วิจัยเผย ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ 5 ทุ่มวันเสาร์!

Home / men around / วิจัยเผย ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ 5 ทุ่มวันเสาร์!

วิจัยเผย ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ 5 ทุ่มวันเสาร์! รูปที่ 1

เว็ปไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เปิดเผยงานวิจัยน่าพิศวงที่สามารถทำให้หนุ่มร้องเยส เมื่อมีการงิจัยและพบว่า สาวๆ ส่วนใหญ่มักเกิดอารมณ์ทางเพศพลุ่งพล่านแบบสุดๆในช่วง 5 ทุ่มวันเสาร์!!!!

งานวิจัยชิ้นนี้อ้างการดำเนินสำรวจโดยทีมวิจัยจากนิตยาสาร Women’s Health ได้สำรวจความต้องการทางเพศของสาวชาวอังกฤษจำนวน 1,000 คน โดยเน้นถึงเรื่องความต้องการ ความพอใจเกี่ยวกับเซ็กซ์ ซึ่งผลการวิจัยชี้ว่าอารมณ์ทางเพศของสาวๆ มักจะพวยพุ่งถึงขีดสุดในช่วงเวลา 5 ทุ่มวันเสาร์ สาเหตุมาจากเป็นวันที่ผ่อนคลายสำหรับพวกเธอ ไม่ต้องกังวลเรื่องงานหรือภาระต่างๆ ที่ต้องทำในวันธรรมดา นอกจากนั้นยังมีผลวิจัยที่น่าสนใจอื่นๆ อีกเช่น

วิจัยเผย ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ 5 ทุ่มวันเสาร์! รูปที่ 2

ผู้หญิงชาวสก๊อตชอบการมีเซ็กส์ในห้องนอนมากที่สุด (82 %) ขณะที่ผู้หญิงชาวไอริชพึงพอใจกับการมีเซ็กส์ในห้องนอนน้อยที่สุด (30%) ผู้หญิงชาวไอริชมีเซ็กส์บ่อยที่สุด โดย 42 % เปิดเผยว่า พวกเธอมีเซ็กส์เฉลี่ยสัปดาห์ละมากกว่า 3 ครั้งเลยทีเดียว ผู้หญิงอังกฤษกว่า 40 % ชอบมีเซ็กส์กลางแจ้ง

วิจัยเผย ผู้หญิงอารมณ์พลุ่งพล่านสุดๆ 5 ทุ่มวันเสาร์! รูปที่ 3

เป็นที่น่าแปลกที่ผลวิจัยในครั้งนี้กลับมีผลสำรวจสวนทางกับผลวิจับก่อนหน้านี้แบบสิ้นเชิง โดยงานวิจัยดังกล่าวเปิดเผยว่า ช่วงที่ผู้หญิงมีอารมณ์ทางเพศถึงขีดสุดจริงๆ คือ ช่วง 7 โมงเช้าของวันพฤหัสบดี เพราะ เช้าวันพฤหัสบดีนั้นระดับฮอร์โมนคอร์ติซอลที่สร้างอารมณ์ทางเพศนั้นจะเพิ่มสูงสุด นอก จากนี้ ก็ยังมีงานวิจัยพบว่า ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนของผู้ชาย และฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิง จะเพิ่มมากขึ้นถึง 5 เท่า ในเช้าวันพฤหัสบดี ยังจริงเท็จอย่างไรโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ ^^