ตำรวจฮ่องกง ประท้วง ประท้วงฮ่องกง ผู้ประท้วง ฮ่องกง

ตำรวจฮ่องกง ถูกวิจารณ์ หลังมีภาพคุมตัวสาวประท้วงสภาพกระโปรงถูกเลิกขึ้นไม่มีกางเกงใน

Home / men around / ตำรวจฮ่องกง ถูกวิจารณ์ หลังมีภาพคุมตัวสาวประท้วงสภาพกระโปรงถูกเลิกขึ้นไม่มีกางเกงใน

เรียกว่าเป็นการประท้วงที่หนักและสร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง ตำรวจฮ่องกง ถูกวิจารณ์ หลังมีภาพคุมตัวสาวประท้วงสภาพกระโปรงถูกเลิกขึ้นไม่มีกางเกงใน

เรียกว่า ตำรวจฮ่องกง นั้นถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างหนัก หลังจากมีภาพการใช้ความรุนแรงและทำร้ายศักดิ์ศรีของผู้หญิง หลังจากมีภาพผู้ประท้วงคนหนึ่งถูกถอดกางเกงและกางเกงในขณะถูกควบคุมตัว

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นบริเวณย่าน Tin Shui Wai ซึ่งจากภาพที่เห็นนั้นจะเห็นว่าสาวผู้ประท้วงถูกถกกระโปรงขึ้นและกางเกงในของเธอนั้นถูกถอดออก ซึ่งทำให้ผู้คนบนโลกโซเชียลเกิดคำถามว่า ทำไมทางตำรวจไม่ทำการหาอะไรปกปิดสาวคนนั้นระหว่างควบคุมตัวไปสถานีตำรวจ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าสาวคนนี้ถูกตำรวจถึง 6 คน คุมตัวอยู่

ซึ่งทางโฆษกของทาง ตำรวจฮ่องกง ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า กระโปรงของสาวคนนั้นถูกเลิกขึ้นเพราะตัวของผู้ประท้วงมีการขัดขืนและดิ้นไปมา และนอกจากนั้นสาเหตุที่สาวในรูปถูกจับกุมก็เพราะเธอพยายามจะทำร้ายตำรวจนั่นเอง

หลังจากนั้นผู้ประท้วงสาวคนนั้นได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางออนไลน์ว่า ตอนนี้เธอสบายดี ไม่ได้รับบาดเจ็บ มีแต่รอยช้ำเล็กน้อย เธอยังเสริมว่า ตำรวจหญิงดูแลเธอหลังจากถูกจับกุม ซึ่งในโพสต์ของเธอยังระบุว่าตำรวจชายบางคนพูดไม่ดีและสบประมาทเกับเธอในขณะจับกุม เธอยังกล่าวเสริมว่าเธอไม่รู้สึกเสียใจในสิ่งที่ได้ทำ และอธิบายเพิ่มว่าการประท้วงมันอาจจะทำให้เกิดฉากที่ไม่เหมาะสมได้ และเธอก็โอเคกับภาพของเธอที่ถูกแชร์กันออกต่อไป เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงการทำงานของตำรวจ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com/hong-kong-protest-police-skirt/