มนุษย์ลุง ล้างก้นสุนัข ออสเตรเลีย เรื่องแปลก

มนุษย์ลุงออสเตรเลีย ล้างก้นสุนัข ด้วยน้ำพุสาธารณะสำหรับดื่ม

Home / men around / มนุษย์ลุงออสเตรเลีย ล้างก้นสุนัข ด้วยน้ำพุสาธารณะสำหรับดื่ม

น้ำพุสาธารณะสำหรับดื่มในบ้านเราอาจจะไม่ค่อยนิยมมีคนไปดื่มเท่าไร แต่ในหลายประเทศก็มีคนใช้ดื่มกันอย่างแพร่หลาย แต่ถ้ามาเจอเหตุการณ์แบบนี้ต่อหน้าต่อตาคงต้องคิดหนักกันหน่อย เมื่อมนุษย์ลุงออสเตรเลีย ได้ทำการล้างก้นสุนัขของเขาด้วยน้ำพุสาธารณะสำหรับดื่ม!!

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่สวนสาธารณะ Rushcutters Bay Park ใน ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อมีคุณท่านหนึ่งล้างก้นสุนัขของเขาด้วยน้ำพุที่มีไว้สำหรับดื่ม

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดถูกบันทึกภาพไว้โดย Rebecca Laurie ในขณะที่เธอกำลังผ่อนคลายกับครอบครัวอยู่ในสวนสาธารณะ Rushcutters Bay Park ก็มีชายคนหนึ่งที่กำลังทำความสะอาดน้องหมาของเขาบนน้ำพุสาธารณะที่มีไว้สำหรับดื่ม

โดย Rebecca บอกด้วยว่าน้ำพุนี้เธอและครอบครัวใช้ดื่มประจำในวันที่เธอและครอบครัวมาพักผ่อนที่สวนแห่งนี้ ซึ่งเธอได้มาเห็นภาพนี้กับตา เธอถึงกับต้องขอบอกลาการดื่มน้ำพุนี้ เพราะมันเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจมาก เธอและคนอื่นๆ พยายามเตือนมนุษย์ลุงคนนี้แล้วแต่ก็เขาก็ทำเป็นไม่สนใจและก็ล้างก้นสุนัขของเขาต่อไป

ซึ่งหลังจากเรื่องราวนี้ได้ถูกเผยออกมาก็มีผู้คนต่างพากันบอกลาน้ำพุที่ใช้สำหรับดื่มกันไปเลยทีเดียวครับ วิ่งมาเหนื่อยๆ ร้อนๆ แต่มาเจอภาพแบบนี้อยากจะบอกมนุษย์ลุงคนนี้ว่าอะไรละเนี่ย

ที่มา unilad.co.uk/news/sickening-moment-man-washes-dogs-bum-in-water-fountain/