งานเสริม พ่อบ้านเปลือย เรื่องตลก เรื่องแปลก ไอเดีย

พ่อบ้านเปลือย บริการใหม่ ที่ทำเงินได้ดีมาก ชั่วโมงละ 1,200 บาท จนเห็นแล้วอยากทำตาม

Home / men around / พ่อบ้านเปลือย บริการใหม่ ที่ทำเงินได้ดีมาก ชั่วโมงละ 1,200 บาท จนเห็นแล้วอยากทำตาม

ใครที่อยากมีจ็อบเสริม หาเงินเพิ่มเติมแบบชิลๆ ต้องนี่เลย พ่อบ้านเปลือย บริการใหม่ ที่ทำเงินได้ดีมาก ชั่วโมงละ 1,200 บาท จนเห็นแล้วอยากทำตาม

ในสมัยก่อนคำว่าเอาเรือนร่างหาเงิน อาจจะมองไปทางผู้หญิง แต่ในสมัยนี้มันคือความเท่าเทียม ผู้ชายเราก็สามารถเอาเรือนร่างของตัวเองมาหาเงินได้เช่นกันครับ เราขอแนะนำให้รู้จักกับบริการ พ่อบ้านเปลือย บริการพิเศษที่ทำเงินได้ดีงามถึง 45 ปอนด์ (ประมาณ) 1,200 บาท ต่อ 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดยบริการดังกล่าวนั้นก็คือเป็นงานพ่อบ้าน ทำความสะอาดบ้านทั่วไปนี่แหละ แต่ที่ไม่เหมือนทั่วไปก็ตรงที่การที่พ่อบ้านที่มาให้บริการนั้นจะแก้ผ้าเปลือยทำงาน เว้นแค่ถุงมือยางทำความสะอาดนั่นเอง

บริการนี้ถูกคิดโดย Daniel Aitken จากไอเดียเล่นๆ ขำๆ ที่เขาเอาไว้เล่นมุกกับครอบครัว แต่เขาก็ลองเอามาลองทำดูจริงๆ และที่สำคัญมันได้รับความนิยมและทำเงินให้เขาได้อย่างมากเลย

ซึ่งเขาเผยว่าเขาเริ่มทำงานดังกล่าวมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว แล้วมันก็ทำเงินมากๆ จนเขาวางแผนว่าจะเก็บเงินซิ้อบ้านเลยทีเดียว นอกจากนั้นเขายังมีบริการพิเศษอีกต่างหาก ซึ่งนั่นก็คือบริการนวดนายจ้างหลังทำความสะอาดเสร็จ โดยจะคิดค่าบริการเพิ่มจาก ปกติ 30 ปอนด์ เป็น 45 ปอนด์ (ประมาณ) 1,800 บาท

บอกได้เลยว่า ใครที่อยากมีจ็อบเสริม หาเงินเพิ่มเติมแบบชิลๆ ต้องลองไปทำตามดูครับ บอกเลยว่า ได้ชั่วโมงละเท่านี้ ก็ถือว่าคุ้มมากๆ จริงๆ

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
mirror.co.uk