Gadget Matty Benedetto Stuff นวัตกรรมใหม่ สิ่งประดิษฐ์

11 นวัตกรรมใหม่ ไร้สาระเเต่อาจช่วยทำให้การดำรงชีวิตของคุณง่ายขึ้น!!

Home / men around / 11 นวัตกรรมใหม่ ไร้สาระเเต่อาจช่วยทำให้การดำรงชีวิตของคุณง่ายขึ้น!!

เรื่องเล็กๆ บางเรื่องที่บางทีก็ดูเหมือนจะไม่ได้มีปัญหาหรือส่งผลกระทบกระทบอะไรต่อการดำรงชีวิต เเต่หากมองว่ามันคือปัญหาที่ต้องมีอุปกรณ์มาช่วยในการเเก้ไข โอเค…เรายอมรับว่ามันเป็นปัญหาก็ได้ ว่าเเล้ว Matty Benedetto หนุ่มนักประดิษฐ์จึงคิดค้น นวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นโดบไม่ต้องเสียเงินสั่งซื้อทางออนไลน์ ทุกอย่างที่ใช้นำมมาจากวัสดุภายในบ้านทั้งหมด มาดูกันว่า สิ่งประดิษฐ์ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นแบบบ้านๆ ของเขาจะมีอะไรกันบ้าง

นวัตกรรมใหม่

1.ที่ซัับน้ำตาอัตโนมัติ
สำหรับคนที่ไม่มีใครให้ซบหรือช่วยปลอบใจ เราขอเเนะนำเเว่นซับน้ำตาอัตโนมัติซึ่งจริงๆ มันไม่มีเครื่องยนต์กลไกใดๆ ในการทำงาน เเค่เติมคำว่าอัตโนมัติให้มันดูเท่ขึ้นเท่านั้น ร้องไห้ออกมาให้พอเพราะต่อไปนี้น้ำตาของคุณจะถูกฟองน้ำช่วยดูดซับให้เอง

สิ่งประดิษฐ์

สิ่งประดิษฐ์

2.เครื่องกด Like อัตโนมัติ
เมื่อยมือมั้ยกับการเลื่อนดู Instagram ที่ไม่มีวันจบสิ้นทั้งวัน ปัญหาเหล่านี้ของคุณจะหมดไปด้วยนว้ตกรรมหุ่นยนต์ช่วยเลื่อน Instagram ในสมาร์โฟน โดยหุ่นยนต์จะมีแขนสำหรับกวาดนิ้วเลื่อนดู Instagram อัตโนมัติ โดยมีเเขนเล็กๆ ปลายยาง เเละจะกดไลค์ให้ตามรอบที่หมุนอัตโนมัติ

3.มือบังแดดอัจฉริยะ
ลืมเอาเเว่นกันแดดมาเหรอ? ไม่ใช่ปัญหาเพราะเรามีที่กันเเสงแดดเเยงตาคุณให้ เเค่คุณจับด้ามมันยกขึ้นเสมอไหร่ มือบังเเดดอัจฉริยะพร้อมทำงานกันเเสงแดดให้คุณทันที โดยไม่ต้องยกมือของตัวเองขึ้นมาบัง เพื่อ!?

สิ่งประดิษฐ์

สิ่งประดิษฐ์

4. หูฟัง MegaPod
ปัญหาทำหูฟัง AirPod ตัวจิ๋วหายของคุณจะหมดไปลองเปลี่ยนมาใช้ โคตรหูฟัง MegaPod สิ ด้วยขนาดความยาวถึง 12นิ้ว เเละลำโพงที่ใหญ่กว่ามือ เเน่นอนว่ามันไม่สามารถยัดเข้าไปในหูของคุณได้หรอก เเต่ด้วยขนาดของมันการสูญเสีย หาไม่เจอคงไม่เกิดขึ้นกับคุณอีกต่อไป

AirPod

AirPod

 

5.ช้อนเนื้อๆ ไม่เน้นน้ำ
บางทีก็ทานอาหารประเภทที่มีน้ำซุปคุณอาจอยากทานเเค่สิ่งที่อยู่ในจาน เเต่ไม่ต้องการน้ำติดมาในช้อนด้วย เรื่องง่ายๆ เลย เจาะรูที่ช้อนสิ เเค่นี้ก็จะได้เเต่ทานเนื้อไม่เน้นน้ำซุป

