Gran Customa มังงะ มังงะคาเฟ่ หนังสือการ์ตูน เเค็ปซูลโฮเตล โรงเเรม

Gran Customa มังงะคาเฟ่ นอนอ่านได้เป็นเดือนที่พักสำหรับคนบ้า หนังสือการ์ตูน

Home / men around / Gran Customa มังงะคาเฟ่ นอนอ่านได้เป็นเดือนที่พักสำหรับคนบ้า หนังสือการ์ตูน

มังงะคาเฟ่

เดิมทีร้านประเภท มังงะคาเฟ่ เป็นเพียงร้านที่ให้บริการเเค่อาหารเครื่องดื่มลูกค้าสามารถนั่งอ่าน มังงะ ที่ทางร้านจัดเตรียมไว้ให้ได้ตามที่ต้องการ เเตมีเวลาเปิด-ปิดที่กำหนดไว้ตายตัว จากนั้นร้านประเภทนี้ได้เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเช่น คอกสำหรับใช้คอมพิวเตอร์ PC เพื่อเล่นอินเตอร์เน็ต ล่าสุด มังงะคาเฟ่ ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกขึ้นกลายเป็นโรงเเรมขนาดย่อมที่คุณสามารถเข้าพักเเบบค้างคืนได้ อ่าน มังงะ ได้ทั้งวันทั้งคืน เเละกินอาหารได้แบบไม่อั้น

มังงะคาเฟ่

ภาพจากโปสเตอร์ด้านบนของร้าน Gran Customa Manga Cafe นำเสนอเมนู Takikomigohan อาหารในสไตล์ญี่ปุ่นที่ลูกค้าสามารถตักทานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อคุณเข้ามาใช้บริการที่นี้ นั้นหมายความว่าคุณสามารถทานมันได้ทั้งมื้อเช้า กลางวัน เย็น หรือจะรอบดึกหากคุณเข้าพักเเบบข้ามวันข้ามคืนเเละไม่มีการชาร์จเงินเพิ่ม

มังงะคาเฟ่

นอกจากการให้บริการที่คิดเป็นชั่วโมงเเล้ว ที่นี่ยังมีบริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการฝังตัวเองที่นี่เป็นเวลานานแบบรายสัปดาห์ สองสัปดาห์หรืออยู่กันยาวๆ เป็นเดือนด้วยเเพ็คเกจสุดคุ้มที่มีส่วนลดให้ลูกค้าแบบยิ่งอยู่นานค่าบริการก็ยิ่งถูกลง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันกลายเป็นโรงเเรมขนาดย่อมๆ กับบริการ แค็ปซูล โฮลเตลกับเตียงเเบบสองชั้น(รวมอาหารที่ทานได้ตลอด 24ชั่วโมง) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ต่างจากโรงแรมปกติทั่วไปเช่น ห้องอาบน้ำ, บริการซักอบรีด, ผ้าขนหนู, ชุดนอน คิดค่าบริการเเบบรายเดือนที่ 64,208 เยนรวมภาษี หรือราวๆ 1.78หมื่นบาท หรือหากจะพักเเบบค้างคืนคิดค่าบริการวันละ 2,140 เยนหรือราวๆ 596 บาท

Gran Customa มีให้บริการสามสาขา สองสาขาอยู่ในย่านที่ดาวน์ทาวน์เดินทางสะดวกอย่าง คาบูกิโจ ในชินจูกุ เเละ อิเซซะกิโจ ในโยโกฮาม่า ที่คุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอดเวลาเเม้ในยามคำ่คืน ขณะที่สาขาที่สามอยู่บริเวณใกล้สถานีรถไฟเมืองคาวาซากิ จังหวัดคานางาวะไม่ไกลจากโตเกียว

Gran Customa

เเม้การเข้าพักที่ Gran Customa จะต้องเหมาจ่ายราคาที่พักเเต่การพักที่นี้คุณอาจต้องเสียเงินยิบย่อยในการดำรงชีวิตเพิ่มอีกนิดหน่อยเช่น ค่าเครื่องดื่ม, ตู้ซักผ้าเเบบหยอดเหรียญ แต่ดูยังไงก็คุ้มค่าเหมาะทั้งคนที่ชอบการอ่านมังงะหรือเป็นที่พักอีกหนึ่งทางเลือกราคาถูกสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น คุณสามารถหาโลเคชั่นของ Gran Customa ได้ ที่นี่