น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU

Home / men around / น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU

น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU

หลายคนอยากให้รางวัลเพื่อตอบแทนการทำงานหนักมาตลอดทั้งปีของตัวเองด้วยของขวัญดีๆ สักชิ้น เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าอย่างน้อยปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้ ไร้ความหมายไปเสียทีเดียวปัญหาต่อมาก็คือ อะไรดีที่ควรจะมาเป็นสิ่งของสุดพิเศษในเทศกาลพิเศษเช่นนี้ ก็ยังเป็นคำถามที่ใครหลายคนคิดไม่ตกอยู่ทุกปี

น้ำหอมผู้ชาย Ferries

น้ำหอมผู้ชาย Red Power

RED POWER

ไม่จำเป็นต้องมีเงินเป็นสิบล้าน คุณก็สามารถเป็นเจ้าของ Ferrari สุดหรูได้ เพียงแค่พรมน้ำหอมขวดนี้ลงบนเรือนร่างของคุณ แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของมวลดอกไม้และเครื่องเทศชั้นยอดนานาชนิดทั้งคาริเบียน เบอร์กาม็อต ลาเวนเดอร์ พริกไทยแดง เจอราเนียม โรสแมรี่ ไวท์มัสก์ และสนซีดาร์สีแดง ที่จะทิ้งไว้ซึ่งเสน่ห์เย้ายวนของความเป็นชายในแบบฉบับของหนุ่มละตินสุดหรู

 

ESPECIALLY FOR YOU รูปที่ 2

น้ำหอมผู้ชาย Jaguar

JAGUAR BLACK CLASSIC

ว่ากันว่าความคลาสสิกคือที่สุดของ ‘ความหรูหรา’ น้ำหอมขวดนี้จะช่วยยืนยันคำพูดนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยความหอมที่นุ่มลึกจากกลิ่นของไม้พรรณดีอย่างแซนเดล และซีดาร์ ที่จะช่วยทำให้คุณดูเท่ ลึกลับ ตามสไตล์หนุ่มคลาสสิกขึ้นมาทันที หาก Red Power คือตัวแทนของซูเปอร์อย่างเฟอร์รารี่ Jaguar Black Classic ก็คือพอร์ชที่หลายๆ คนฝันถึงดีๆ นี่เอง

 

 

น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU รูปที่ 3
จาเร็ด เลโต้ เสน่ห์ล้นกับ น้ำหอมผู้ชาย ตัวใหม่

จาเร็ด เลโต้ เสน่ห์ล้นกับ น้ำหอมผู้ชาย ตัวใหม่ คราวก่อน น้ำหอม Chanel No.5 ได้ตัวพรีเซนเตอร์นักแสดงเอลิสต์อย่าง แบรด พิตต์ มายืนพล่ามกลอนถึงค …
น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU รูปที่ 4

น้ำหอมผู้ชาย ชอบลุย พร้อมอัพเดทเครื่องสำอางชาย

น้ำหอมผู้ชาย สไตล์แมนๆ หนุ่ม Men.mthai ขาลุยทั้งหลายที่คิดว่าเรื่องกลิ่นเป็นเรื่องไกลตัว แต่หารู้ไม่ว่าการสร้างเสนห์จากกลิ่นกายหอมของผู้ชา …
น้ำหอมผู้ชาย ESPECIALLY FOR YOU รูปที่ 5

แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอมผู้ชาย Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์!

แบรด พิตต์ กับ โฆษณาน้ำหอม Chanel No.5 ชิ้นประวัติศาสตร์! อย่างที่ Men MThai เคยสัญญาไว้กับหนุ่มๆ ว่าจะนำ โฆษณาชิ้นประวัติศาสตร์ ของหนุ่ม แบรด พิต …