ทำหมัน รอยสัก หมามีรอยสัก เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

หนุ่มเห็น หมามีรอย สักจากเจ้าของเก่า เลยไปสักตาม แล้วก็มารู้ว่ารอยนั้นแปลว่าทำหมันแล้ว

Home / men around / หนุ่มเห็น หมามีรอย สักจากเจ้าของเก่า เลยไปสักตาม แล้วก็มารู้ว่ารอยนั้นแปลว่าทำหมันแล้ว

แค่อยากแบ่งปันความเจ็บปวดกับหมาเท่านั้น ไม่สนว่ามันจะเป็นลายอะไร หนุ่มเห็น หมามีรอยสัก จากเจ้าของเก่า เลยไปสักตาม แล้วก็มารู้ว่ารอยนั้นแปลว่าทำหมันแล้ว

ด้วยการเป็นเจ้าของหมาตัวนึง มันก็ทำให้เรามีความผูกพันกับมันเหมือนว่ามันเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเรา ซึ่ง Chris Mendiola ชายหนุ่มจากอเมริกาคนนี้ก็ได้รับหมามาเลี้ยงตัวหนึ่ง โดยหมาของเขานั้นเหมือนจะผ่านเรื่องไม่ดีมาจากเจ้าของคนเก่าซึ่งนั่นก็คือ เจ้าของคนเก่านั้นสักบนร่างกายของมันนั่นเอง

ดังนั้นเขาจึงตั้งใจที่จะเอารอยสักดังกล่าวไปสักตามบนร่างกายของตัวเอง โดยเขาได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า หมาของเขามีรอยสักที่มาจากเจ้าของคนเก่า ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะมีรอยสักเดียวกับมัน

และเมื่อเขาโพสต์ภาพรอยสักลงโซเชียลนั้นกลับมีเสียงตอบรับที่อาจจะทำให้เขารู้สึกเขินแรง เพราะว่ารอยสักนั้นมันคือสัญลักษณ์ว่า สุนัขทำหมันแล้ว นั่นเอง จนเพื่อนๆ เข้ามาล้อกันรัวๆ

หลังจากนั้นเขาก็มาบอกความรู้สึกผ่านโซเชียลว่า เขารู้อยู่แล้วว่ามันคือสัญลักษณ์ทำหมัน เพราะเขาเลี้ยงหมาตัวนี้มา 6 ปี แน่นอนว่าเขาต้องศึกษาหาความหมายของมันก่อน เขาคิดว่ามนุษย์ไม่ควรเบียดเบียนสัตว์ไม่ว่าจะตัดหาง ทำหมัน เขาแค่อยากแบ่งบันความเจ็บปวดกับหมาของเขาเท่านั้น

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
unilad.co.uk/life/guy-gets-same-tattoo-as-his-dog-instantly-regrets-it/