NC-17 หนังติดเรต หนังโป๊ เรต R

อีกนิดก็เฉียดหนังโป๊!! กับ 10 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีฉากเซ็กซ์โจ่งครึ่ม

Home / men around / อีกนิดก็เฉียดหนังโป๊!! กับ 10 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีฉากเซ็กซ์โจ่งครึ่ม

มีการจัดอันดับเรต NC-17 (ไม่อนุญาตให้ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปีชม) ในโรงภาพยนตร์จากสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) ทำให้ผู้ชมที่มีอายุน้อยกว่าเกณฑ์ดังกล่าวไม่สามารถตีตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ที่มีเนื้อหารุนเเรง หรือมีเนื้อหาทางเพศที่มากกว่าภาพยนตร์ทั่วไปได้

เเม้ภาพยนตร์เรต NC-17 จะถูกจำกัดด้วยจำนวนโรงเเละรอบที่ฉายเเต่ความแรงของหนังกลับสร้างกระเเสให้ผู้ชมต้องการซื้อตั๋วเข้าชมเป็นจำนวนมากเเละสร้างรายได้ถล่มทลายมาเเล้วหลายเรื่องในบ๊อกซ์ออฟฟิศ

ภาพยนตร์เรต เรต NC17 ถูกจัดขึ้นมาเเทนที่ เรต R ให้กับภาพยนตร์ที่มีเนื้อหารุนเเรงเเละมากด้วยฉากเปลือยเเละการร่วมเพศ เเละจากนี้ไปเราขอเสนอ 10 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ถูกจัดอยู่ในเรตดังกล่าวหลายคนอาจจะเคยชมผ่านหูผ่านตากันมาบ้างเเล้ว แต่ถ้าปีใหม่นี้ใครที่ไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวที่ไหน ภาพยนตร์เหล่านี้ก็น่าจะช่วยคลายเหงาให้คุณที่บ้านได้

showgirls

10. Showgirls 1995
ภาพยนตร์ที่ถูกวิจารณ์เละเทะในด้านคุณภาพนับตั้งเเต่มีการจัดเรต NC-17 เเต่ถึงกระนั้้นผลตอบรับเเละกระเเสของหนังยังเป็นที่พูดถึงมานถึงทุกวันนี้

the-dreamers

9.The Dreamers  2003
เรื่องราวของนักศึกษา 3 คนที่หลงใหลในวัฒนธรรมของยุค60 หนังได้ Eva Green มาเปลื้องผ้าให้เห็นกันแบบจะจะเเค่นี้ก็คุ้มเเล้วสำหรับการนั่งดูหนังติสต์ๆ เรื่องนี้

blue-is-the-warmest-color

8.Blue Is A Wormest Color 2013
ภาพยนตร์เรต NC-17 ที่าร้างรายได้ในบ๊อกซ์ออฟฟฟิศอย่างถล่มทลาย แถมยังคว้ารางวัลปาล์มทองคำ จากเมืองคาส์ ประเทศฝรั่งเศสจนเรียกได้ว่านี่คือภาพยนตร์เลสเบี้ยนที่ดีที่สุด ที่จริงหนังเรื่องนี้น่าถูกจัดอันดับในเรต 20+ มากกว่า

Zack And Miri Make a Photo

7.Zack And Miri Make a Photo 2008
หนังเเนวตลกร้ายเกี่ยวกับเด็กวัยร่นมือสมัครเล่นริอยากทำหนังโป๊ ด้วยพล็อตแบบนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะถูกจำกัดอยู่ในเรต NC-17 เพราะมันเต็มไปด้วยฉากแบบอย่างว่าตลอดทั้งเรื่อง

Eyes Wide Shut

6.Eyes Wide Shut 1999
หนังที่สร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมทั้งโลกเนื่องจากนักเเสดงนำของเรื่องนี้ ได้ ทอม ครูซ เเละนิโคล คิดเเมน ซึ่งตอนนั้นทั้งสองยังเป็นคู่รักกันในชีวิตจริงมาร่วมเเสดง ตัวหนังเต็มไปด้วยบทวาบหวิวเเละบทสนทนาที่ดูกดดันน่าอึดอัดเกือบตลอดทั้งเรื่อง

nymphomaniac

5.Nymphomaniac 2013
หนังอาร์ตที่นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงติดเต่ซ็เเกซ์ที่ไม่เหมาะกับคนที่ชอบดูหนังเเนวฮอลลีวู๊ดอย่าเด็ดขาด เพราะการดำเนินเรื่องที่ยืดยาด อืดอาดที่อาจทำให้ใครเบื่อ เเต่ถ้าทนดูต่อคุณจะได้เห็นฉากเซ็กซ์ที่ล่อแหลม และดูโจ๋งครึ่มเป็นการตอบเเทนที่คุ้มค่า

original-sin

4.Original Sin 2001
ภาพยนตร์เเนวดราม่าเฉือดเฉือนอารมณ์นำเเสดงโดย Angelina Jolie เเละ Antonio Banderas เเค่ชื่อชั้นของดารานำในเรื่องก็เรียกคนดูให้ชวนติดตามเเล้ว เเละฉากเลิฟซีนของเรื่องนี้ก็เรียกได้ว่าเข้าขั้นฉากคลาสสิคในตำนานที่ใครไม่เคยดูต้องบอกเลยว่า คุณพลาดมาก!

y-tu-mama-tambien

3.Y Tu Mama Tambien 2001
หนังสัญชาติเม็กซิกันว่าด้วยเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างสามตัวละครหลัก วัยรุ่นชาย 2 คน กับกิจกรรมทางเพศต่อหญิงสาวรายหนึ่งที่อายุมากกว่าพวกเขา ทั้งเรื่องเต็มไปด้วย เซ็กซ์, ยาเสพติด

shame

2.Shame 2011
หนังตีแผ่ความต้องการทางเพศของผู้ชายออกมาแบบตรงๆ ไมม่มีการอ้อมค้อม ว่าด้วยเรื่องของผู้ชายที่เสพติดการมีเซ็กซ์ เเต่หนังยังมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องผูกปมให้มากกว่าเเค่ให้คนดูนั่งรอชมฉากมีเซ็กซ์เเค่อย่างเดียว จุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการนำำเสนอการมีเซ็กซ์หลายหลากรูปแบบที่คนปกติทั่วไปรับรองไม่มีใครคาดถึง

lust-caution

1.Lust Caution 2007
ตัวหนังนำเสนอเรื่องราวในประเทศจีนปี 1938 ผ่านการเมืองในสมัยนั้นที่จีนตกอยู่ใต้อำนาจของญี่ปุ่น เเต่ไฮไลท์ของมันอยู่ที่ อั้งลี่ ผู้กำกับภาพยนนตร์เรื่องนี้ปฏิเสธที่จะตัดฉากมีเซ็กซ์ที่มีความยาวกว่า 10 นาทีออกไป ผลที่ได้มา หนังได้รับรางวัล สิงโตทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิซครั้งที่ 64