ของเล่น ของเล่น diy ทำของเล่นจากกระดาษลัง ศิลปะ ศิลปิน ไอเดีย

คุณพ่อเจ๋ง คนตามเป็นล้าน ทำของเล่นจากกระดาษลัง ให้ลูกสาวของตัวเอง

Home / men around / คุณพ่อเจ๋ง คนตามเป็นล้าน ทำของเล่นจากกระดาษลัง ให้ลูกสาวของตัวเอง

เรียกว่าเป็นไอเดียที่ดี และทำให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย คุณพ่อเจ๋ง คนตามเป็นล้าน ทำของเล่นจากกระดาษลัง ให้ลูกสาวของตัวเอง

ขึ้นชื่อว่าคนเป็นพ่อแล้ว ก็อยากที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับลูกเสมอ อย่างเช่น คุณพ่อจากจังหวัดเหอหนาน ประเทศจีนคนนี้ ทำให้ชาวเน็ตทึ่งกับความสามารถของเขาจริงๆ โดยการนำของจากชีวิตประจำวันอย่าง กระดาษลัง มาทำเป็นของเล่นให้กับลูกของเขา ซึ่งคุณพอเขาให้ลูกๆ เล่นของเล่นที่เขาทำเองด้วยไอเดียสุดเจ๋ง แทนที่จะเล่นมือถือ และทำให้เขามีคนติดตามกว่า 2.3 ล้านคนในโซเชียลมีเดียของประเทศจีนเลยทีเดียว

เขาเผยว่าเขาชอบงานประดิษฐ์แบบนี้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ดังนั้นเวลาเขามีลูก เขาจึงไม่จำเป็นที่ต้องซื้อของเล่นให้ลูกสาวของเขาเลย ซึ่งลูกสาวของเขาก็ยังออกไอเดียให้กับเขาในการสร้างของเล่นชิ้นใหม่ให้อีกด้วย

นอกจากนั้นคุณพ่อคนเก่งคนนี้ยังเสริมอีกว่า เขาอยากจะเอาความสามารถนี้มาเปลี่ยนแปลงเป็นอาชีพสร้างรายได้ เพราะเขาคิดว่าพ่อแม่ในยุคปัจจุบันมีความสนใจในเรื่อง DIY ของเล่นเหมือนกัน ถ้าเขาทำของเล่นที่สามารถประกอบเองได้ให้พ่อแม่คนอื่นได้ใช้ ก็คงเป็นเรื่องดีในการที่ให้เด็กๆ และครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com/father-cardboard-boxes-toys/