KCSC Molka Spycam คลิปโป๊ สื่อลามกออนไลน์ เซ็กซ์คลิป แอบถ่าย โดนแอบถ่าย

KCSC หน่วยงานปราบปราม เซ็กซ์คลิป ในเกาหลีใต้หน้าที่คือนั่งดู คลิปโป๊ 24ชม

Home / men around / KCSC หน่วยงานปราบปราม เซ็กซ์คลิป ในเกาหลีใต้หน้าที่คือนั่งดู คลิปโป๊ 24ชม

ที่รัฐบาลเกาหลีมรหน่วยงานสุดแปลกอยู่หน่วยงานหนึ่งทำหน้าที่ของพวกเขาคือการนั่งชม สื่อลามกออนไลน์ ตลอดทั้งวัน โดยรัฐบาลเกาหลีใต้เเต่งตั้งหน่วยดังกล่าวขึ้นมาเพื่อปราบปรามสื่อวีดีโอลามกในรูปแบบ Spycam

KSCS

หน่วยงานปราบปรามอาชญากรรมทางเพศดิจิตั 16 รายเพิ่งถูกเเต่งตั้งขึ้นมาโดยคณะกรรมการมาตรฐานการสื่อสารแห่งเกาหลี (KCSC) โดยหน้าที่หลักของพวกเขาคือการแบ่งเวรกันสอดส่องเเละลบวีดีโอแอบถ่ายทางเพศตลอด 24 ชั่วโมงที่ถูกซุกซ่อนไว้ตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคนเกาหลีใต้จะรู้จักการแอบถ่ายในรูปแบบนี้ดีในชื่อ Molka ซึ่งเป็นกล้องถ่ายภาพขนาดจิ๋วที่มีคนมาแอบติดตั้งไว้อย่างลับๆ ตามห้องน้ำสุภาพสตรีเเละในห้องพักโรงเเรม

KCSC

นอกจากต้องตามไล่ลบคลิปเเละหาต้นตอของกล้องที่ถูกแอบซุกซ่อนไว้ตามที่ต่างๆ เเล้วพวกเขายังต้องคอยไล่ลบเว็บไซต์ที่เผยเเพ่คลิปวีดีโอของคู่หนุ่มสาวที่ชอบโชว์ออฟตั้งกล้องถ่ายกันเองขณะกำลังมีเซ็กซ์เพื่อเผยเเพร่ให้ชาวเน็ตได้รับชม รวมถึงบางเคสที่คู่หนุ่มสาวเลิกลากันด้วยความบาดหมาง ฝ่ายชายอาจนำคลิปขณะที่ตนเคยมีเซ็กซ์กับคนรักเก่ามาเผยเเพร่เพื่อเป็นการเเก้เเค้น จนบางรายถึงกับฆ่าตัวตายที่ถูกเผยเเพร่คลิปที่ตัวเองเคยร่วมเพศกับอดีตคู่รัก

เซ็กซ์คลิป

ปัญหาเรื่องการแอบถ่าย Spycam ด้วย Molka กำลังเป็นปัญหาสังคมในเกาหลีใต้ ล่าสุดมีสุภาพสตรีนับหมื่นออกมาประท้วงกลางกรุงโซลให้รัฐบาลเร่งแก้ไขปัญหาดังกล่าวเเละเรียกร้องต้องการให้รัฐบาลออกกฏหมายลงโทษผู้ที่เผยเเพร่คลิปอย่างจริงจังโดยแคมเปญในการเรียกร้องของพวกเธอคือ “ชีวิตของพวกฉันไม่ได้เป็นหนังโป๊ของคุณ”

เซ็กซ์คลิป

เเม้หน้าที่หลักของการทำงานในหน่วย KCSC คือการนั่่งดูเซ็กซ์คลิปตลอดทั้งวัน ซึ่งอาจเป็นงานในฝันของใคครหลายๆ คน เเต่ในความเป็นจริงเเล้วหน้าที่ดังกล่าวกลับสร้างความลำบากใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติ Hyeon-cheol วัย 27 ปีหนึ่งในเจ้าหน้าที่ KCSC กล่าว “มันเป็นเรื่องยากมากในการทำหน้าที่นี้ ผมต้องทนดูคลิปการร่วมเพศในแบบที่ผมไม่เห็นมาก่อนในชีวิตนับไม่ถ้วน รวมถึงการแอบถ่ายสุภาพสตรีที่กำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ”

เซ็กซ์คลิป

Lee Yong-dae หัวหน้าทีมมอนิเตอร์กล่าว “เมื่อผมออกไปสู่โลกภายนอก ผมไม่กล้าจะมองผู้หญิงที่เดินสวน เพราะภาพจากคลิปในสำนักงานมันตามหลอกหลอนผม ผมมองผู้หญิงทุกคนรอบๆ ตัวด้วยความวิตกเพราะภาพของผู้หญิงเปลือยมันติดอยู่ในหัวของผมทุกครั้งหลังเลิกงาน”

เซ็กซ์คลิป

โดยเฉลี่ยเเล้วหน่วยงาน KCSC ต้องดูคลิปโป๊ที่ถูกเผยเเพร่วันละ 82 คลิป นี่คือสถิติล่าสุดเมื่อเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับ 4 ปีก่อนการจัดตั้งหน่วย นอกจากนี้ยังมีตัวเลขของผู้ตกเป็นเหยื่อที่ถูกแอบถ่ายในเกาหลีใต้โทรศัพท์เข้ามาร้องทุกข์ถึง 1377 รายในเดือนที่ผ่านมา

ทุกวันนี้มีเว็บไซต์ที่เผยเเพร่ภาพ Spycam ลามกมากกว่า 2,700 เว็บในเกาหลีใต้