ถ่านชาร์โคล นีเวีย เมน สองของดำ หน้าโทรม แบล็คเบอร์รี่ โคลนโฟม โฟมล้างหน้าผู้ชาย

ที่สุดแห่งความ DEEP! MV ใหม่ ของ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ที่ต้องดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น

Home / men around / ที่สุดแห่งความ DEEP! MV ใหม่ ของ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ที่ต้องดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น

โห! อย่างคูลเลยสำหรับ MV ใหม่ของ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม แร็ปเปอร์ตัวพ่อที่มาแรงมากในนาทีนี้ โดยครั้งนี้เฮียมาร่วม Collaboration กับ นีเวีย เมน ที่เท่จัดไม่ได้เฟี้ยวแค่เนื้อแร็ป แต่วิธีดู MV นี่ล้ำไปอีก นั่นคือต้องดูบนพื้นที่สีดำเท่านั้น!! รู้แค่นี้ก็น่าสนแล้ว

ที่สุดแห่งความ DEEP!

โดยผลงาน MV ใหม่นี้ นีเวีย เมน ตั้งใจสนับสนุนผู้ชายไทยให้หยุดทำอะไรแบบลวกๆ และเริ่มจริงจังกับการใช้ชีวิตในด้านต่าง ทั้งการงาน ความรัก และสังคม ซึ่งให้เริ่มต้นจากเรื่องใกล้ตัวอย่าง การดูแลผิวหน้าแบบ DEEP! แค่เปลี่ยนมาใช้ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลนโฟม ก็หล่อใสมีออร่า

ครั้งแรกของ
ขันเงิน ไทเทเนี่ยม x นีเวีย เมน

ซึ่งงานนี้ นีเวีย เมน กับ ขันเงิน ไทเทเนี่ยม ได้ร่วมกันทำเพลง และ MV ออกมาสะท้อน Lifestyle ของชายหนุ่มที่ต้องพบเจอสารพัดปัญหา ใช้ชีวิตแบบลวกๆ แล้วชีวิตก็พัง เหมือนการดูแลผิวหน้าแบบลวกๆ ก็พังเช่นกัน ซึ่งใน MV ก็ได้ใส่ลูกเล่นการดู MV สุดคูลลงมา คือจะต้องดูผ่าน Black Screen หรือพื้นหลังสีดำเท่านั้น ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจละ ว่าแล้วป่ะ! ลองเล่นกัน

ขั้นแรกสแกน QR Code นี้ก่อน

หน้าจอเมื่อสแกน QR Code เข้าไป

พร้อมแล้ว หมุนหน้าจอเป็นแนวนอน แล้วดูได้เลย! อ๊ะ อย่าลืมปลดล็อคการหมุนหน้าจอและกดอนุญาตให้เข้าถึงกล้องด้วยนะ

พลิกจอเป็นแนวนอนเพื่อเล่น MV

ต่อมาไปส่องหาพื้นที่สีดําเจ๋งๆ 

หลังจากหามุมเท่ๆ ได้แล้ว อย่าลืม Snapshot แล้วมาแชร์กัน! ใน Facebook / IG ของคุณ แล้วเปิดเป็นสาธารณะ พร้อมพิมพ์ #BlackScreenChallenge ใครคูล ใคร DEEP เดี๋ยวรู้!

เมื่อดู MV จบแล้วพลิกกลับมาแนวตั้งจะขึ้นหน้าต่างเพื่อให้เรากดไปซื้อ นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลนโฟม ผ่าน Lazada ได้ทันที

นอกจาก MV ที่น่าสนใจแล้ว นีเวีย เมน ได้ออกผลิตภัณฑ์โดนๆ ป้องกันคนทำอะไรแบบลวกๆ ด้วย นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ โคลนโฟม ให้ผู้ชายหล่อใสมีออร่า ด้วยการทำงาน 2 ประสิทธิภาพใน 1 ขั้นตอน ทั้งทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากถ่านชาร์โคลและแบล็ควิตามิน ตอบโจทย์ผู้ชาย แค่เปลี่ยนมาทำอะไรให้ DEEP ก็หล่อมีออร่า!