ช่วยพลิกรถที่หงายท้องเพื่อช่วยคนขับ น้ำใจ อุบัติเหตุ เรื่องแปลก แรงบันดาลใจ

น้ำใจมีอยู่จริง ผู้คนกว่า 10 คน ช่วยพลิกรถที่หงายท้องเพื่อช่วยคนขับ อุบัติเหตุกลางถนน

Home / men around / น้ำใจมีอยู่จริง ผู้คนกว่า 10 คน ช่วยพลิกรถที่หงายท้องเพื่อช่วยคนขับ อุบัติเหตุกลางถนน

เรียกว่าน้ำใจ อยู่ในตัวของมนุษย์ทุกคน ต่อให้เกิดอะไรทุกคนก็พร้อมช่วย ผู้คนกว่า 10 คน ช่วยพลิกรถที่หงายท้องเพื่อช่วยคนขับ อุบัติเหตุกลางถนน

อุบัติเหตุ ไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้เกิด แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว เราก็ต้องรับมือกับมันให้ได้ อย่างเช่นเหตุการณ์นี้ที่รถกระบะยางระเบิดและเสียการควบคุมถึงกับรถหงายท้องและทำให้คนขับติดอยู่ในรถหนีออกมาไม่ได้เลยทีเดียว

ซึ่งเมื่อมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันแบบนี้เกิดขึ้น เรียกว่าน้ำใจของคนยังมีอยู่จริง เพราะหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวผู้คนบนท้องถนนกว่า 12 คน รวมไปถึงคนงานก่อสร้างที่อยู่แถวนั้น ต่างวิ่งเข้ามาช่วยเหลือรถคันดังกล่าวให้คนขับหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย

ผู้คนที่มาช่วยต่างช่วยการยกและดันรถที่อยู่ในสภาพหงายท้องให้กลับมาตั้งในทรงตะแคงและช่วยเหลือคนขับให้ออกมาได้ในที่สุด ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายโดยกล้องเฮลิคอปเตอร์นั่นเอง

โดยได้มีการเปิดเผยว่าคนขับรถดังกล่าวคือนาย Orlando Hernandez วัย 32 ปี โดยเมื่อได้รับการช่วยเหลือออกมาจากรถเขาก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพาตัวนำส่งอย่างปลอดภัย ไม่ได้รับการบาดเจ็บที่อันตราย

เรียกได้ว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เราเห็นว่าน้ำใจของคนเรายังมีอยู่จริง เพราะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผู้คนก็มีน้ำใจในการช่วยเหลือกันเสมอ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk/news/good-samaritans-flip-overturned-truck-on-busy-highway-to-rescue-driver-after-horrific-accident/