งานแต่งงาน เพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว เรื่องตลก เรื่องแปลก แต่งหญิงเป็นเพื่อนเจ้าสาว ไอเดีย

รักกันไปอีก หนุ่มยอม แต่งหญิงเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพราะฝ่ายหญิงหาคนไม่ทัน

Home / men around / รักกันไปอีก หนุ่มยอม แต่งหญิงเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพราะฝ่ายหญิงหาคนไม่ทัน

มีเพื่อนแบบนี้ต้องคบให้ยาว เพราะยอมทำทุกอย่างจริงๆ รักกันไปอีก หนุ่มยอม แต่งหญิงเป็นเพื่อนเจ้าสาว เพราะฝ่ายหญิงหาคนไม่ทัน

งานแต่งงานนั้นถือว่าเป็นงานสำคัญสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวเลยทีเดียว เพราะมันเป็นวันที่เหมือนเป็นวันเริ่มต้นของครอบครัวใหม่ทั้งบ่าวสาวนั่นเอง ซึ่งสำหรับในงานนี้เจ้าสาวมักจะให้ความสำคัญกว่าเจ้าบ่าวกันสักหน่อย

โดยทั่วไปแล้วทั้งสองฝ่ายก็จะมีเพื่อนเจ้าบ่าวและเจ้าสาว โดยเพื่อนเจ้าบ่าวนั้นก็จะเป็นผู้ชาย ส่วนเพื่อนเจ้าสาวนั้นก็ต้องเป็นผู้หญิงนั่นเอง แต่เมื่อเจ้าสาวหาคนไม่ทันแล้วเหลือแต่ผู้ชายนั้น ความฮาจึงบังเกิด

โดยล่าสุดนั้นงานแต่งงาน ในเมืองเฉิงเต๋อ มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน นั้นได้เผยถึงงานแต่งงานงานหนึ่งที่เมื่อมองดีๆ แล้วเพื่อนเจ้าสาวนั้นเป็นผู้ชาย…แล้วต้องแต่งหญิง โดยหลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์นั้น ฝ่ายเจ้าบ่าวได้เผยว่า ผู้ชายคนนั้นเป็นเพื่อนสนิทของเจ้าบ่าวจริงๆ และฝ่ายเจ้าสาวสาวนั้นหาเพื่อนเจ้าสาวได้ไม่ครบ เขาเลยให้เพื่อนของเขาไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวและแต่งหญิงให้ครบตามจำนวน ซึ่งฝ่ายคุณเพื่อนนั้นก็คิดว่าสนุกเลยยอมทำตามไปนั่นเอง

ซึ่งก่อนเริ่มงานนั้นฝ่ายเจ้าสาวนั้นสามารถหาคนได้ครบตามจำนวนแบบพอดี แต่เพื่อนของเจ้าบ่าวคนนี้ก็ยังยอมเล่นต่อร่วมมือเป็นเพื่อนเจ้าสาวไปด้วย แบบสนุกๆ จนได้เป็นคลิปไวรัลแบบที่เห็นนั่นเอง

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com