ทหาร ทหารสคราม สงครามโลก อดีตทหารสงครามกลับมาเจอกันอีกครั้ง แรงบันดาลใจ

พบกันอีกครั้ง ลูกสาวพาเพื่อนซี้ของพอให้ อดีตทหารสงครามกลับมาเจอกันอีกครั้ง

Home / men around / พบกันอีกครั้ง ลูกสาวพาเพื่อนซี้ของพอให้ อดีตทหารสงครามกลับมาเจอกันอีกครั้ง

เป็นช่วงเวลาที่ซึ้งและแสดงให้เห็นถึงคำว่ามิตรภาพเป็นอย่างมากเลย พบกันอีกครั้ง ลูกสาวพาเพื่อนซี้ของพอให้ อดีตทหารสงครามกลับมาเจอกันอีกครั้ง

สงครามไม่เคยให้อะไรกับใครนอกจากความสูญเสีย แต่อย่างน้อยมันก็ยังสร้างมิตรภาพให้กับเหล่าทหารหาญที่ร่วมออกรบด้วยกัน ซึ่งมิตรภาพที่ดีนั้นต่อให้แยกจากกันนานหรือไกลแค่ไหน คำว่าเพื่อนก็ยังคงอยู่เสมอไป

อย่างอดีตทหารสงคราม ที่ชื่อ วิลลี่ เขามีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า เคน ในสมัยร่วมรบด้วยกันในสงครามโลก ซึ่งเขาก็มักเล่าถึงเรื่องราวที่ทั้งคู่ผ่านมาด้วยกันให้ลูกสาวของเขาฟังอยู่เสมอ

ซึ่งชาร์ล็อตลูกสาวของเขาก็เลยอยากจะทำเซอร์ไพรซ์ให้กับคุณพ่อด้วยการนำเพื่อนสมัยสงครามมาให้เจอกันอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานนับ 58 ปี โดยทำการค้นหาที่อยู่ด้วยการค้นทะเบียน และเตี๊ยมกับฝั่งของเคนเพื่อให้มาเซอร์ไพรซ์

โดยวิดีโอถูกบันทึกเอาไว้ระหว่างตอนที่เคนมาเคาะประตูโดยถามหาคนชื่อเท็กซ์ (ชื่อเล่นของ วิลลี่ สมัยสงคราม) หลังจากนั้นเมื่อวิลลี่ได้ยินคำว่า เท็กซ์ เขาก็รีบมาที่หน้าประตูอย่างเร็ว และได้พบกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานนับ 58 ปี

ทั้งคู่เข้ากอดกันพร้อมน้ำตาซึ่งเคนได้พูดว่า ฉันคิดว่าคงจะไม่ได้เจอกับนายอีกแล้ว และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็เข้าบ้านและพูดคุยกันถึงเรื่องราวในอดีตและเริ่มติดต่อกันและกลายมาเป็นคู่หูกันอีกครั้ง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
inspiremore.com/veteran-reunited-old-army-buddy/