กรรมตามสนอง ลักลอบล่าสัตว์ สัตว์สงวน อุทยานแห่งชาติ เรื่องตลก เรื่องแปลก

กลุ่ม ลักลอบล่าสัตว์ โดนช้างเหยียบ แล้วถูกสิงโตเอาศพไปกินกลางอุทยานแห่งชาติ

Home / men around / กลุ่ม ลักลอบล่าสัตว์ โดนช้างเหยียบ แล้วถูกสิงโตเอาศพไปกินกลางอุทยานแห่งชาติ

แบบนี้เรียกว่า กรรมเวรติดเจทเลยก็ว่าได้ สนองเร็วทันใจ สม! กลุ่ม ลักลอบล่าสัตว์ โดนช้างเหยียบ แล้วถูกสิงโตเอาศพไปกินกลางอุทยานแห่งชาติ

คำว่ากรรมตามสนองนี้เรียกว่าเป็นเรื่องจริงที่มีกันอยู่นักต่อนักแล้ว และเรื่องราวที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับพวกล่าสัตว์ผิดกฎหมายกลุ่มหนึ่งที่สุดท้ายจบชีวิตเพราะสัตว์ที่เข้าไปล่านั่นเอง

เรื่องราวทั้งหมดเกิดที่อุทยานแห่งชาติ ครูเกอร์ ในประเทศแอฟริกาใต้ โดยมีกลุ่มนักล่าแรด 4 คน เข้ามาในอุทยานเพื่อลักลอบล่าแรด แต่สุดท้ายหนึ่งในนักล่านั้นถูกเหยียบโดยช้างจนเสียชีวิต ทำให้นักล่าอีกทั้ง 3 คนต้องหนีตายเอาชีวิตออกมา

และพวกเขาก็ได้บอกข่าวกับครอบครัวผู้ตายและติดต่อไปยังอุทยานเพื่อทำการค้นหา ซึ่งทีมค้นหาได้พบร่องรอยอยู่ใกล้เขตของสะพานครอกโคไดล์ในอุทยาน ซึ่งจากการพิสูจน์หลักฐานนั้นพบว่า หลังจากที่เขาถูกช้างเหยียบ สิงโตก็ได้มากินซากศพของเขาจนเหลือแค่กะโหลกและเศษผ้า

โดยหลังจากนั้นนักล่าทั้ง 3 ที่หนีมาก็ถูกควบคุมตัว ซึ่งได้พบหลักฐานเป็นปืนไรเฟิล .375 และลูกกระสุน โดยทั้ง 3 จะถูกดำเนินคดีและขึ้นศาลในคดีครอบครองอาวุธปืนโดยไม่มีใบอนุญาตและบุกรุกพื้นที่อุทยาน

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
ladbible.com