entomophagy Japanese Yuta Shinohara ชิโนะฮาระ เรื่องแปลก แมลงสาบ

หนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้หลงไหลในแมลงถึงขนาดคิดอยากจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย

Home / men around / หนุ่มชาวญี่ปุ่นผู้หลงไหลในแมลงถึงขนาดคิดอยากจะมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ความรักเป็นสิ่งที่บ้าบอสำหรับบางคน ลูกศรของกามเทพเกิดขึ้นเมื่อคุณพบคนที่คุณสนใจ แต่สำหรับคนอื่นที่คนพิเศษไม่จำเป็นต้องเป็นมนุษย์เสมอไป

แต่วันนี้เราอยากจะแนะนำคุณให้รู้จักกับคู่รักโรแมนติกที่แปลกประหลาด ผู้ชายคนนี้ที่เดตกับแมลงสาบเป็นเวลาหนึ่งปีและเขาปรารถนาที่จะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ

ในขณะที่ความรักของแมลงสาบต่อ ชิโนะฮาระ (Yuta Shinohara) อาจจะยากที่จะเข้าใจในตอนแรก ในวิดีโอแสดงให้เห็นว่าเขามีความหลงใหลในแมลงทุกชนิด ในฐานะ entomophagist (พฤติกรรมของผู้ที่กินแมลง) ที่กินและทำอาหารโดยใช้แมลง เขาเป็นคนทำอาหารที่มีแมลงของตัวเองเป็นประจำตั้งแต่เริ่มต้นและขายให้กับผู้ที่ชอบทานแมลง

แม้ว่าเขาจะมีความหลงใหลในแมลงมาตั้งแต่เด็ก แต่ชิโนะฮาระไม่ได้แบ่งปันความรักให้กับใครจนกว่าเขาอายุ 19 ปีนี่คือเมื่อองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับประโยชน์ของการกินแมลง เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีในโลกที่มีจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้น ด้วยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงซึ่งให้การสนับสนุนแมลงที่กินได้ทำให้  ชิโนะฮาระสามารถบ่งปันความหลงใหลของเขาที่มีต่อ entomophagy เมื่อห้าปีที่แล้ว

ตอนนี้ชิโนะฮาระกำลังสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะผู้สร้างราเมนจิ้งหรีดแสนอร่อย ที่เขาสร้างขึ้นเพื่อนักทาน 7,000 คนจนถึงปัจจุบันโดยใช้จิ้งหรีด 100 ตัวในชามทุกใบ เมื่อตอนที่เขาไม่ได้อยู่ในครัวชิโนะฮาระก็มีความสุขที่สุดในธรรมชาติและทุกครั้งที่เขาหลับบนต้นไม้ที่ชื่นชอบเขาอธิบายว่ามันเป็น “สวรรค์”

ชิโนะฮาระเล่าว่าเขาสั่งซื้อ Lisa มาจากฟาร์มเพาะเลี้ยงในแอฟริกา และเมื่อเขาได้เจอกับแมลงสาบตัวน้อยตัวนี้ เขาก็รู้สึกหลงรักมันในทันที แต่มันก็เป็นป็นความรักที่แสนสั้น เพราะช่วงชีวิตอันน้อยนิดของเธอ และหลังจากนั้นเขาก็กินเธอเพื่อให้เธออาศัยอยู่ในร่างกาย

เขายอมรับอย่างเปิดเผยว่าเมื่อเธอยังมีชีวิตอยู่เขาจินตนาการว่าการมีเพศสัมพันธ์กับเธอจะเป็นอย่างไรในโลกแห่งจินตนาการที่เธอมีพลังเหนือธรรมชาติ

มันเป็นเรื่องราวความรักที่แปลกใหม่ ตอนนี้เขาหวังที่จะแบ่งปันความรักของเขากับ entomophagy กับผู้คนมากขึ้นทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ไม่ได้ยากเกินไปนื่องจากร้านอาหารแมลงและตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติกำลังเติบโตในญี่ปุ่น

ที่มา : soranews24 , Asian boss