ลวนลาม ลูกฉันเป็นคนดี เรื่องตลก เรื่องแปลก แก้ผ้าสควอทกลางถนน ไอเดีย

สุดยอดคุณแม่ จับลูกชาย แก้ผ้าสควอทกลางถนน หลังจับได้ว่าไปลวนลามผู้หญิง

Home / men around / สุดยอดคุณแม่ จับลูกชาย แก้ผ้าสควอทกลางถนน หลังจับได้ว่าไปลวนลามผู้หญิง

บอกเลยว่าแม่แบบนี้คือแม่ชั้นดี ไม่ใช่คุณแม่ลูกฉันเป็นคนดี สุดยอดคุณแม่ จับลูกชาย แก้ผ้าสควอทกลางถนน หลังจับได้ว่าไปลวนลามผู้หญิง

เรียกว่าเป็นคุณแม่ตัวอย่างจริงๆ ที่มีวิธีรับมือกับนิสัยของลูกที่ทำไม่ดีในที่สาธารณะได้อย่างเจ๋ง และไม่เป็นคุณแม่ประเภทลูกฉันเป็นคนดี เพราะคุณแม่ชาวจีนคนนี้ลงโทษลูกชายวัยประถม 2 ของเธอได้อย่างหลาบจำหลังจากที่เขาไปลวนลามเพื่อนผู้หญิงด้วยการจับก้น

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นถูกแชร์ต่อๆ กันมาเป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกสั่งให้แก้ผ้าเหลือแต่กางเกงในตัวเดียวและทำท่าสควอทท่ามกลางสายตาของผู้คนที่เดินสัญจรไปมา

ซึ่งเรื่องนี้เกิดจากที่คุณครูประจำชั้นของเขาโทรมาแจ้งคุณแม่ว่า ลูกชายของเธอนั้นไปลวนลามเพื่อนผู้หญิงในชั้นด้วยการจับก้นของเธอ ซึ่งคุณแม่มีความเห็นว่าเป็นพฤติกรรมที่ร้ายแรงมากๆ ถ้าลูกของเธอทำแบบนี้ในตอนที่เขาโตมันคือเรื่องผิดกฎหมาย ดังนั้นเธอจึงสั่งสอนลูกชายให้หลาบจำ ให้รู้สึกถึงความอับอายและทำร้ายของเพื่อนผู้หญิงที่เขาได้ทำลงไป

ซึ่งหลังจากนั้นเธอยังได้โทรไปหาผู้ปกครองของนักเรียนหญิงคู่กรณีและขอโทษอีกฝั่งและบอกว่าเธอได้สั่งสอนลูกชายให้เป็นคนที่ดีและจะไม่ทำเรื่องแบบนี้ด้วย

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com/chinese-mother-son-punishment/