ปลาปิรันย่า ราเมง อาหารญี่ปุ่น เปิปพิศดาร เเม่น้ำอเมซอน

ราเมงปลาปิรันย่า เมนูเด็ดของเหล่านัก เปิปพิศดาร ท้าให้คุณลอง!!

Home / men around / ราเมงปลาปิรันย่า เมนูเด็ดของเหล่านัก เปิปพิศดาร ท้าให้คุณลอง!!

วัตถุดิบส่วนผสมที่เรามักเห็นใน ราเมง ส่วนใหญ่ก็ไม่พ้น เส้นราเมง, สาหร่าย, ถั่วงอก, หน่อไม้, ต้นหอมซอยเเละหมู แต่ถ้ามี ปลาปิรันย่า ทั้งตัวลงไปนอนเล่นในชามของคุณล่ะ มันจะเป็น ราเมง ที่น่าทานขนาดไหน!!

ที่ร้านอาหารชื่อ Ninja Cafe & Bar Asakusa กำลังโด่งดังกับเมนูสุดพิศดารใหม่ของร้านกับหลากหลายเมนูที่มี ปลาปิรันยา เป็นส่วนประกอบโดย ปลาปิรันย่า ที่ขายในร้านถูกนำเข้ามาจากป่าในลุ่ม เเม่น้ำอเมซอน ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่ามันของ ปลาปิรันย่า ของเเท้เเน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ดุร้ายเวลาอยู่ในน้ำ เเต่ครั้งนี้สถานะของมันเปลี่ยนไปจากการเป็นผู้ล่ามาเป็นอาหารของคุณเเทน

ปลาปิรันย่า

ขั้นตอนการนำ ปลาปิรันย่ามาประกอบอาหารก็ไม่มีอะไรต่างจากปลาทัั่วไปคือการเเล่เอาเครื่องในที่ทานไม่ได้ออกเเละเลาะก้างบางส่วนของมันออกไป สิ่งสำคัญทีสุดคือไม่ต้องตัดส่วนหัวของมันทิ้ง เพราะส่วนหัวอันประกอบไปด้วยหน้าตาน่ากลัวบวกกับฟันซี่ใหญ่เเหลมคมของมันที่ถือเป็นไฮไลท์ของเมนูเด็ดชามนี้ จากนั้นนำไปทอดในน้ำมันเเละวางโปะลงบนราเมงที่น้ำซุปถูกเคี่ยวจนเข้มข้นร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ

ปลาปิรันย่า

ปลาปิรันย่า

ราเมงปิรันย่าสนนราคาขายชามละ 5,500 เยนหรือราวๆ 1,554บาท เเละจะมีจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียงเเค่ 1,000ชามระหว่างวันที่ 20 -23 กันยายน โดยจำกัดการขายในวันแรกที่ 100ตัว จากนั้นจะจำหน่ายวันละ 300 ตัวจนหมดช่วงเวลาที่กำหนด สำหรับผู้ที่สนใจอยากทดลองชิมต้องจองตั๋วล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ Yahoo! Japan