวน์ หรือเครื่องดื่มรสโปรดของคุณลงบนตัวเขา ใช้ปลายลิ้นเลียเบียร์หรือไวน์ให้สุดฝีมือสุดใจขาดดิ้น เดาสิว่า เขาจะอดใจไม่สัมผัสตัวคุณได้สักกี่นาที?