สั่งอาหาร หนุ่มเดลิเวอรี่ เรื่องตลก เรื่องแปลก เอาจู๋จุ่มลงซอสให้ลูกค้า เอาไข่จุ่มลงซอสให้ลูกค้า

อวสานอาหารเย็น หนุ่มเดลิเวอรี่ เอาไข่จุ่มลงซอสให้ลูกค้า เพราะให้ทิปน้อย

Home / men around / อวสานอาหารเย็น หนุ่มเดลิเวอรี่ เอาไข่จุ่มลงซอสให้ลูกค้า เพราะให้ทิปน้อย

เจอเหตุการณ์แบบนี้คงไม่กล้าสั่งอาหารแบบส่งถึงที่กันไปสักพักเลย อวสานอาหารเย็น หนุ่มเดลิเวอรี่ เอาไข่จุ่มลงซอสให้ลูกค้า เพราะให้ทิปน้อย

บริการเดลิเวอรี่นั้นมันดีตรงที่สั่งแล้วส่งถึงที่ ไม่จำเป็นต้องไปซื้อเองถึงร้านค้า แต่ขอเสียของมันก็คือเราไม่รู้ว่ากว่าที่อาหารจะมาถึงเรานั้น จะต้องผ่านอะไรกันมาบ้างนั่นเอง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นล่าสุดนั้นเรียกได้ว่าทำให้ผู้ที่ชื่นชอบความสะดวก ในการสั่งอาหารถึงกับต้องขนลุกกันรัวๆ เลยเพราะว่าพนักงานที่นำอาหารมาส่งนั้นแอบเอาอวัยวะเพศของตัวเองจุ่มลงไปในซอสอาหารนั่นเอง

เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่พนักงานส่งอาหารและคนขับรถได้อัดคลิปตัวเองกำลังทำเรื่องแบบนี้แล้วโพสต์ลงบนโซเชียล พร้อมกับพูดว่า นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อคุณให้เงินค่าทิปเด็กส่งของแค่ 89 เซ็นต์ กับการที่เขาต้องขับรถมาส่งอาหารเกือบครึ่งชั่วโมง

แน่นอนว่าหลักฐานแน่นหนาอย่างนี้ตำรวจก็ตามตัวได้ง่ายๆ โดยผู้ก่อเหตุมีชื่อว่า Howard Matthew ‘Matt’ Webb อายุ 31 ปี โดยข้อหาของเขาก็คือเจือปนสิ่งสกปรกลงในอาหาร โทษที่จะได้รับก็คือจำคุกสูงสุด 15 ปีและปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 310,000 บาท) ในด้านคนขับนั้นก็ถูกทางบริษัทไล่ออกและถูกเรียกเก็บเงินจากเหตุการณ์ดังกล่าวแต่ไม่ดำเนินคดี

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
dailymail.co.uk