กวาง กวาง อาริศา ชาวเน็ต อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์

กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ แต่งเพลงจากคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอ

Home / men around / กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ แต่งเพลงจากคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอ

เรียกว่าโคตรครีเอทเลยทีเดียวนะครับ เมื่อสาว กวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ เธอมาแต่งเพลงจากคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอต่างๆ นานา โดยเธอโชว์พลังเสียงพร้อมเนื้อร้องที่ได้จากชาวเน็ตทั้งหลายที่เข้ามาต่อว่าเธอในผลงานเพลง เมื่อฉันแต่งเพลงจาก Comment ชาวเน็ต  และแน่นอนว่าพลังเสียงเธอยังคงสุดยอดมากครับ

ซึ่งในเนื้อร้องทั้งหมดที่เธอนำมาแต่งเพลงนี้ สาวกวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ คนเก่งของเราได้ทำการนำคอมเม้นท์ต่างๆ ที่ชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างพากันเข้าไปคอมเม้นท์ต่อว่าเธอ แต่เธอกลับเปลี่ยนทุกอย่างเป็นพลังบวกพร้อมความคิดสร้างสรรค์สุดครีเอทออกมาเธอเนื้อเพลงที่เราดูแล้วอดขำไม่ได้จริงๆ เรียกว่าเพลงนี้ของเธอได้ใจเราไปเต็มๆ ครับ

โดยสาวกวาง อาริศา เจ้าหญิงดิสนีย์ ของเราคนนี้เธอหลานปีก่อนเธอเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Thailand Got Talent ด้วยพลังเสียงสุดน่าทึ่งในการร้องเพลงจากการ์ตูนดิสนีย์ที่เป็นเอกลักษณ์ เธอจึงได้รับฉายาว่า เจ้าหญิงดิสนีย์

เวลาผ่านไปเธอโตขึ้นก็ได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาบ้าง ซึ่งดูเหมือนว่าชุมชนชาวเน็ตทั้งหลายจะไม่เข้าใจและทำใจรับความเปลี่ยนแปลงกับภาพที่เปลี่ยนไปของเธอไม่ได้ ยกพวกไปรุมต่อว่าเธอต่างๆ นานา แต่ด้วยความสร้างสรรค์และความสามารถในการร้องเพลงของเธอ เธอนำคำต่อว่าทั้งหลายมาเป็นพลังบวกและได้มาเป็นผลงานเพลงชิ้นนี้ ที่เธอให้ชื่อว่า เมื่อฉันแต่งเพลงจาก Comment ชาวเน็ต พร้อมคำบรรยายเก๋ๆ ว่า กวาง อาริศา สลัดลุคเซ็กซี่กลับมาเป็นนักร้องเฉย ชาวเน็ตเกาหัวไหนบอกจะขายตัวแล้วไง บอกเลยว่าเธอคนนี้เก่งจริงๆ ครับ