นางเอกหนังโป๊ ไม่ได้น่าสงสารอย่างที่คุณคิด

Home / men around / นางเอกหนังโป๊ ไม่ได้น่าสงสารอย่างที่คุณคิด

ความภูมิใจของนางเอกหนังโป๊ รูปที่ 1

ลืมความคิด มายาคติ และความเชื่อเดิมๆ อันแสนน่าหดหู่ของบรรดานางเอกหนังโป๊ที่เคยมีมาให้หมด เพราะที่จริงแล้วเธอไม่ได้น่าสงสารหรือต้องการความเห็นใจจากใครอย่างที่คุณคิด นอกจากนั้นเธอยังมีความภูมิใจในอาชีพของตัวเองเอามากๆ เสียด้วยซ้ำ หลังจากมีผลสำรวจจากวารสาร ‘Sex Research’ (ผลสำรวจนี้ได้กระทำต่อดาราหนังโป๊ 177 ราย อายุตั้งแต่ 18-55 ปี กับผู้หญิงวัยเดียวกันในหลายอาชีพ พบว่าพวกเธอจะทำงานนี้เฉลี่ย 3 ปีครึ่ง และจะได้รับการจ่ายค่าตัวหลังเล่นหนังไปแล้ว 1 เรื่อง) ระบุว่าดาราหญิงในอุตสาหกรรมหนังโป๊นั้นมีทัศนคติที่ดีต่อตัวเองมาก และยังมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงกว่าผู้หญิงในอาชีพอื่นๆ อีกหลายอาชีพ และพวกเธอยังไม่มีปัญหาทางจิตเหมือนผู้หญิงในอาชีพอื่นๆ โดยในแง่จิตวิทยา ดาราหนังโป๊มีความรู้สึกเชิงบวก มีความรู้สึกได้รับการยอมรับจากสังคม ได้รับความพึงพอใจทางเพศและทางใจมากกว่า เมื่อเทียบกับผู้หญิงกลุ่มอื่นๆ

ชายไทยทำไมต้องหนัง AV? รูปที่ 1

โดยผู้เชี่ยวชาญแห่งมูลนิธิสวัสดิการการแพทย์สำหรับอุตสาหกรรมหนังโป๊ บอกว่า พวกเขาไม่พบหลักฐานที่ผู้คนชอบอ้างว่า ดาราหญิงแสดงหนังโป๊มีพื้นฐานเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศมาก่อน หรือรวมทั้งเป็นพวกติดยา ไร้บ้าน ยากจน หดหู่ นอกจากนี้ พวกเธอยังมีสภาพจิตที่มั่นคงกว่าผู้หญิงในหลายอาชีพ แต่ที่ผ่านมา ความรู้สึกทั่วไปของผู้คนต่อคนที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมหนังโป๊ มักถูกใช้ไปในทางประณามและตัดสินอุตสาหกรรมนี้ ทั้งที่ยังไม่เคยมีการสำรวจกลุ่มหญิงนักแสดงหนังโป๊เลยว่าพวกเธอมีบุคลิกภาพและทัศนคติอย่างไร

Rola Takizawa สาว AV ญี่ปุ่นหน้าใหม่ ที่กำลังมาแรง รูปที่ 5

***เป็นอาชีพที่ได้รับการยอมรับในบางประเทศเท่านั้น ซึ่งในประเทศไทยนางเอกหนังโป๊ ไม่ได้รับการยอมรับแบบนั้น เด็กๆ อย่าเอาเป็นแบบอย่าง