ช่วยตัวเอง วางแผนฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเอง เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

เด็ก 15 วางแผนฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเอง หลังจากติดกล้องวงจรปิดไม่ให้เขาช่วยตัวเอง

Home / men around / เด็ก 15 วางแผนฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเอง หลังจากติดกล้องวงจรปิดไม่ให้เขาช่วยตัวเอง

เป็นเราก็คงรู้สึกอึดอัดเหมือนกัน อยู่ในวัยแบบนี้ด้วยแล้ว เด็ก 15 วางแผนฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเอง หลังจากติดกล้องวงจรปิดไม่ให้เขาช่วยตัวเอง

เป็นปกติของผู้ชายที่ต้องมีการปลดปล่อยความเครียด ปลดปล่อยความต้องการทางเพศ ด้วยการช่วยตัวเอง นี่แหละ แต่สำหรับบางคนอาจจะมองว่าการช่วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ดี ขัดต่องหลักคำสอนของพระเจ้า

โดยหนุ่มน้อยวัย 15 ปี คนนี้ รู้สึกถูกกดดันจากครอบครัวเรื่องช่วยตัวเองมากๆ จนพ่อแม่ของเขาถึงกับติดกล้องวงจรปิดมาติดที่ห้องเพื่อดูการเคลื่อนไหวของลูกชายทุกฝีก้าว

ดังนั้นหนุ่มคนนี้จึงวางแผนที่จะฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเอง ข้อหาไม่ให้เขาช่วยตัวเอง โดยเขาได้ตั้งกระทู้ขอความช่วยเหลือในเว็บ Reddit โดยเขาโพสต์ข้อความระบุเอาไว้ว่า

เขาอายุ 15 เขาควรที่จะมีสิทธิทำอะไรกับร่างกายตัวเองได้ เขาเคยถูกพ่อแม่บุกเข้ามาในห้องโดยไม่เคาะประตูและเห็นเขาช่วยตัวเอง และพวกท่านก็สั่งห้ามไม่ให้เขาทำ และยังขู่จะติดกล้องวงจรปิดในห้องและห้องน้ำ เพื่อควบคุมพฤติกรรมของเขาไม่ช่วยตัวเอง

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตที่เข้ามาตอบกระทู้และแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก และเสนอแนะให้เขาลองเปิดอกคุยกับพ่อแม่ดู หรืออาจจะติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดู

หลังจากนั้นเขาก็ได้มาตั้งกระทู้อีกครั้งว่า หลังจากที่เปิดอกคุยกับที่บ้านเหตุการณ์ดูเหมือนจะแย่ลงเรื่อยๆ ซึ่งในสุดท้ายแล้วอาจจะไปถึงเรื่องการฟ้องร้องพ่อแม่ตัวเองเลยก็ได้ งานนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปแหละครับ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk/news/15-year-old-suing-parents-who-set-up-cctv-to-stop-him-masturbating/