สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

Home / men around / สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยห้องน้ำดีไซน์สุดล้ำที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน ภายใต้คอนเซ็ปต์แบบไทยๆ คือ ความภาคภูมิใจใน 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งความเป็นไทย โดย SCG นำเสนอในรูปแบบเรื่องราวของความเป็นไทย ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่และนวัตกรรมประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมระดับมาตรฐานโลก

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 1

เปิดประสบการณ์ให้กับนักท่องเที่ยวได้ตื่นตะลึงและทึ่งไปกับห้องน้ำที่สวยงามแตกต่างกันถึง 7 รูปแบบ สำหรับตอนนี้สร้างเสร็จไปแล้ว 2 รูปแบบ คือ สายน้ำแห่งชีวิต (River of Life) สะท้อนเรื่องราวความผูกพันระหว่างคนไทยกับสายน้ำตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เด่นด้วยตัวอาคารสไตล์โคโลเนียลและมีการนำ Interactive windows มาใช้ ให้ความรู้สึกราวกับกำลังยืนมองจากหน้าต่างริมแม่น้ำจริงๆ กับอีกหนึ่งรูปแบบคือ ถนนชีวิต (Street Life) ที่บอกเล่าเรื่องราวยุคสมัยในปัจจุบัน สร้างสีสันด้วยเรื่องราวที่แตกต่างกัน ส่วนอีก 5 รูปแบบ มีแพลนจะสร้างแล้วเสร็จในอีก 3 ปีข้างหน้า นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์เขย่าเมืองแบบ Talk of the Town ที่ตกเป็นประเด็นฮอตไม่แพ้เรื่องไหนๆ เลยทีเดียว

อ้างอิงจาก : www.creativemove.com

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 2

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 3

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 4

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 5

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 6

 

สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 7

ศิลปะในห้องน้ำ ดีไซด์เจ๋งสุดๆ

ศิลปะที่เกิดขึ้นในห้องน้ำ คนขึ้นเนี้ยก็ช่างจะคิดได้ บางอันดูน่ากลัวๆ ดีนะ แบบว่าไม่กล้านั่งเลยอ่ะ อย่างภาพแรก มันเด็ดตรงลิ้นเนี้ยแหละ แพร …
สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 8

SEGA ออกเกมส์ในห้องน้ำชาย ที่ควบคุมด้วยกระปู๋ !!

ตอนสมัยเครื่อง Wii เปิดตัวมาใหม่ๆ พร้อม Wiimote จนถึงมา Move ของ PS3 หรือจะ Kinect ของ Xbox360 ก็ว่าสุดยอดแล้ว แต่มาตอนนี้อาจจะได้ทึ่งกับไอเดียใหม่ของ Sega ที่พี่แกเอ …
สุดยอดห้องน้ำ ตอกย้ำความอลังการแห่งท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รูปที่ 9

FW Inbox ห้องน้ำวัดบางพลีสวยจริงๆ

FW Inbox เป็นภาพแปลกๆ แซบๆ หรือจะ ฮาๆ กวนๆ ที่เห็นแล้วอดส่งต่อให้คนอื่นไม่ได้ นำมาโชว์ นำมาอวดกันไปเลย คราวนี้เป็นห้องน้ำของวัดบางพลี โอ้วว ปกติพ …