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

6.ตาข่ายดักมือถือตกชักโครก
มือถือหล่นชักโครก ปัญหาระดับโลกที่เกิดขึ้นกับใครก็ได้ที่ขาดความระมัดระวังขณะทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ไม่ว่าจะอยู่ในขั้นตอนของการขับถ่ายหรือเสร็จธุระ เเค่ขึงตาข่ายให้ดึงคลุมบริเวณปากโถให้มิด เเละเผื่อรูให้ตรงจุดกับการทิ้งบอมบ์ไว้สักหน่อย เเค่นี้มือถือของคุณก็ไม่หล่นไปนอนเล่นที่คอห่านเเล้ว

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

7.แหวนกันชี้หน้าด่า
ก่อนที่คุณจะเผลอไปชี้หน้าด่าใครเวลาโมโห จนอาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทตามมา ลองสวมเเหวน กันชี้หน้าด่า ไว้ก่อนออกจากบ้านหรือพกติดตัวไว้ เวลาโมโหใคร ให้รีบสวมมันเข้าไปทุกนิ้วก่อน เเล้วยกมือขึ้นด่าคู่อริของคุณ นิ้วทั้ง 5 จะถูกตรึงด้วยโซ่แผ่หราไปพร้อมกัน ไม่มีสิทธิ์ที่นิ้วชี้ของคุณจะแผลงฤทธิ์กับใครได้

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

8.เข็มขัดบีบบับเบิ้ล
เรารู้นะว่าเวลาเห็น บับเบิ้ลกันกระเเทกทีไร หลายคนต้องบีบเล่นอย่างสนุกสนาม เเต่ใช้มือบีบมันล้าสมัยเเละทำได้เเค่ครั้งเดียวจะไปมันส์อะไร ต้องนี้ เข้มขัดบีบบับเบิ้ล หน้าตาม การทำงานของมันก็ไม่ต่างจากที่รีดปลาหมึก เเต่เมื่อคุณสอดแผ่นบับเบิ้ลให้พอดีกับเครื่องที่คาดในหัวเข็มขัด คุณสามารถรูดให้เกิดเสียงบับเบิ้ลเเตกแบบชุดใหญ่ได้อย่างเพลิดเพลินคูณ2

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

9.หมอนสน็อกเกิ้ล
คนไม่ชอบนอนหนุนหมอนถูกใจสิ่งนี้ เเละเเทนที่เราจะเอาหัววางบนหมอนเวลานอน เเต่กลับกันครั้งนี้หมอนจะวางบนหน้าคุณเวลาหลับเเละไม่ต้องกลัวหายใจไม่ออก เพราะเราใส่สน็อกเกิ้ลสำหรับดำน้ำยัดไว้ที่เเกนกลางหมอน เเค่อมมันไว้ให้หมอนปิดบังงทุกสรรพสิ่งรอบข้างเเค่นี้ การนอนของคุณก็จะราบรื่นหลับสนิทขึ้นกว่าเดิม

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

10.ผ้าพันคอถุงยังชีพ
การทำร่างกายให้อบอุ่นตลอดเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่ควรปฏิบัติในฤดูหนาว นอกจากเสื้อกันหนาวเเล้ว ผ้าพันคอก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดยามต้องออกจากบ้านในอุณหภูมิที่ลดลง เเละถ้ามันเป็นผ้าพันคอที่มีถุงกันความร้อนสำหรับกาแฟหรือเครื่องดื่มร้อนด้วยละ เยี่ยมไปเลย! เเค่นี้ก็สามารถดื่มไปเดินไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกลัวหนาวอีกต่อไป

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่

11.พรมเช็ดเท้า Zucker
เจ้าสิ่งนี้อาจไม่ใช่สิ่งประดิษฐ์ที่ Matty คิดค้นมันขึ้นมาเเต่ดูเขาจะถูกอกถูกใจกับพรมเช็ดเท้าลายหน้า Mark Zuckerberg  เเน่นอนคนที่ซื้อมันมาคงไม่มีใครนำไปติดกรอบรูปกับฝาผนังที่บ้าน โดยเจ้าพรมชนิดนี้เป็นโปรดักซ์จากประเทศจีนมีคุณสมบัติดูดซับความชื้น เเละลดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี การใช้สอยของมันจึงถูกนำไปใช้เป็นที่เช็ดเท้าในห้องน้ำ ใครก็ได้รีพอร์ทโปรดักซ์ดังกล่าวไปที่ Facebook ที

นวัตกรรมใหม่

นวัตกรรมใหม่