กองทัพปลดปล่อยประชาชน ทหารหญิง นางแบบชุดชั้นใน รัฐบาลจีน เดินสวนสนาม

อดีตดีกรี นางแบบชุดชั้นใน ทหารสวยที่สุดในกองทัพการันตีโดยหนุ่มจีนทั้งประเทศ

Home / men around / อดีตดีกรี นางแบบชุดชั้นใน ทหารสวยที่สุดในกองทัพการันตีโดยหนุ่มจีนทั้งประเทศ

รัฐบาลจีน กำลังทำให้หัวใจของประชากรผู้ชายในประเทศกำลังหัวใจพองโตแบบไม่ตั้งใจหลังจากมีการซ้อมการ เดินสวนสนาม จากทหารทุกเหล่าของประเทศที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

เเม้การเฉลิมฉลองการครบรอบ 70ปีแห่งการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนจะเป็นงานยิ่งใหญ่ที่คนจีนทั้งประเทศรอคอยเเล้ว สิ่งหนึึ่งที่คนจีนทั่วทั้งประเทศกำลังพูดอย่างมากในโลกของอินเตอร์เน็ตเเละกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์โดยเฉพาะของหนุ่มๆ จีน คือการเฝ้าดูการสวนสนามของทหารรายหนึ่ง

ทหารหญิง

กองทัพจีนขึ้นชื่อว่าเป็นกองทัพทหารที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เเต่คนทั้งประเทศกลับโฟกัสไปที่ทหารเพียงเเค่คนเดียว เเล้วเขาคือใคร ทหารรายดังกล่าวเป็น ทหารหญิง ชื่อ เหมิน เจียฮุ้ย วัย 27ปี สังกัด กองทัพปลดปล่อยประชาชน โดยเธอเข้าร่วมกองทัพเมื่อ 5ปีก่อน เเต่ก่อนหน้านั้นเธอคือสาวงามผู้คว้ารางวัลประกวดเวที นางแบบชุดชั้นใน ของประเทศ

ด้วยส่วนสูง 5ฟุต 10นิ้ว ที่สวยสง่าทำให้ เหมิ๋นได้รับคัดเลือกเข้ากองทัพเช่นเดียวกับหญิงสาวรายอื่นที่สมัครใจเข้ามารับใช้ชาติ เเละเธอเคยร่วมเดินสวนสนามในขบวนแห่วันฉลองชัยชนะที่จตุรัสเทียนอันเหมินเมื่อปี 2015 ซึ่งงานดังกล่าวเป็นวันครบรอบ 70ปีของการยอมจำนนของญี่ปุ่นในสงครามโลกครั้งที่สอง

ทหารหญิง
ทหารจีนทุกนายถูกใจสิ่งนี้

ทันทีที่ภาพการเดินสวนสนามของ เหมิน เจียฮุ้ยเผยเเพร่ออกไปทั่วโลกโซเชี่ยลในจีน เธอก็ถูกชายทั้งประเทศขนานนามให้เธอเป็น ทหารหญิงที่สวยที่สุดในประเทศจีน

เหมิ๋น เกิดที่ต้าเหลียน, มณฑลเหลียวหนิง จบการศึกษาที่สถาบันเทคโนโลยยีแฟชั่น ปักกิ่งสาขาโมเดลลิ่ง ในปี 2008 เธอคว้าอันดับสามการประกวดนางแบบชุดชั้นในในต้าเหลียน หกปีต่อมาเธอตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอาชีพของเธอ “ฉันมีความฝันอยากเป็นทหาร ตั้งเเต่เด็ก นางแบบคือสิ่งที่ฉันชอบเเต่ไม่ใช่สิ่งที่ฉันใฝ่ฝันอยากเป็น”

“หลังเข้าประจำการกับกองทัพฉันต้องพบกับความลำบากเเต่มันก็เป็นชีวิตที่ท้าทาย อันที่จริงทั้งอาชีพนางแบบกับทหารมีบางอย่างที่คล้ายกัน เเม้ชีวิตฉันจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม แต่ฉันก็ไม่เคยรู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจ”