ตำรวจ ตำรวจจีนอัดคลิปแต่งหญิง เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

ตำรวจจีนอัดคลิปแต่งหญิง ระวังมิจฉาชีพ ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุดอยากให้สอนแต่งหน้าซะงั้น

Home / men around / ตำรวจจีนอัดคลิปแต่งหญิง ระวังมิจฉาชีพ ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุดอยากให้สอนแต่งหน้าซะงั้น

โถ ตำรวจจีนอัดคลิปแต่งหญิง อุตส่าห์ ทำคลิปเพื่อให้ประชาชนตระหนักและระวังเรื่องออนไลน์ ชาวเน็ตโฟกัสผิดจุดอยากให้สอนแต่งหน้าซะงั้น

เดี๋ยวนี้ความปลอดภัยสำหรับการเดตออนไลน์นั้นถือเป็นศูนย์ เพราะว่าทุกคนสามารถสร้างโปรไฟล์ปลอมขึ้นมาหลอกอีกฝ่ายเพื่อเอาผลประโยชน์กันได้ทั้งนั้น

ดังนั้น Xie Junhu คุณตำรวจจากมณฑลกวางตุ้งคนนี้จึงอยากจะนำเรื่องนี้มาบอกและเตือนประชาชนทั่วไป ว่าเหล่ามิจฉาชีพนั้นสามารถมาได้ทุกรูปแบบ ไม่เว้นแม้แต่การปลอมตัวเป็นสาวสวยนั่นเอง ดังนั้นคุณตำรวจคนนี้จึงได้แต่งหน้าแต่งหญิงและแสดงให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่าใครก็สามารถเป็นหญิงสาวได้

ในวิดีโอของเขานั้นจะแสดงให้เห็นถึงการแต่งหน้า ใส่วิก จัดแสงไฟให้ดูดี จนหลายๆ คนเชื่อว่าเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าจุดประสงค์ของเขาก็คืออยากให้ประชาชนรู้ถึงความใกล้ตัวของเหล่าพวกนักต้มตุ๋นต่างๆ แต่เมื่อวิดีโอไวรัลถูกแชร์เรื่อยๆ แล้ว ผู้คนกลับโฟกัสผิดจุดว่า คุณตำรวจแต่งหน้าซะสวย จนอยากให้ทำวิดีโอสอนแต่งหน้าเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ซะงั้น

ซึ่งเสียงคอมเม้นต์จากชาวเน็ตก็มาในทิศทางเดียวกันว่า เขาแต่งหน้าสวยมาก, แต่งหน้าได้เจ๋งมาก จนคิดว่าเขาเป็นผู้หญิงจริงๆ, คลิปหน้าคุณตำรวจช่วยสอนแต่งหน้าหน่อยนะ แบบนี้คุณตำรวจคงหาอาชีพเสริมได้ไม่ยากแล้วแหละ ทำงานหลักเป็นตำรวจ อาชีพเสริมเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ เก๋ๆ เลยทีนี้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
nextshark.com