ช่างสัก รอยสัก ศิลปะ ศิลปิน สัก หนุ่มออทิสติก ออทิสติกสัก ไอเดีย

รอยสักแรกแห่งความสุข หนุ่มออทิสติก ได้สักครั้งแรกหลังถูกปฏิเสธมานับคร้งไม่ถ้วน

Home / men around / รอยสักแรกแห่งความสุข หนุ่มออทิสติก ได้สักครั้งแรกหลังถูกปฏิเสธมานับคร้งไม่ถ้วน

เรียกว่าในที่สุดเขาก็สามารถทำตามความฝันของตัวเองได้แล้ว รอยสักแรกแห่งความสุข หนุ่มออทิสติก ได้สักครั้งแรกหลังถูกปฏิเสธมานับคร้งไม่ถ้วน

ถึงคนที่เป็นออทิสติกจะเรียกว่าเป็นคนพิเศษก็ตาม แต่ว่าในสังคมก็ยังสองมาตรฐานกับกลุ่มคนแบบนี้อยู่ อย่างเช่นเรื่องราวของ บัซ (Buzz) หนุ่มออทิสติกวัย 23 ปี ที่มีความฝันอยากจะมีรอยสักสวยๆ บนร่างกายตัวเอง แต่เขาก็ถูกปฏิเสธมาตลอด เพียงเพราะเขาเป็นคนออทิสติก

ช่างสักหลายๆ คนนั้นปฏิเสธเขาหลายครั้ง เพราะว่าเขาเป็นออทิสติก และให้เหตุผลที่ว่า ผู้คนที่มีลักษณะแบบนี้จะควบคุมตัวเองได้ยาก อาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นระหว่างที่เขาเจอเข็มระหว่างสักก็ได้

เขาและครอบครัวก็ได้หาช่างสักต่อไป จนได้ไปเจอกับ Pat Masga ช่างสักมือดี ที่ Northwest Inkorporated เขาเผยว่าหลังจากที่เขาเจอ Buzz ครั้งแรก เขาก็อยากจะทำความฝันของหนุ่มออทิสติกคนนี้ให้เป็นจริง

ซึ่งในระหว่างที่ Buzz รับการสักนั้น Pat Masga เผยว่า เขานั่งนิ่ง ไม่บ่น ไม่ยอมแพ้เลย เขาใช้เวลา 5 ชั่วโมงในการสัก และในที่สุด Buzz ก็ได้รอยสักรอยแรกในชีวิต โดยรอยสักของ Buzz นั้นเป็นรูปตัวละครจาก The Rugrats และหลังจากนั้น Pat Masga ก็ได้นำเรื่องราวดีๆ นี้ไปโพสต์ลงบนเฟสบุ๊กของเขา ซึ่งมีคนเข้ามากดไลก์ มากกว่า 4 แสนครั้ง และแชร์เกือบจะ 2 แสนครั้งเลยทีเดียว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจาก
facebook.com/Northwestink360