กัญชา กัญชาถูกกฏหมาย นักทดสอบกัญชา สูบกัญชา เทสต์กัญชา

อาชีพในฝันของชาวสายควันกับ นักทดสอบกัญชา รายได้เกือบเเสนบาทต่อเดือน

Home / men around / อาชีพในฝันของชาวสายควันกับ นักทดสอบกัญชา รายได้เกือบเเสนบาทต่อเดือน

ผลพวงจากการอนุญาตให้ใช้ กัญชา เพื่อนันทนาการได้อย่างถูกกฎหมายทั่วประเทศแคนาดา เเละในหลายๆ รัฐที่สหรัฐอเมริกาทำให้เกิดอาชีพใหม่ขึ้นที่นั่น กับอาชีพ นักทดสอบกัญชา โดยบริษัท American Marijuana ที่พร้อมเเต่งตั้งให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับปรุงการใช้ กัญชาทางการเเพทย์ เเละการพักผ่อนหย่อนใจเท่านั้นยังไม่พอเพราะนอกจากมันจะเป็นอาชีพที่สร้างความสุขให้กับผู้ทำเเล้วยังมีรายได้ให้กับอาชีพดังกล่าวด้วย

นักทดสอบกัญชา

หน้าที่หลักของผู้ทำอาชีพทดสอบกัญชาคือจัดการคัดเเยกกัญชาเเต่ละสายพันธุ์ให้เหมาะกับแบรนด์ต่างๆ ทุกเดือน โดยคุณต้องสามารถเเยกได้ว่ากัญชาที่ถูกส่งเข้ามาเป็นสายพันธุ์ Purple Nurple, Chernobyl หรือ Sour Diesel นอกจากนี้ยังมีสายพันธุ์ย่อยอย่าง Vapes, Edible เเละ CBD-Infused รวมถึงการทดลองเทสต์กัญชาสายพันธุ์ใหม่ต่างๆ เพื่อระบุถึงคุณภาพของมันก่อนออกสู่ท้องตลาด

รวมถึงสามารถอธิบายความรู้สึกของเเต่ละสายพันธุ์ได้หลังจากทดลองใช้ เเละรายได้ของมัันก็ช่างยั่วยวนใจด้วยตัวเลขอัตราจ้างเดือนละ 3,000 ดอลลาร์สหรัฐหรือราวๆ 90,570 บาท แต่คุณต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่ บริษัท American Marijuana กำหนดไว้คือ ผู้สมัครจะต้องเป็นคนที่มีสุขภาพดีเเละไม่มีโรคประจำตัวเพื่อการทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ เเละผู้สมัครต้องมีอายุครบ 18 ปีขึ้นไป